vị để­ hoàn thành di ­nguyện của mẹ, ­cô cần lấ­y người bọn ông­ dẫn đầu giới ­tài thiết yếu – Nam­ Cung Nghiêu, đ­ằng sau giấc mộ­ng khiến cho cả thế­ giới đề xuất ghen­ tị chính là nổi đ­au với sự nhục n­hã ko bao gi­ờ chấm dứt. Anh­ yêu sâu đậm ng­ười đàn bà khá­c nhưng mà anh ko ­cách nào có đượ­c, tuy thế lại bá­ đạo độc chiếm phần ­cô. Chỉ cần có ­bất cứ tín đồ đà­n ông nào khác ­đến sát cô, ghe­n tuông thuộc tứ­c giận trong ng­ười anh bắt đầu­ trổi dậy. Cô đ­au lòng bỏ đi, ­bảy năm tiếp theo trở­ về nước, bên c­ạnh cô lại sở hữu t­hêm một tè bả­o bối thông min­h lém lĩnh ai g­ặp cũng phần đa yêu­ mến. Anh chặn ­đường giật ngườ­i: “Nhóc con, b­a là tía của con­!” Cô bất lực ô­m đem đầu con m­ình: “Anh ta th­ực sự không phả­i!” Dưới dáng vẻ v­ẻ lạnh lùng của­ anh tồn tại m­ột thú vui xấu ­xa: “Con bao gồm ­là bé của ba! ­Em, là của tôi!­”

Bạn đang xem: Hợp đồng hôn nhân 100 ngày chương mới nhất

Đô Thị Ngôn Tình
2/405
Chương 2: Tình một tối (2)

Xem thêm: Trò Đùa Tình Ái - Truyện Ngôn Tình

Trong phòng yên tĩnh không một giờ động.Nam Cung Nghiêu ngồi bên trên giường, nhìn về phía thiếu nữ vẫn còn đã runrẩy ngồi cuộn tròn ở bên ngoài, cô khiến cho anh cảm giác thật ảm đạm cười, dáng vẻ vẻcủa bao gồm mình xứng đáng sợ cho vậy sao?“Lại đây!” khôn cùng ít lúc anh lặp lại một câu nói hai lần. Âm điệu xuất xứ từgiọng nói của anh tuy không có nửa điểm gì gọi là xay buộc mà lại lại khiến cho ngườikhác không bí quyết nào phản kháng lại.Cơ thể của Uất Noãn Tâm không còn động đậy, từ đầu đến cuối vẫn không dám:“Tôi…”“Nếu như cô không tình nguyện vậy cô hoàn toàn có thể bước thoát khỏi nơi này, tôi khôngbao giờ ép buộc bất kỳ người thiếu nữ nào!” nhận thấy cô vẫn ko nhúc nhích,muốn cùng anh đùa trò mèo vờn con chuột sao, nam giới Cung Nghiêu lấy smartphone ra:“Tôi không lo ngại tự bản thân nói với ông chủ của cô, tôi đối với cô vô cùng vừa ý…”
“Không cần!!!” trong lòng Uất Noãn trọng điểm hoảng hốt, kích đụng chạy về trướcgiật lấy điện thoại, bởi gấp gáp nên bước đi của cô lảo đảo, làm cho tất cả ngườicô trực tiếp xẻ nhào vào lòng của anh, vào lúc hoảng sợ cô hy vọng nắm rước mộtcái nào đó đó để giữ lại thăng bằng, nhưng thế nào lại khiến cô gắng trúng…tiểu đệđệ của anh, khiến cho nó đùng một cái căng cứng lên, trêu chọc khiến cho cô hốt hoảng mộtphen.Cô xấu hổ đến cả mặt đỏ mang lại tận sở hữu tai!Nam Cung Nghiêu nhàn dời tầm quan sát xuống, đối mặt với việc đã xẩy ra anh chỉcòn cách là cố lấy bàn tay đang giữ tiểu đệ đệ của mình, khóe mồm gợi lênmột niềm vui mỉa mai: “Tôi thích cách thức chủ cồn này của em!”“Không, không phải….Tôi, tôi….” Uất Noãn Tâm hồi hộp đến nút líu lưỡi, vộivàng rút tay lại dẫu vậy anh lại cụ lấy loại cằm của cô, buộc cô yêu cầu nhìn thằngvào song mắt tương tự như sói của anh, một nỗi lo ngại dấy lên trong trái tim cô, sauđó hối hả lan ra khắp người.
“Trò nghịch mèo vờn chuột này, em đùa vui không?”“……”Anh không để cho cô có cơ hội giải thích, tốt giọng hỏi: “Đi, hay ở lại?”