Đã gần 2h chiều,không khí trong nhà trở nên nóng bức 1 cách khó chịu. Từ trên lầu,Dũng chạy xuống hối hả,cậu cấp tốc chóng đi đến ngay nhà bếp,mở tủ lạnh lấy 1 chai nước lạnh,tu liền nhiều ngụm. Ngày hôm ni quả là rất nóng,hiện tại là đã giữa hè rồi,mặt trời như muốn trêu người khi lúc nào cũng tõa sức nóng hừng hực. Có lẽ vì vậy nên Dũng cũng không mặc gì nhiều trên người,chỉ một cái quần thun phông ngắn,một chiếc áo mỏng tay cộc,chúng làm cậu cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Đang uống từng ngụm nước thì bỗng có tiếng mở cửa ngoài sân,thì ra là bố đã về. Bố Dũng là nhân viên chạy bàn,công việc đi làm cũng rất thất thường,hay về trễ nhưng cũng có hôm về sớm như bữa nay. Dũng ngước nhìn bố,rồi tiếp tục uống nước,sau khi đã khát,cậu bỏ chai nước vào tủ,bước ra sân. Bố có vẻ rất vui,chắc có gì hay,Dũng hỏi:

– Sao bố về sớm thế?

Bố Dũng liếc nhìn thằng đàn ông rồi nói:

– Hôm ni chỗ làm đột nhiên mang đến nhân viên về sớm

Dũng không hỏi gì thêm,cậu chạy vào rót thêm 1 ly nước đến bố,còn ông thì cấp tốc chóng cởi bỏ bộ đồng phục,rất cấp tốc chóng trên người chỉ còn duy nhất cái quần xà lõn. Dũng đặt ly nước xuống bàn rồi nằm ra ghế,mở tv. Tv đang chiếu 1 bộ phim nước ngoài,và Dũng mở trúng tức thì cái đoạn nam giới nữ diễn viên chính đang âu yếm nhau.

Bạn đang xem: Truyện gay bố con wattpad

Xem thêm: Hình Đại Diện Zalo May Mắn, Top 100+ Ảnh Đại Diện Avatar Facebook

Cảm thấy xấu hổ,cậu định chuyển đi kênh khác,thế nhưng bố ngăn lại:

– Cái thằng,lớn rồi coi mấy cảnh đó thì có đã sao đâu nào,cứ để đấy,biết đâu có thêm khiếp nghiệm.

Nghe thế Dũng cũng chẳng bật nữa,tiếp tục ngồi coi,trên màn hình 2 người cứ ôm hôn nhau,rồi kế tiếp cởi đồ nhau ra. Vào người Dũng cảm thấy nóng bừng bừng,dương vật vì không tự chủ được mà bắt đầu cương lên,độn cái quần như 1 cái lều. Phát hiện ra điều này,Dũng liền ngồi thẳng dậy,cố gắng che đi chỗ cương của mình. Liếc nhìn qua bên bố,thì y như rằng toàn bộ dương vật của ông đã lòi hết ra khe quần,lộ đầu khấc đỏ hỏn,thân đen. Dũng xấu hổ tảo mắt đi,thì đột nhiên bố nói:

– Thôi tắt đi,giờ bố đi rửa chén,con lo mà nấu cơm đi

Không chần chừ,Dũng nhanh chóng tắt tv,thở phào mặc dù vào lòng cũng thấy thích thú với dương vật hồi nãy của bố. Bố Dũng vào bếp loay hoay với đống chén dĩa,còn cậu thì vo gạo.

Bố Dũng là 1 người đàn ông 40 tuổi,bị vở bỏ đi theo người khác từ lâu vì quá nghèo,ông ở một mình mà nuôi con. Ban nãy lúc xem tv,ông cũng có liếc qua thằng con,thấy nó xấu hổ ngồi gượng gạo cố che đi cái lêu căng đầy ở quần,ông cảm thấy thấy khá buồn cười vì sự ngây ngô của bé mình,đồng thời ông để ý thấy nó cũng giỏi nhìn vào quần mình.

Cảm nhận được sự si mê muốn của đứa con,ông cấp tốc chóng vén quần,móc dương vật ra ngoài rồi thản nhiên không để ý,như muốn chọc thằng con. Hiện tại,trong lúc đang rửa chén,Dũng thì ngồi dưới đất múc gạo kế bên ông. Bố bỗng quay sang,đến đối diện Dũng,với tay lên cái giá chén trên đầu cậu,trong lúc đó,toàn bộ dương vật vào quần ông như áp sát vào trán cậu,không những thế,nó còn đang cương lên rất cứng,cứ chọc vào đầu Dũng. Mặt cậu đỏ bừng lên,cố gắng né đi cái bộ hạ lớn tướng đó,thế nhưng không biết vì lý vì gì,mà bố cứ đứng hoài chỗ cậu,và rồi ông lùi lại,vui mừng kêu: