Nghĩ đến đây, hắn liền vỗ bàn một cái, trừng mắt cao giọng quát: "Đúng là không biết điều!"

Nói xong liền đứng dậy giơ chân đạp chiếc bàn trước mặt một cái làm mặt bàn lộn đổ ra đằng trước.

Bạn đang xem: Truyện giấc mộng đế vương

Ở phía ngoài cửa hàng dân chúng vây coi có chút náo nhiệt, nhỏ giọng nói: "Bắt đầu rồi... Bắt đầu rồi."


Hưu Đồ Hoành vốn đang ở bên ngoài tra xét mấy xe thảo dược mới được chuyển đến, đột nhiên nghe thấy thanh âm ném bàn từ phía đại đường của tiệm thuốc, lập tức chạy thật nhanh vào trong.

Vừa đi vào hắn liền thấy, trong tiệm là một đống hỗn độn, chiếc màn vải bịt trước nương tử đã bị kéo xuống, chiếc bàn trước mặt tiểu nương tử cũng bị đạp đổ, ngã chỏng ngọng trên mặt đất.

Vị Ngô tiểu anh hùng sau khi lật đổ bàn ghế xong, thấy Hưu Đồ Hoành đi vào, lập tức vung nắm đấm về phía hắn. Hưu Đồ Hoành đã sớm tức đỏ mắt, vội vã nhìn tình hình của nương tử xong, hắn cũng lười cùng tên vô lại này dây dưa, chỉ hất một chân lên, đem Ngô tiểu anh hùng đạp vằng vào tường. Ngô tiểu anh hùng bị đạp xong, sắc mặt trắng nhợt, sau đó run rẩy phun ra một ngụm máu.

Bọn thị vệ theo hầu Ngô công tử toàn là những bọn chuyên đi gây rối! Vừa thấy chủ nhân nhà mình bị hành hung, làm sao chịu ngồi yên? Liền vung tay lên, cầm lấy gậy gộc giấu trong tay áo, tất cả cùng xông lên phía trước. Người Hung nô vốn dĩ mãnh mẽ và hung dữ, trước tê bọn chúng cũng từng gặp qua một số người biết võ công, nhưng có câu: "Hổ mạnh cũng không địch được bầy sói, hảo hán cũng không đấu được số đông", mang đến dù là hán tử dung mãnh cuối cùng cũng đại bại dưới loạn côn của bọn họ, lần này thấy tiểu chủ nhân bị chịu thiệt, liền hăng máu chuẩn bị trả thù giúp chủ.

Xem thêm:

ngay lập tức tại lúc bọn chúng tiến vào, còn chưa đợi Hưu Đồ Hoành động thủ, năm tên tiểu nhị trong tiệm thuốc đã ra tay trước.

Dân chúng vây xung quanh đều tròn mắt lên nhìn, cừ thật, rốt cuộc đám tiểu nhị này ở đâu ra thế? Bình thường luôn tươi cười nhã nhặn đón khách, nhưng giờ phút này thì bộ dáng lại hoàn toàn khác, từ trong giỏ thuốc rút ra những thanh trường đao sáng loáng, mặt hằm hằm sát khí lao thẳng về phía bọn phá đám vô lại, ra tay sạch sẽ lưu loát, nhìn theo hướng tay chân bọn họ, liền thấy chiêu chiêu ra tay dứt khoát, thanh âm xương gãy vang lên liên tiếp.

Chỉ vào một khoảnh khắc, đoàn quân chuyên đi diệt người Hung Nô "Ngô gia quân" liên tiếp phát ra những tiếng kêu thảm thiết, nằm úp sấp mặt trên đất.

Có một tên mới gia nhập, lần đầu đi theo Ngô công tử gây sự, trong lúc tay chân khiếp vía nên đứng trốn một góc, nhìn thấy tình trạng thảm thiết của đồng bọn, nhất thời sợ tới mức tè cả ra quần, vội vàng chạy đi báo quan tiền tìm viện binh.

Tiểu nhị vào quán đều là tinh anh trong Hắc Kỳ Quân vì chính Thái phó đại nhân tỉ mỉ chọn lựa, ở trên chiến trường giết địch vô sô, thu nhập mấy tên lưu manh này dễ như trở bàn tay, không cần Vương gia phân phó, liền đem hết một lũ thương tích tàn phế này kéo ra ném trên đường lớn, sau đó dùng nước bắt đầu cọ rửa sạch sẽ trước cửa tiệm thuốc.