chính cô giáo là fan tung đoạn video gợi cảm của chính bản thân mình lên trang cá nhân, ngay lập tức đã nhận được về tương đối nhiều phản ứng của phụ huynh học sinh.


Victoria Kashirina (23 tuổi) - thầy giáo dạy văn với ngôn ngữ, đến từ thành phố Novosibirsk nước Nga đang biến tâm điểm chỉ trích của dư luận nước này lúc tự bản thân đăng download đoạn video clip tự có tác dụng lên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Ngắm Em Girl Xinh Gợi Cảm Trên Giường Cực Đẹp


Clip: gia sư khoe thân rồi tự đăng tải mạng khiến dư luận xôn xao

Theo tờ RT, vào clip, Victoria Kashirina đã tháo dỡ lớp áo khoác bên ngoài bên ngoài, để lộ nội y bên trong, tiếp sau đó, cô giáo bao gồm hành vi nằm uốn éo gợi cảm trên giường ngủ.

Ngay khi được đăng tải, đoạn video clip đã dìm về rất nhiều sự chú ý, nhiều thông tin tài khoản đã lan truyền đoạn clip này dĩ nhiên profile của cô ý giáo khiến cho lượt xem tăng chóng mặt. Sát bên đó, hình ảnh gợi cảm củaVictoria trong đoạn phim đã vấp buộc phải nhiều sự chỉ trích, đặc biệt đến từ phụ huynh học sinh mà cô đã giảng dạy.

'Chào cô. Cô có thể vui lòng không gửi lên video kiểu này được không? đàn bà tôi đang xem nó. Hoặc hãy đóng tài khoản của cô lại. Điều này rất có thể giúp cô danh tiếng nhưng rõ ràng nó không phù hợp với tư cách một giáo viên' - một phụ huynh găng để lại bình luận.

Xem thêm: Hình Nền Phong Cảnh Anime Cho Điện Thoại, Tranh Phong Cảnh Anime Tuyệt Đẹp

Tuy nhiên, cô giáo đã không đồng ý xoá đoạn video clip trên trang cá nhân. Điều đáng nói, thầy giáo Victoria đã đánh giá vi phụ huynh này bằng lý lẽ khó khăn nghe. Cô cho rằng vị phụ huynh buộc phải để mắt nhiều hơn thế nữa đến việc thực hiện Internet của đàn bà mình rứa vì điều hành và kiểm soát và yêu thương cầu tín đồ khác có tác dụng gì.

*


Đoạn video khoe thân của Victoria nhận bị chỉ ra rằng phản cảm trên cương cứng vị một giáo viên

Vụ việc đến tai đơn vị trường, ban giám hiệu sau này đã yêu ước Kashirina viết đối kháng xin ngủ việc mặc dù cô giáo này không đồng ý. Cô vẫn kiên quyết bảo đảm an toàn quan điểm của chính bản thân mình rằng 'tại sao yêu cầu xoá đoạn clip đi'.

Sau khi không tự nguyện ngủ việc,Victoria được thông tin rằng cô bị loại bỏ vì 'hành vi trái đạo đức'. Ngày 6/12,Victoria thông báo trên trang cá thể việc mình đã nghỉ dạy.Victoria xác minh rằng các đồng nghiệp ủng hộ cô, tuy nhiên việc đi dạy dỗ trở lại hoàn toàn có thể sẽ rất trở ngại vì đoạn clip được lan truyền đang bị review từ các bậc phụ huynh.

Được biết, ngoài thời hạn đi dạy, Victoria còn là 1 trong vũ công, liên tiếp biểu diễn tại các câu lạc cỗ đêm. Hiện tại, đoạn đoạn phim khoe thân của Victoria vẫn đã được lan truyền nhiều bên trên mạng thôn hội.