Hi xin chào cả nhà yêu của kem , sau khoảng 69 năm lặn mất tích tôi quay trở về rồi phía trên . Tôi sẽ không còn viết theo... More


You are reading

Tổng hợp những mẫu truyện gay ngắn của tôi

Short Story

Hi xin chào các bạn yêu của kem , sau khoảng chừng 69 năm lặn mất tích tôi quay trở lại rồi phía trên . Tôi sẽ không còn viết theo phong cách của truyện kia nữa cơ mà sẽ viết thàn...

Bạn đang xem: Truyện gay có thật wattpad


- Lớp 10 lúc vừa bước vào 1 môi trường mới thì ai cũng bỡ ngỡ cả , tôi cũng vậy vừa bước vào cổng trường hiện ra là 1 khung cảnh hoàn toàn lạ . Mọi thứ đều lạ trường lạ , bạn là , thầy cô lạ tất cả đều lạ lẫm với tôi . Bước vào phòng học mới  nhìn thoáng qua cũng đã lát đát vài người , tôi cúi mặt xuống bước tới bàn cuối ở góc lớp và ngồi . Khoảng thời gian đầu mọi thứ thật khó để làm thân quen nhưng đó chỉ là thời gian đầu . Tầm 1 tháng là tôi đã quen thuộc được hết cả tổ , tổ tôi là tổ 1 nằm cạnh cửa sổ tôi thì ngồi ở góc trong nên nhìn ra thẳng được sân trường . Một ngày tôi thấy có mấy anh 11 đứng chơi đá cầu , toàn những cậu trai mới lớn non tơ nhưng ai cũng đẹp trai . Nhất trong đám đấy chắc là anh Thu cậu trai có mái tóc nhị mắt , mắt hai mí , mũi cao , da trắng hồng và còn rất là cao nữa ( tầm 1m80 - 1m82 ) . Mấy ông đấy chơi với nhau thôi thì chả có gì nhưng mấy ổng ưa dê nhau lắm , lâu lâu có ông này bóp vú ông cơ , ông nọ bóp mông này nhìn thích chết đi được . Đang ngồi ngắm trai thì ông Thu nhìn ngang đá lông nheo cái , mặt tôi đỏ ửng lên xoay chỗ khác cả người nóng rực lên . Qua hôm sau thì cũng như mọi ngày tôi tiếp tục ngắm mấy ảnh chơi đá cầu nhưng vào lòng không tài nào quên nổi hình ảnh đấy ấy , rồi tự nhiên 1 trong những đám tụi ảnh đá văng trái cầu bay qua vào chỗ tôi ngồi . Anh Thu chạy lại xin lại thì tôi đưa tay lên đưa cho anh , tay nắm nắm lấy cả bàn tay tôi rồi mới cầm lấy trái cầu sau đó anh chỉ cười rồi tảo lại chỗ đám bạn chơi tiếp . Nhìn kĩ thì trên bài tôi đã để lại 1 mẫu giấy nhỏ từ hồi nào , mở ra thì chỉ thấy số điện thoại và cái tên Thu. Mặt tôi đỏ cả lên , sau giờ tan học về đến nhà thì mở liền cái điện thoại để tìm số điện thoại ấy trên Zalo và trong danh sách hiện ra cái tên Thu Quách đập thẳng vào mắt tôi , gửi lời kết bạn xong thì tôi đi tắm , ngồi trong bồn tắm ngồi ngẫm  nghĩ về anh , sao lại có 1 người hoàn mĩ đến vậy nhỉ nhưng mà cũng lạ tại sao anh ta lại để lại đến mình số điện thoại nhỉ ngồi ngẫm nghĩ 1 hồi rồi tôi nghe thế tiếng điện thoại kêu chắc anh ấy đã nhận được lời mời kết bạn rồi . Tôi bước ra khỏi bồn tắm ngắm nhìn thân thể mình vào gương , tôi mặc dù chỉ có 1m67 không cao lắm cũng được gương mặt baby dễ thương toàn thân cũng không tệ lắm dù chả có 6 múi nhưng cũng săn chắc ngực nở sương sương :3 . Mặc vào chiếc quần lót rồi phóng thẳng ra giường nằm, thì có tiếng điện thoại vang lên đó là anh Thu :

Anh Thu :  

Tôi :  

Anh Thu : < Giời mò được luôn cả Zalo anh mày à >

Tôi : < Hì em lần theo sđt của anh đó :3 >

Anh Thu : < Vậy thôi nhá , anh đi học bài cái hôm nào nói chuyện tiếp >

Tôi : < Ừm >

- Thế là cuộc nhắn tin kết thúc như thế , trong đầu tôi cứ nghĩ vu vơ về anh . Ngày qua ngày tôi với anh rất thường xuyên nhắn tin lẫn nhau , tâm sự đủ mọi thứ  trên đời và cũng dần dần đến hè. Đấy là 9h tối tôi đang ngồi học bài thì anh lại nhắn tin :

Anh Thu : < Này nhóm bọn anh định đi chơi biển ở Nha Trang em đi không ? >

Tôi : < Quào ra được tận Nha Trang à , thích thế ! >

Anh Thu : < Ừm cát trắng biển xanh tắm là số 1 ý :3 >

Tôi : < Nhóm bọn anh đi đông không ? vì có mỗi em đi chung thì hơi ngại >

Anh Thu : < Cả bầy toàn đực rựa lo gì, em thích thì cứ rủ thêm bạn em không sao cả >

Tôi : < ừm Cảm ơn anh nhiều nha :3 >

- Thoáng chốc thì ngày đi biển cũng đến , tôi cùng đám bạn của anh Thu gồm : Anh Huy ,anh Long ,anh Quân ,anh Dương,anh Hải ,anh Trung cả đám cùng xách xe cộ phượt lên Nha Trang. Tôi thì ngồi bình thường với anh Thu ,anh Huy với Long phổ biến 1 xe , 2 người còn lại đều có xe pháo cả :

Anh Huy : Ồ hố ai đấy , Kha đấy à ?

Tôi : Hé lô lâu rồi không thấy bản mặt ông 

Anh Huy : Chời chời ni hỗn với tui kìa chời

Anh Dương : Em không rủ thêm bạn à ?

Tôi : Em thấy rủ tụi nó cũng chẳng thân quen tụi anh cái cả đám nói chuyện ngượng ngượng kì lắm 

Anh Dương : ừ cũng phải hahaha 

Anh Thu : Thôi lên xe 

Tôi : Dạ

- Ngồi lên xe anh Thu mùi nước hoa Polo xanh tỏa ra sau lưng anh thật dễ chịu. Bắt đầu chúng tôi phượt tới thẳng Nha Trang, ngồi sau anh nhưng tôi chưa dám ôm vào người anh vì hơi ngại anh Thu nhìn vào kính chiếu hậu rồi nói :

Anh Thu : Ôm đến chắc vào, anh mày chạy cấp tốc lắm đấy

Tôi : Dạ 

- Tôi choàng tay ôm lấy anh từ phía sau suốt cả chặng đường gần 150 cây số tôi chỉ ôm lưng anh tựa vào bờ lưng lớn lớn đấy ( trừ lúc dừng đi vệ sinh :v ) , đi từ lúc trời chưa mọc tới bây giờ cũng xế chiều rồi và thành phố Nha Trang hiện ra trước mắt ôi nó đẹp vãi ra , cả 1 đường bờ biển dài cát trắng xóa :

Anh Thu : Đẹp không ? Thấy cái nhà lớn lớn đó không tụi mình nghỉ ở đó tụi anh đặt phòng cả rồi 

Tôi : Tụi anh chuẩn bị kĩ ghê 

Anh Thu : Hì hì 

- Chúng tôi chạy vào thành phố chạy dọc bé phố ngắm nhìn cái nhộn nhịp của chốn phồn hoa đô thị , mùi đồ ăn cất cánh thơm nức cả mũi .Sau khi gửi xe cộ chúng tôi vào nhận phòng ,chúng tôi thuê hẳn 3 phòng mỗi 2 người sẽ ở cùng một phòng và sẽ bóc thăm ngẫu nhiên ( cái bóc thăm là tôi nghĩ ra đó hì hì :3 ) . Sau khoản thời gian bóc thăm thì Quân với Huy ở 1 phòng , Long với Hải ở 1 phòng còn lại là tôi với Thu ( chà chà có vẻ thơm nhỉ hí hí hí ) nhận phòng chấm dứt chúng tôi cùng nhau đi chợ đêm úi giùi ui ở đấy toàn đồ ăn nhìn muốn ăn cả cái chợ, đồ lưu niệm thì bán cả 1 hàng dài chúng tôi đi cả đám luyên thuyên đủ chuyện tới tận 12h khuya rồi mới về. Về thì tưởng ai về phòng nấy ai dè mấy ổng lại kéo ra bờ biển nhậu, ông Huy sung nhất đám bưng 2 kết bia ra đặt xuống cái rầm ông Quân với Long thì chạy đi sở hữu mồi nhắm còn tui với anh Thu thì ngồi nhóm lửa để nướng thịt . Đang hì hục nhóm lửa thì anh Thu lấy khăn lau mồ hôi cho làm tôi đỏ cả mặt :

Tôi : Thôi khỏi em tự làm được rồi 

Anh Thu : Thấy em nhiệt tình sợ em mệt thôi 

- Thế là cả đám ngồi quanh 1 đống lửa trại nướng thịt , cá , mực rồi cứ thế mà nhậu tôi thì không uống được nên cứ nhìn mấy ổng uống như nước lả . Tôi lấy điện thoại ra chụp lại và xoay lại những cảnh buồn cười của mấy ổng, nhậu sương sương 2 kết thì mấy ổng lết về khách sạn. Huy với Long không đúng bét nhè , ông Hải thì chỉ chóng mặt sương sương còn anh Quân thì tỉnh như sáo vậy , anh Thu thì mặt cũng ửng đỏ cả lên ít nhất cũng không nói mớ như 2 ông thần cơ . Quân với Hải vác 2 ông cơ về còn tui thì kè anh Thu về. Về tới phòng mệt lả cả người, anh Thu cả người toàn mùi bia mùi rượu :

Tôi : Này em lấy nước nóng lau mang lại hé , để vầy dễ bệnh 

Anh Thu : Ừm 

- Tôi chạy đi rót nước nóng rồi lấy khăn vệ sinh trán anh, rồi cởi áo ra ối giời nó đẹp gì đâu á ngực nở nì thêm cái bụng múi nổi cục cục kia  máu mũi chảy quá trời . Tôi lấy khăn nóng vệ sinh cả người anh rồi bắt đầu cởi quần anh ra :

Anh Thu : Đừng nhìn nhé nó cắn đó 

Tôi : Có gì đâu , bắt quá em cắn nó lại hahaha

- Tôi cởi quần anh ra thì phát hiện động trời là ảnh méo có lông chân, chân ổng trơn láng luôn vệ sinh cả người rồi tôi mặc đồ lại cho ổng. Và tắt đèn ngủ :v 

- Tôi thì đi tắm sẵn tiện nới lỏng nó ra tí vì chắc chắn đêm ni tôi phải ăn được ổng , sau khoản thời gian tắm ngừng tôi chũm lại 1 bộ đồ thật thoáng rồi lên giường ngủ với anh. Nói thế thôi chứ nằm kế ổng cứ run run không dám chạm, và cả mở mắt chao cháo nhìn ổng , bổng ông mở mắt nhìn tôi rồi nói : 

Anh Thu : Có ai ngốc hơn em nữa không , phô hết ra như vậy vẫn không chịu động thủ trước phải ép anh nói mới được à 

Tôi : Hả anh nói gì vậy 

Anh Thu : Anh thích... Nhầm anh yêu em 

Tôi : .....

Xem thêm: Những Câu Thơ Hay Về Bạn Bè, Những Bài Thơ, Câu Thơ Hay Về Tình Bạn Ngắn Gọn

- Lúc đấy tim tôi đập loạn xạ cả , rồi anh Thu chồm tới hôn tôi . Lúc đấy đơ cả người tầm 15s sau mới hoàn hồn lại :

Anh Thu : Anh yêu em lâu lắm rồi, từ lúc chúng ta gặp lần đầu cơ

Tôi : Em không biết , sao anh không nói sớm ? em cũng yêu anh nữa 

Anh Thu : Anh muốn cưa em cơ nhưng hình như anh đỗ trước em rồi haha

- Nói rồi anh Thu cởi phăng chiếc áo tôi ra rồi liếm 2 đầu vú của tôi, ổng mút mạnh lắm tê cả 2 đầu vú thấy vậy tôi cởi quần anh ra . Chiếc sịp trắng tôi mặc cho anh đang hiện ra dần dần thấy cả 1 nhỏ cặc to dài trong đấy :

Anh Thu : Bé hư quá đấy , bị nó cắn bây giờ 

Tôi : Để em liếm nó mang đến anh 

- Tôi xô anh bật ngửa ra rồi cởi hẳn chiếc sịp ra, cả 1 cây hàng dài gân guốc bật lên hùng dũng . Tôi liếm nhẹ đầu khấc rồi ngậm hẳn vào miệng, tiếng tôi bú cặc anh Thu vang khắp cả phòng , tiếng rên của anh Thu của cất lên từng hồi .

Anh Thu : Được rồi , nhả cặc anh ra nào để anh chăm sóc cái khác 

- Tôi nhả cặc anh ra rồi quay mông lại , anh Thu liền vả 1 cái rồi dùng gel bôi trơn sứt lên tay rồi tra vào lỗ hậu của tôi. Bởi vì hồi nãy tôi đã nới sẵn 1 chút rồi nên ảnh tra vào rất dễ dàng :

Anh Thu : Em hư nhỉ , nới lỏng trước cho anh luôn à 

Tôi : A~aaa anh làm từ từ thôi ~ aa~

- Ảnh thấy lỗ đã đủ rộng rồi thì bắt đầu quẹt gel lên thân cặc rồi đưa vào lỗ hậu tôi , AAAA~~~ tiếng rên tôi vang khắp phòng cặc của anh Thu bự lắm dài gần 18cm cơ mỗi lần ảnh đâm lúc cán là tôi đau thấu trời . Tiếng *Bạch *Bạch vang lên liên tục kèm theo đó là tiếng rên của tôi 

Tôi : Â aa~~ anh ơi mạnh tí nữa , anh ơi chết em mất

Anh Thu : Thèm cặc quá nhỉ , nay anh đến em ăn hết 

Tôi : Chồng ơi , anh đâm chậm lại em chịu không nổi aaaa~ â~

Anh Thu : Biết rồi là chồng rồi à 

- Anh Thu bắt đầu nhấp nhanh và mạnh hơn nữa tầm 5 phút vật lộn sau thì ảnh mới xuất tinh , ảnh bắn ra nhiều cực kì tràn ra cả ngoài lỗ của tôi :

Anh Thu : Của em bót quá, sướng chết anh

Tôi : Em đau quá đây này, bắt đền 

Anh Thu : Anh sẽ là chồng em để đền được chưa 

Tôi : Ok chồng :3

- Thế là tôi ôm anh Thu ngủ 1 mạch tới tận sáng .