Truyện bạo lực học đường đa số đều luân chuyển quanh một vấn đề chung là nạn đe bạn học, bầy em vào trường, từ đó cho biết nhiều những điểm thiếu minh bạch trong môi trường xung quanh học mặt đường và cả biện pháp mà các nhân vật chính vươn lên “đối đầu” với số phận.

Bạn đang xem: Truyện học đường đánh nhau

Bài viết này sẽ trình làng đến độc giả một số cỗ truyện lấy chủ thể bạo lực, học đường có cốt truyện lôi cuốn, thú vị được người sáng tác khéo léo phối kết hợp từ những yếu tố khác biệt như túng ẩn, phép thuật, công nghệ viễn tưởng…


Học Nhóm

*

Truyện học nhóm là một truyện bạo lực học con đường vô cùng ví dụ ở biện pháp phản ánh lúc này xã hội, truyện không lo ngại đưa ra hầu hết vấn đề mang tính tệ nàn ra ánh sáng, từ kia làm căn nguyên để nam chính tỏa sáng. 

Yoon Ga Min, một nam giới sinh trung học 17 tuổi luôn cố gắng để hoàn toàn có thể học thật giỏi trong một ngôi trường gồm mệnh danh là nơi phát triển năng lực của mấy thằng quăng quật đi. Từ rất lâu cậu đã nhận thức được việc tồn tại ở một nơi như trường Yongsu là phải bạo phổi hơn kẻ khác, yêu cầu đã lặng lẽ luyện tập công phu, bí mật từng bước đổi mới một Lý tè Long thời tiến bộ nhưng vẫn nuôi giấc mơ có được hiệu quả học tập khác và đậu vào đại học. 

God of high school

*

Đối với God of high school thì vấn nạn bạo lực học đường không được nêu trông rất nổi bật nhưng vẫn là một trong tựa truyện học viên trung học tập với những skill kungfu cực bá. Nhân vật chính của tựa truyện bạo lực học đường này là Jin Mori, một thanh niên bất bại trong những trận đánh, đã được mời tham dự một cuộc thi võ. 

Người thắng sẽ có được được bất kể thứ gì mà học ước ao muốn, mà lại khi thực sự tham gia vào giải đấu thì Mori với biết, đằng sau cuộc thi này là vô vàn những thủ đoạn mờ ám.

Song Hồn

*

Nam bao gồm trong tựa truyện tuy nhiên hồn cũng là 1 nạn nhân của nàn bắt nạt bằng hữu ở trường. Truyện tuy vậy hồn là một trong tác phẩm truyện đấm đá bạo lực học đường với đều pha giải quyết và xử lý tình huống khiến ít nhiều nhân trang bị phản diện suýt bước vào lòng đất không ít lần. 

Chuyện là trong khi đang vây bắt tội nhân thì một thám tử đã trở nên đám làng mạc hội đen hại chết. Chết lãng xẹt bắt buộc linh hồn anh sẽ vất vưởng mọi nơi, cho tới khi anh gặp mặt được nam chủ yếu đang mong mỏi tự tử chết đi cho rồi bởi sống mà lại đám đầu gấu đe riết chịu không nổi. 

Thám tử đã ý kiến đề xuất được “sử dụng” thể xác của cậu, với với vài ba lời thuyết phục, thám tử đã chiếm lĩnh thân xác của phái mạnh chính. Bây giờ cả hai tín đồ cùng “ở” trong một thân xác, học tập cùng mang lại trường, cùng tất nhiên, thám tử cũng sẽ rất sẵn lòng “trả ơn” phái nam chính bằng phương pháp tẩn lại những đứa đã từng có lần bắt đe “ân nhân” của mình.

Bá nhà Học Đường – boss in School

*

Truyện đấm đá bạo lực học con đường sẽ không còn một màu sắc khá quánh trưng, sẽ là “màu của thôn hội đen”. Truyện thống trị học đường là một trong những bộ truyện với màu sắc như vậy. Nam bao gồm – đang tuổi học cấp 3 – vốn là con của một ông trùm mafia với một chị em hiền lành. 

Dù tài năng đánh nhau tối cao nhưng anh luôn luôn vâng lời chị em mình là không võ thuật ở trường, nạm nên ai cũng nghĩ anh dễ dàng xơi, cho đến một ngày bà mẹ anh thông báo phụ vương anh đã qua đời, và cục bộ sản nghiệp của ông đang giao lại cho anh thống trị cùng với một lời trăn trối: “Đéo rất cần phải kiêng nể ba con thằng làm sao hết”.

The Devil Boy

*

Truyện đấm đá bạo lực học đường nhưng lại mang sắc thái của một bộ truyện huyền huyễn bí ẩn. Nhân vật đó là Jung Ho, một phái mạnh sinh bình thường và luôn luôn bị nạt mỗi lúc đến lớp, cậu uất ức đến cả đã hạ quyết định tự tử, tuy vậy không thành. Cùng rồi một ngày nọ, đại ác ma Mephistopheles đã nghe thấy lời thỉnh cầu của cậu, ban cho cậu sức khỏe để trả thù đa số kẻ sợ hãi mình, đổi lại cậu phải buôn bán đi vong hồn của phiên bản thân. 

Jung Ho đã không do dự với đồng ý, cậu muốn ra khỏi địa ngục thế gian này càng nhanh càng tốt. Tuy thế rồi, cậu đang không thể nhận biết được rằng phiên bản thân cậu, thuộc với ra quyết định kia, đã đưa cậu ngay gần hơn đến âm ti thật sự. Vị giờ đây, cậu chỉ là 1 con xuất sắc trên bàn cờ của không ít ma quỷ, thiên thần, pháp sư…

Crysis

*

Tuy là một trong những truyện bạo lực học con đường với cảnh đánh đấm chả thua thảm gì những cỗ truyện khác, tuy nhiên truyện Crysis mang bối cảnh tại 1 nơi call là “mái vòm”, ở chỗ này con người sẽ tiến hành bảo vệ, với họ được xuất hiện với một khung người vượt xa sự tiến bộ của một con tín đồ bình thường. Hững bạn này được gọi là Amrita, tuổi họ của mình sẽ lâu năm gấp một rưỡi fan bình thường. Chúng ta cũng cài đặt nhiều nhiều loại năng lực quan trọng khác nhau, gọi phổ biến là RIT.

Xem thêm: Rùng Mình Những Truyền Thuyết Ma Cà Rồng Việt Nam, Truyền Thuyết Ma Cà Rồng Việt Nam

Nam bao gồm của truyện là một nam sinh chủng Amrita, tài năng của cậu là đổi thay vật chất thành nước.

Nắm Đấm

*

Truyện gắng đấm thiệt sự là 1 trong bộ truyện bạo lực học con đường vô thuộc thu hút, nam thiết yếu của truyện là 1 nam sinh trung học nhiều nhân cách, thuở đầu chính bạn dạng thân cậu không thể nhận ra điều này, cho tới một ngày nọ, biến chuyển cố xảy ra. 

Bình thường, cậu tiếp xúc với những người khác bằng một nhân biện pháp nhút hèn tự ti, mà lại khi nhân phương pháp thứ nhì thức dậy, cậu đã trở nên điên loạn và đang không dễ ợt bỏ qua cho bất kể kẻ nào tất cả ý muốn nạt cậu. Nhân phương pháp thứ hai hoàn toàn trái ngược cùng với nhân bí quyết còn lại, quyết đoán, dữ dội và vẫn sớm vươn lên là một nỗi ám ảnh cho toàn bộ mọi người.

Hoán Đổi Diệu Kỳ

*

Nam chính của cục truyện đấm đá bạo lực học mặt đường này là Hyung Suk, một nam sinh trung học có dạng hình quá kích cỡ và tiếp tục bị đám đầu gấu trong trường bắt nạt, cậu đó là hiện thân cụ thể và tội nghiệp của nạn bạo lực học đường. 

Sau khi được mẹ gật đầu đồng ý cho đưa trường, nhằm tránh phải chạm chán lại đám côn thiết bị trường cũ thì cậu đã được phép chuyển mang đến sống trọ ở một nơi khác. Vào trong 1 ngày nọ, lúc đang núm để ngủ thì cậu phát hiện tại trong công ty mình bao gồm một thể xác khác?? sau nhiều lần thí nghiệm và nghiên cứu và phân tích thì Hyung Suk phát hiển thị rằng từ tiếng trở đi cậu đã có được khả năng hoán đổi sệt biệt, trở phải đẹp trai cool ngầu hơn.

Huyền Thoại : Khởi Đầu

*

Đôi khi vày gia cảnh mà rất nhiều nhân tài nên ẩn thân dưới lá mục. Ví dụ như nam giới trẻ Chun Mu Deok của truyện Huyền thoại: Khởi đầu, vì mẹ cậu đã không có gì đủ tiền để rất có thể chuyển đơn vị nữa, buộc phải nếu cậu lại gây ra rắc rối thì sẽ khó khăn lắm. 

Cho nên, ngày đầu đi học đã bị đám côn đồ ngăn chặn ở một bé hẻm, dù biết quá chuyện gì sẽ tới nhưng cậu vẫn ra quyết định làm ngơ, bị ăn uống đập cũng chấp nhận. Nỗ lực nhưng, không ngờ cũng trong tình huống này, cậu lại được gặp một “anh hùng”, đứng ra ngăn chặn lại đám bắt nạt. 

Nội dung của truyện trở nên tân tiến với nhiều tình tiết bất thần nên dù cho có cố đoán tình tiết thì cũng… vô dụng thôi!

Hajime No Ippo

*

Cùng là chủ thể về truyện đấm đá bạo lực học đường, nhưng mẩu truyện của cậu nhỏ nhắn nhút hèn Ippo Makunochi lại ban đầu theo hướng tương đối khác với các truyện nhắc trên. Cậu nhỏ nhắn vốn sinh sống với bố mẹ bằng nghề tấn công cá, tuy thế rồi cậu đã gồm một đưa ra quyết định lớn, biến hóa cuộc đời: cậu mong mỏi học và đổi mới một võ sĩ Boxing. 

Ban đầu, vị xuất thân cùng tính cách nhút nhát của bản thân mình mà cậu tốt bị bạn bè ức hiếp, mà lại cậu biết mức độ mình đến đâu bắt buộc trước những sự bắt nạt cậu đã chọn cách nhẫn nhịn. Cho tới khi cậu được một võ sĩ quyền anh giúp đỡ, cậu đã không khỏi vui phấn kích bày tỏ bạn muốn được như anh ấy, một võ sĩ với đều trận đấu thiệt sự.

Giao Ước Tử Thần

*

Nội dung của cục truyện bạo lực học đường này có phần như thể với truyện The Devil boy, truyện nói về một nam giới sinh trung học tập sau lần tự sát bất thành vì luôn luôn là đối tượng bị doạ ở trường, cậu vẫn được cảnh sát cứu sống. 

Thế nhưng quyết chổ chính giữa tìm tử vong của cậu đã đủ bự để đánh thức một tử thần. Người này đã lộ diện trước mặt nam chủ yếu và ý kiến đề xuất cậu cam kết một khế ước, cậu sẽ nên đổi số tuổi thọ của bản thân mình để rước sức mạnh…

Trên đó là một số bộ truyện bạo lực học đường đang được yêu mê thích bởi cộng đồng đọc chuyện tranh trong nước nói riêng và trên quả đât nói chung. Từ nhà đề phổ biến là chuyện bạo lực, các tác giả đã vô cùng khéo léo phối kết hợp nhiều nhân tố để những tác phẩm trở nên rực rỡ hơn, và đặc sắc theo một cách rất riêng.