ba người hồ Ngạn Hạo, Dạ Ảnh, Dạ Phong đúng là con sói trong bầy dê! số đông chỗ gồm mũi đao phi đến, ắt tất cả tiếng kêu thảm thiết, ngày tiết tươi trải khắp mặt đất!


Hoàng Vỹ Kỳ, Tạ Vũ Thần, A Phi và anh em của bọn họ thấy cảnh này, bé ngươi suýt rớt ra ngoài! tiềm năng của đường công ty Lang Quân chưa hẳn họ chống đỡ được! hiện nay Tạ Vũ Thần bắt đầu phát hiện nay mình và đúng là ếch ngồi lòng giếng, tiềm năng mà bố người hồ Ngạn Hạo, Dạ Phong, Dạ Ảnh diễn tả ra, anh ta ngại không bằng! nếu vừa nãy bản thân không chọn Đông Phương Hạ, mà lựa chọn 1 người trong số họ, có lẽ rằng kết cục còn thảm hơn!

đặc biệt quan trọng là, mánh khoé của đám hồ Ngạn Hạo vượt tàn bạo, chiêu nào cũng là chí mạng, nhưng sẽ không để người của Tào Bang chết ngay, mà đến máu chảy cạn, bị tiêu diệt trong cảnh sinh sống không bằng chết!


Advertisement

Điều khiến cho đám Hoàng Vỹ Kỳ coi trọng là, mười bằng hữu mà hồ nước Ngạn Hạo chuyển đến, giống hệt như một sợi liên kết trong tác chiến, ràng buộc với nhau! ví như một người bị thương, anh em khác liền ra tay góp ngay lập tức, hoặc tiến công kẻ địch, cho kẻ địch một đòn chí mạng.

Bạn đang xem: Truyện huyết lang báo thù

Bây giờ, đám tín đồ Hoàng Vỹ Kỳ cũng đoán được đại khái nguồn gốc của cái tên Lang Quân! Lão đại của mình tên là “Huyết Lang”, huyết tanh như lang sói! mánh khoé của bạn bè phía bên dưới càng tàn nhẫn, Hoàng Vỹ Kỳ cũng phải âm thầm lau mồ hôi! Nếu thuở đầu Hồ Ngạn Hạo không lưu ý đến anh ta, gửi các đồng đội đến hủy hoại họ, chúng ta cũng ko có mong muốn gì.

Đêm đã khuya, trên đường cũng ko thấy tín đồ qua lại, dưới ánh sáng của đèn đường mờ tối, thỉnh thoảng gồm chiếc xe pháo ngang qua, cũng gấp rút bỏ đi!

Mười mấy phút sau, giờ chém giết từ từ dừng lại, còn giờ kêu thảm thiết, rên rỉ gian khổ lại không xong tăng lên, cho đến khi bầu không khí ngập cả mùi huyết tanh khiến cho người ta ngửi mà bi thiết nôn, trận chiến mới kết thúc!

tía người hồ Ngạn Hạo, Dạ Ảnh, Dạ Phong bị thương nhẹ quanh đó da, các bạn bè khác, vài fan bị đao chém mấy nhát! Máu, vẫn vẫn chảy!

Hai trăm người của Tào Bang, mười mấy phút đang không còn! Đám tín đồ Hoàng Vỹ Kỳ ghê ngạc, sau đó bảo các đồng đội của bản thân băng bó lốt thương mang đến các bằng hữu của hồ nước Ngạn Hạo đưa đến! trận đánh vừa nãy, các đồng đội của Hoàng Vỹ Kỳ xem mà máu huyết sôi trào, vừa kết thúc, họ cực kỳ nhiệt tình với những người của hồ nước Ngạn Hạo gửi đến, đặc trưng là, họ thán phục Lang Quân, cũng vinh hạnh mình là một trong những thành viên của Lang Quân.

Xem thêm: Top 41 Nghe Kể Chuyện Tình Buồn Hay Nhất 2022, Truyện Tình Yêu Ngắn Buồn

Nhưng, đúng lúc này, ở vị trí xa gồm bảy tám chiếc xế hộp đắt chi phí phi nhanh về phía đám fan Đông Phương Hạ! siêu xe lái đến chỗ thi hài Tào Bang, gạch ra một mặt đường phóng khoáng trả mỹ, giờ đồng hồ phanh xe cộ đinh tai nhức óc.

Tần Hạo Kiệt chính xác là tính sẵn thời gian, đợi bạn khác đánh kết thúc rồi anh ta new đến! Khi các cậu nóng chui từ bỏ trong siêu xe ra, quan sát xác bị tiêu diệt la liệt mọi mặt đất, cũng phải kinh hãi! những người được nuông chiều chiều từ bé nhỏ như họ, đã khi nào chứng con kiến cảnh này!

Tần Hạo Kiệt cũng bực bội, chỗ Đông Phương Hạ đến, sao lại xảy ra chuyện nuốm này, lẽ nào là bạn của cậu ta làm! từ xa, Tần Hạo Kiệt bắt gặp Đông Phương Hạ, liền cười cợt đi đến!

tuy Tần Hạo Kiệt là 1 trong bốn thiếu gia lặng Kinh, nhưng lại đám tín đồ Hoàng Vỹ Kỳ chỉ nghe nói còn chưa gặp, người có toàn cảnh hiển hách như Tần Hạo Kiệt, bọn họ tuyệt không muốn động vào! thế lực của người ta cực kỳ lợi hại, cồn vào họ, mấy nhân vật nhỏ bé như bản thân sẽ không tồn tại đường sống ở yên ổn Kinh!

Thấy đám bạn Tần Hạo Kiệt hiên ngang cao ngạo đi đến, Hoàng Vỹ Kỳ ra ý bảo người của bản thân mình tiến lên, ngạc nhiên Đông Phương Hạ vung tay phòng lại.

“Đông Phương Hạ… cậu rực rỡ cậu cũng thật xuất xắc đấy, biểu thị thần uy ở đây lại không nói với tôi! Tôi khinh thường cậu, cực kì khinh cậu!”

bạn còn chưa đến gần, tiếng nói của Tần Hạo Kiệt sẽ vang lên trước! Anh ta nói xong, còn giơ ngón tay giữa ra với Đông Phương Hạ!

Đám fan Hoàng Vỹ Kỳ nghe thấy vậy, tức khắc chuyển ánh mắt lên đám người Tần Hạo Kiệt, những người này, cứng cáp là những cậu ấm của im Kinh, từ đầu đến chân đông đảo là đồ hàng hiệu xa xỉ, tuy thế họ tất cả quan hệ gì với máu Lang, sao lại ăn uống nói như vậy!

Đông Phương Hạ cũng giơ ngón thân lên với Tần Hạo Kiệt, nói: “Tôi không khinh cậu, nhưng mà coi thường cậu! Cậu nói cậu tính thời gian, lẽ nào thời hạn của cậu tính là đợi bạn của tôi đánh xong rồi cậu mới tới”.