Một thầy giáo dạy lịch sử vẻ vang mới 29 tuổi đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú nước nhà do Bộ giáo dục khen tặng!Một giáo viên với vẻ ngoài thanh lịch và "ngoan hiền", hết mình vày công việc, yêu thích học trò...Nhưng thực ra, hắn là 1 trong những tên háo sắc và gian xảo cho cực độ...Bằng mánh lới của mình, hắn vẫn thu vào hậu cung: hoa hậu giảng đường, nữ học viên ngây thơ, chị em đồng nghiệp gợi cảm, mỹ phụ nhân,...

Bạn đang xem: Thầy Giáo Lưu Manh Lão Sư Lưu Manh Đừng Vờ Đạo Mạo Nữa

* Nhân đồ dùng trong truyện:- An Phùng Tiên: Nhân vật dụng chính. Tuổi: 29. Nghề nghiệp: cô giáo lớp 11 môn lịch sử dân tộc trường trung học phổ thông Bắc Loan. Chủ nhiệm lớp 11A1.- An Viện Viện(Bối phu nhân): bà xã của Bối Tĩnh Phương - Tổng giám đốc bank Hoa Ngân, người mẹ ruột của Bối Nhị Nhị, sau đây được An Phùng Tiên thu vào hậu cung của mình. An Viện Viện là người thanh nữ được thể hiện xinh đẹp mắt và gợi cảm nhất vào truyện.- Dụ Mạn Đình(Mạn Đình tỷ tỷ): bà bầu của Dụ mỹ nhân (cá cá), là bạn làm việc với An Viện Viện, cute ngang nhau, cả hai số đông là hoa hậu giảng đường thời còn đi học, sau đây cũng vào hậu cung của An Phùng Tiên.- vương Tuyết Nhung(Giáo viên giờ Anh): giáo viên dạy Anh Văn ở trung học phổ thông Bắc Loan, sẽ có ông chồng con, tuy nhiên luôn luôn quan hệ ám muội với An Phùng Tiên.- Bối Nhị Nhị - Dụ hotgirl - Hạ Mạt Mạt(3 vị hoa hậu giảng đường): Đều 16 tuổi, chiều cao 1m66-1m63-1m66, ngực to, mông nở, học lớp 11A1 ở trung học phổ thông Bắc Loan, An Phùng Tiên nhà nhiệm lớp. Cả 3 bên đều phong phú và phần lớn là con một, sau này đều vào hậu cung của An Phùng Tiên.- Lan đái Nhân(Lan tỷ tỷ): Lan tiểu nhân là vk của hiệu trưởng Ân Đông Danh, gồm quan hệ ý trung nhân với An Phùng Tiên.- Tịch Ly - Hình Ái Mẫn(2 cựu hoa hậu giảng đường): Từng là người tình của An Phùng Tiên, sau này vì nguyên nhân riêng cơ mà Hình Ái Mẫn mất tích còn Tịch Ly bị yêu mến nặng. An Phùng Tiên tìm mọi phương pháp kiếm chi phí để cứu chữa mang lại Tịch Ly.
Đô Thị Harem hoa hậu Giảng Đường Ngôn Tình Sắc thanh xuân Thầy Giáo vườn Trường
1/222
Chương 1: Cuộc thi hoa khôi giảng đường
Ánh trăng từ từ lên cao, bóng fan dần dần nhỏ dại bé, một chén rượu đắng, đổi lấy một ít mơ mộng hão huyền.Đã là ngày vật dụng ba, An Phùng Tiên vẫn không có tin tức của Tịch Ly, mặc dù rằng hắn giàu sang đa tình, nhưng lại Tịch Ly đột nhiên bặt vô âm tín, vẫn làm hắn thương cảm. Chị em nhân luôn thay đổi, dây là định luật pháp thiên cổ ko đổi, chỉ với An Phùng Tiên không cho là tới thiếu nữ nhân lại thay đổi nhanh như vậy. Hình Ái Mẫn thỉnh thoảng có cách gọi khác điện thoại tới hỏi thăm vài ba câu, cơ mà Tịch Ly thì tương tự như bặt tăm hẳn, bắt đầu vừa tốt nghiệp liền mất tích dạng, không hề thấy bóng hình tăm hơi, chẳng bao lâu trước, Tịch người đẹp nũng nịu còn sẽ ở bên dưới khố quần hắn nhưng phát thề:- Cả đời số đông yêu An lão sư.

Xem thêm: Mẫu Hình Xăm Rồng Kín Chân Đẹp Nhất 2022, Mẫu Hình Xăm Rồng Kín Chân


- Em yêu thương tôi là như thế này sao?Một ngụm rượu đắng chát, An Phùng Tiên vẫn say, hắn vẫn thề, vô luận trả giá bán bao nhiêu, mặc dù cho tìm không còn chân trời góc biển, cũng phải tìm được Tịch Ly, bởi vì Tịch Ly tất cả một cái phiên bản lĩnh, nàng rất có thể làm mang đến An Phùng Tiên đạt được thỏa mãn nhu cầu chỉ trong tầm 3 phút .Một tuần sau, An Phùng Tiên rốt cuộc giành được tin tức của Tịch Ly, ở dưới vách núi Nhũ Tuyền sơn, có fan phát hiện Tịch Ly, bên trên người phái nữ gãy xương mười tám chỗ, cột sống gặp chấn thương 6 vị trí...An Phùng Tiên không khóc, hắn vẫn siêu kiên cường, nhưng trong tâm hắn rất khó khăn chịu, không tồn tại nữ nhân nào có thể thay cầm được Tịch Ly, do đó An Phùng Tiên không tiếc bất kể giá nào cũng muốn cứu lại sinh mệnh Tịch Ly, nhưng muốn cứu Tịch Ly xung quanh phải tất cả vận khí tốt ra, còn phải tất cả tiền, rất tương đối nhiều tiền thuốc men.
An Phùng Tiên chỉ là một trong những thầy giáo dạy Sử không có bao nhiêu chi phí tích góp, vị trả số tiền đẩy đà chữa căn bệnh cho Tịch Ly, hắn phân phối đi căn nhà của mình, vào ở một đơn vị trọ dành cho người độc thân sinh hoạt Bắc Loan, chính vì thế hắn còn thề bỏ rượu, thú vui mà lại hắn thích hợp nhất.Kỳ tai quái là, An Phùng Tiên ngày hôm nay không chỉ đặt một phòng cao cấp ở quán Bar Lệ Tinh, còn sở hữu hai bình rượu đỏ Lạp Đồ nhiều loại thượng hạng.Trường trung học đa dạng đệ tuyệt nhất Bắc Loan đã kết thúc xây dựng, vày mời chào thêm càng nhiều học sinh quality tốt đk học, hội khuyến học đặc trưng thuê công ty quảng cáo làm truyền thông media quảng bá hình ảnh, mà công ty quảng cáo mong muốn nhà trường rất có thể từ trong số phần đông học sinh trúng tuyển chọn ra một học tập sinh tốt nhiều mặt, làm đại sứ hình ảnh cho trường, mặt khác lên sóng TV truyền hình, lên trang bìa tạp chí,… nhằm mục tiêu quảng bá tuyên truyền thu hút đến trường này.