Ân Tầm, thành viên của hội bên văn Bắc Kinh với hội công ty văn Trung Quốc, là một tác giả danh tiếng về các tiểu thuyết tình cảm, cam kết hợp đồng với nhì trang mạng online là Hồng Tụ Thêm Hương với Diễn bầy tiểu thuyết ngôn tình (gọi tắt là Yanba).

Bạn đang xem: Truyện hào môn kinh mộng

Đôi đường nét về tác giả:

– khu vực sống: Bắc Kinh.

– Cung Bạch Dương.

– Nghề nghiệp: bây giờ làm hình thức sư, thỉnh thoảng vẫn tiếp tục đi học bửa túc ngành luật.

– giỏi nghiệp: Đại học thiết yếu trị lao lý Trung Quốc

– Tính tình: Tùy hứng, cởi mở, trực tiếp thắn, rỉ tai không vòng quanh *nên đôi khi dễ mất lòng người*

– Câu châm ngôn ưa thích: Trên đời này chỉ có hai tình huống có thể chia cách một đôi tình nhân, một là yêu không sâu đậm, hai là âm dương cách biệt.

– tác giả yêu mê thích nhất: Stephen King *hình như siêng viết giả tưởng cùng kinh dị*, Wesley *tên giờ Anh nhưng thực chất là một người sáng tác Hồng Kông cũng chăm viết truyện công nghệ viễn tưởng :ss* cùng một tác giả sau cùng là Lương Phụng Nghi *cũng tín đồ HK nốt*

– bộ tác phẩm mê say nhất: Hệ liệt “Nữ pháp y cao cấp”

– từ bạch: Cung mặt trời là Bạch Dương, làm việc rất là năng nổ, thích đều thứ new mẻ, tuy vậy lại chịu ảnh hưởng trọn của cung phương diện trăng Thiên Bình, nặng nề tránh đôi khi vờ vịt thanh cao. Say đắm lười nhác, thích đồ ngọt, hình như sở thích rất rộng lớn khắp, ví dụ như: piano, ca hát, chụp ảnh, du lịch… Khi nhàn rỗi cũng thích phân tích tâm lý học và văn hóa truyền thống cổ đại TQ. Còn từng được nhận chứng chỉ thành viên của Hội các nhà thôi miên giang sơn *một hội gồm thành viên trải rộng trên 56 tổ quốc trên vắt giới, mang tên NGH (National Guild of Hypnotists), thường nhật còn thích một ít bói toán.

– Tầm có nuôi hai nhỏ mèo con, một nhỏ tên là Đào đái thư, một con tên là tè Quai (nghĩa là ngoan ngoãn). Em đen là Đào tè thư, đợt trước vừa bị ốm nặng, em quà là tè Quai ^^

Một số share của tác giả:

Với tôi, quyển hay nhất khi nào cũng cần là quyển tiếp theo, như vậy bắt đầu có động lực cân nhắc viết ra hầu hết tác phẩm hay.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Iphone X Độc Đẹp Theo Xu Hướng Mới Nhất Năm 2022

– luôn luôn mang chính trải nghiệm, sở thích, tứ tưởng của chính mình vào những nhân vật trong các bộ truyện.

– trong tình cảm là 1 người tương đối tùy duyên. Cả tôi và anh đều rất bận rộn, ai bận việc người ấy nên lúc nào có thời gian chạm mặt gỡ thường vô cùng trân trọng. Theo tôi thì tình cảm chỉ cần hai người thấu hiểu và bao dong thì không có khó khăn nào không giải quyết được.

– những nhân trang bị trong truyện đa phần được tạo nên dựng trong mối quan hệ anh em xung quanh, vì chưng tôi khá đa số chúng ta bè, thao tác làm việc trong đủ các ngành nghề, nghe họ kể chuyện, tâm sự, lại có thêm được bốn liệu để viết văn.

Tác giả có nói là: “Người viết văn đề xuất là bạn có chủ kiến của mình, có lưu ý đến của mình thì mới có thể hoàn thành được câu chuyện của mình.” Hay cũng đều có lần độc đưa thắc mắc: “Tại sao lại chỉ viết về trai xinh gái đẹp *thậm chí đẹp không thở được :))*.

Tầm có trả lời rằng: “Đó chẳng qua chỉ là 1 trong những thói quen, một phong bí quyết văn học. Bạn dành thời hạn đọc truyện tôi vì bạn muốn đọc trai xinh gái đẹp. Nó ko có ý nghĩa sâu sắc gì khác, chiếc tôi cần chúng ta quan trung khu là cốt truyện, là tình tiết, là đông đảo điều chúng ta rút ra sau câu chuyện. Cũng giống như việc bạn ăn uống cơm những thi phảng phất muốn ra ngoài ăn gần như món được trang trí công huân vậy, dù cho có đẹp cố nào ở đầu cuối cái ngon cũng nằm bên phía trong mỗi món ăn. Mỗi người sáng tác là một để ý đến độc lập và riêng biệt. Trường hợp chỉ đọc truyện của mình mà bỏ qua những món ngon khác của các tác đưa khác thì ko nên.”

Đến với trái đất ngôn tình của Ân Tầm, chắc hẳn chúng ta độc giả quen thuộc với cỗ 3 “Hào môn khiếp mộng” đình đám, những bộ truyện xuất sắc độc nhất vô nhị của Ân Tầm.


Bộ 1: HÀO MÔN tởm MỘNG: 99 NGÀY LÀM CÔ DÂU

*
*

Đánh giá chỉ của độc giả:

Bộ truyện vai trung phong đắc nhất mình từng đọc. Tìm xem thêm rất các truyện nữa nhưng không chiếc nào vượt qua được truyện này. Đọc xong kiểu như còn ám ảnh mãi luôn.Đọc truyện này cặp nào cũng thích, từ bao gồm tới phụ. Không chỉ ngưỡng mộ cảm tình Bách Ngạn giành cho Tố Diệp nhưng còn của cả Tố Khải và Diệp Uyên nữa cho dù biết đó chỉ là hư cấu. Cũng từ bỏ truyện này mà tôi đã ngẫm ra được rất nhiều triết lý, như câu anh Niên của bọn họ đã từng nói: “Mọi không yên tâm rồi đã qua thôi, chẳng có cuộc sống ai luôn thuận buồm xuôi gió cả “.Mặc dù khôn xiết dài mà lại khi nhập vai trung phong vào nhân thứ thì gọi sẽ cảm thấy rất lôi cuốn, giao diện không dứt được luôn ấy. Không chỉ có thế tình yêu mà Niên Bách Ngạn dành cho Tố Diệp còn khiến người ta thương mến thật sự. Truyện rất đáng đọc.

Nơi thiết lập sách:

 

1119 views