Như bản thân đã lưu ý ở trên, khi đọc hồ hết truyện này chúng ta nhất định buộc phải tìm khu vực vắng vẻ như chống riêng hoặc... Toilet mà lại đọc nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

1. Gợi cảm Đàn Ông Đã gồm Vợ

Tác giả: Đông Bôn Tây CốThể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, nhan sắc nặng, NPTình trạng: Đang ra (179 chương)

Bộ này truyện cũng như tên, cục bộ hành trình của nữ đó là đi gợi cảm mấy chàng trai cao, phú, soái đã có vợ mang đến nhà làm cỗ sưu tập, đấy là sở thích của cô ấy nàng, chỉ quan trọng có hào hứng với phần nhiều người đàn ông ko thuộc về mình.

Bạn đang xem: Review top 10 truyện ngôn tình hiện đại sắc (h nặng) hay nhất

Đương nhiên truyện cao H là để ship hàng cho yêu cầu đọc truyện sắc đẹp của mấy mẹ nên đừng mong đợi nhân tố thuần phong mỹ tục hay đạo đức nghề nghiệp nhân phẩm gì tại đây nhé!

Hố này vô cùng "thâm sâu", chúng ta dám nhảy đầm không nè: quyến rũ Đàn Ông Đã tất cả Vợ.

2. Khối hệ thống Dịch Thể Nước Hoa

Tác giả: Bất Hạp ThuỵThể loại: Ngôn tình, hiện đại, Xuyên không, Hệ thống, dung nhan nặng, NPTình trạng: Đang ra (71 chương)

Liên Hân tất cả một cơ thể mang theo hương thơm hương tự nhiên và thoải mái rất kỳ lạ, hương thơm hương đó có tác dụng như xuân dược kích thích fan khác rượu cồn tình, chính vì vậy cô yêu cầu che che nó cực kỳ khổ sở.

Tình cờ hệ thống dịch thể nước hoa phát hiển thị cô cùng nhận cô làm ký kết chủ, cô phải tiến hành các yêu cầu giao hợp với đàn ông gồm phẩm chất xịn sò để hệ thống lấy được dịch thể nước hoa, nếu không sẽ bị hệ thống "trừng phạt" siêu dã man ahihi.

Bộ này cũng giống như bộ số 1, các nam bao gồm trong này toàn rất phẩm, đầy đủ mọi nghề nghiệp và công việc mọi chiêu trò, cả incest cũng có, các chị em cứ yên chổ chính giữa mà tận hưởng thụ.

Xem thêm: Khó Đỡ Với Những Hình Ảnh Hài Hước Khó Đỡ Với Những Hình Ảnh Hài Hước Này

Link hố sâu đầy tội lỗi: hệ thống Dịch Thể Nước Hoa.

*

3. Mật Ngọt Ướt Át

Tác giả: Ngọ Dạ quả QuảThể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, dung nhan nặng, NPTình trạng: Đang ra (50 chương)

Điểm khác biệt của bộ này so với những bộ khác đó là bạn nữ chính vào truyện không thể chủ động gợi cảm hay tấn công một người đàn ông nào, cơ mà toàn là những anh trai tài tuấn lao vào làm làm thịt chị thôi.

Từ anh tổng tài nhan sắc ma tấn công cô lúc đang làm tăng ca ban đêm đến em trai thụ của hình ảnh vì ganh tị nhưng đè cô ra hôn, rồi thằng em trai cùng thân phụ khác mẹ nhỏ hơn cô bố tuổi cũng túa sạch cô ra để chất vấn xem cô còn tờ rinh không...

Túm lại là, một lời nặng nề nói hết, tìm chỗ kín đáo đáo nhưng đọc tức thì đi mấy nàng: Mật Ngọt Ướt Át.

4. Sổ Tay sống sót Của cô bé Chính AV

Tác giả: Tri LâmThể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, Xuyên không, sắc nặng, 1x1Tình trạng: Đã hoàn (85 chương)

Bộ này tuy có cái brand name khá kêu nhưng lại lại là bộ gồm nội dung khoan thai nhất trong list đó nha! các bạn nhìn phần thể nhiều loại 1x1 là biết, tuy người vợ chính xuyên không vào trái đất của những cỗ AV nhưng vẫn luôn nỗ lực giữ mình trong sạch.

Nam đó là ai thì mình sẽ kín phần này, còn phần dung nhan trong truyện thì không hề kém cạnh các truyện làm việc trên đâu nhé. Cảm giác khi đọc cỗ này cũng kích thích không hề kém xem phim AV đâu, vì chưng vừa vào truyện đang là cảnh nữ chính AV bị xxx bè bạn trên tàu năng lượng điện rồi! Chậc chậc!