Đêm qua thu rụng khắp tư bề Đông về cái không khí lạnh thêm tái kia Cô bé bỏng cùng bàn hiện nay đã lớn Đang cùng tôi đón mùa xuân về HỒI TƯỞNG"Vào đi em" Vâng,Đó là các thứ đích xác cơ mà tôi nghe được trường đoản cú thầy công ty nhiệm mới vẫn còn đấy nhớ khi bắt đầu chuyển lớp.

Bạn đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp


Danh sách chương Học Sinh đưa Lớp

Chương 1

1 CHAP 1:MÀN RA MẮT TỒI TỆ Ông anh tôi học thuộc trường rộng tôi 2 khóa,kinh nghiệm của ổng truyền lại từ năm tôi còn thi giỏi nghiệp cấp cho II là:lớp chọn học mệt ,mày học tập lớp thường xuyên đi.


Chương 2

2 CHAP2:NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC Vâng,tôi đã làm được vào lớp chọn mặc dù cho trong đám đồng đội lớp mới,tôi vẫn bị nghi vấn về học tập lực. . Lớp 60 người,59 cặp mắt sẽ dõi theo từng cử chỉ của tôi.

Chương 3

3 CHAP3:CẦN MỘT CÁI TÊN quét dọn đống giấy tờ lẫn hỗn có nào là cây bút chì,cái sở thích mà nhiều anh bạn đã gán cho từ quái quỷ gở. Ngoài câu hỏi viết bút bi thì tôi luôn là kẻ ưu tiên cho dùng cái loại ngòi than này.

Chương 4

4 CHAP4:NGÀY GÌ ĐÂY TRỜI? Ánh mắt của tớ từ tự ngước chú ý lên ,nhẹ nhàng như giai điệu bài xích hát của chính tôi vẫn nghe. Nó chỉ tạm dừng khi bắt gặp một ánh nhìn của một cô bé.

Chương 5

5 CHAP5:TIẾN TRIỂN học sinh một ngày mang đến trường là 1 trong ngày vui,và tôi cũng không ngoại lệ,3 tuần tới trường vẫn tiếp diễn như bình thường. Chỉ bao gồm điều nay phương diện tôi cũng đã lên mốc nên bắt đầu tần suất xuất hiện thêm thưa dần dần đi,show diễn ngày dần ế.

Chương 6

6 CHAP 6:NGÓNG CHỜ NGÀY CHỦ NHẬT TƯƠI ĐẸP Lớp tôi rậm rịch cả tuần cho buổi chia sẻ giữa 2 lớp lựa chọn khối lớp 10. Như thế nào là phân công bạn nhảy bao bố,nào là chạy ,nào là nấu những món nạp năng lượng nào cho các khách mời,tất nhiên là thầy cô chủ nhiệm các khối lớp 10 rồi.

Chương 7

7 CHAP 7:THI ĐẤU Sáng công ty nhật,trời trong xanh,đẹp ột buổi thư hùng. Xỏ cái giày Nike mặt hàng giạt chợ,tối qua đã lau sạch những cái đinh. Y chang phong cách Samurai vệ sinh kiếm.

Chương 8

8 CHAP 8:TRẬN CẦU ĐỈNH CAO bây giờ tôi cũng chẳng phải bi thảm lâu vì bằng hữu đã lôi tôi tót ra sân vận chuyển khởi động kĩ càng để chuẩn bị vô trận giao hữu.

Chương 9

9 CHAP 9:TRONG HOẠ ĐƯỢC PHƯỚC Ngồi nhìn mãi cái khoảng tầm sân banh,nơi chỉ ít phút trước đây,tôi còn tung hoành sân cỏ. Nơi ngay cả khán giả đối phương còn đề xuất cất lời khen.

Chương 10

10 CHAP 10:LÀM quen thuộc BẤT NGỜ -Đi ăn sáng thôi mày-N. đen vỗ vai tôi -Ừ,chờ tao xíu ông thần tuy nhiên tôi tương đối bị nhầm,chúng nó nào có lòng tốt gì ăn sáng chứ,trò chơi độc quyền của nhóm,rút thăm đi cài bánh mì,hai thằng số xui sẽ đề xuất lủi thủi có tác dụng đầy tớ trong những khi mấy thằng còn sót lại có quyền cười vào mặt.

Chương 11

11 CHAP11:KHÓ HIỂU yêu cầu công nhận một điều,nếu bao gồm ai quan sát chúng tôi từ bây giờ thì hẳn đã nghĩ vào đầu là một trong cặp. đàn bà hơi khẽ quay đầu sang một bên về vai tôi,những tia nắng và nóng đang nghịch trên mái đầu ngang vai của nàng.

Chương 12

12 CHAP 12:HỘI THAO ngôi trường tôi có truyền thống cuội nguồn tổ chức hội thao để giao lưu các lớp nhân ngày 26-3. Cùng chỉ tổ chức triển khai giải soccer nam cho toàn bộ các lớp.

Xem thêm: Hình Nền Xanh Đậm & Ảnh Lai Lịch Miễn Phí, 1000+ Nền Màu Xanh Đậm & Ảnh Lai Lịch Miễn Phí

Đơn giản vi thời khóa biểu của các khối hoàn toàn khác nhau,khó mà hoàn toàn có thể bắt đăng kí thêm môn thi làm sao nữa.

Chương 13

13 CHAP 13:HUYNH ĐỆ TƯƠNG TÀN trằn trọc mãi tôi bắt đầu vật vã để chìm đắm được vào giấc ngủ. Trong những khi ông anh tôi đang ngáy khò khò trường đoản cú bao giờ. Chưa ra trận về khí cố tôi đã thua đắt đuôi nhỏ nòng nòng rồi.

Chương 14

14 CHAP 14:AI ĐÃ TỎA SÁNG hốt nhiên nhiên,một chai nước suối suối áp vào má tôi. Là Ngữ Y. Cô bạn khẽ mỉm cười và cồn viên. -Còn 30 phút nữa mà. Gì mà túng xị vậy-Mặt cô nữ nhái theo tương đồng mặt tôi -Ừm.

Chương 15

15 CHAP 15;KẾT THÚC NGÀY KHAI MẠC Tôi không lại ôm nhau nhảy cà tưng như đám chiến hữu. Cũng không còn đến trước phương diện D để cười nhe răng khoe cái thành tích lẫy lường của mình.

Chương 16

16 CHAP 16:CHỜ ĐỢI Tôi sánh bước bên D,một phần ai oán cho lớp mặt mà đa số là Ngữ Y,một phần là ko biết rỉ tai gì với nàng. Tôi lại ngây ngô ngẩn ngẩn.

Chương 17

17 CHAP17:THẢM HỌA TRƯỚC BÁN KẾT Tôi mệt mỏi với tay tắt cái đồng hồ thời trang đang reo inh ỏi đầu giường. Chà bây giờ thứ 4 rồi. Còn lâu bắt đầu tới công ty nhật. Cảm giác khi đợi một cái nào đó sắp xảy ra vừa hồi vỏ hộp và cực nhọc chịu.

Chương 18

18 CHAP 18:GẶP LẠI NỮ TẶC thời gian chờ đại đến chủ nhật dài lê thê. Hôm nay đã là máy sáu,với tôi khi ấy phải là còn tới nhì ngày nữa. Nhưng trong khoảng thời hạn mòn mỏi ấy,tôi cũng đều có chuyện để nhưng mà giết thời gian với bà chị thiếu nữ tặc nhị hôm trước.

Chương 19

19 CHAP19:SOUL-NHẬT KÍ MÀU NÂU người ta thường xuyên nói khi dường như không để tâm thì chẳng bao giờ thấy xuất hiện,khi đã bao gồm duyên phận thì đụng độ nhau là 1 chuyện bình thường.

Chương đôi mươi

trăng tròn CHAP 20:TÔI ĐANG GHEN lịch trình bọn chúng tôi chỉ còn khoảng mười ngày. Mười ngày ấy phần nhiều lúc nào công ty chúng tôi cũng đều có mặt ở bên D. Tập tành đùa giỡn chí chóe.