Một thắng lợi nữa lấy cảm xúc về nhân vật chủ yếu bị chào đón truy gần kề bởi một đội chức sát thủ thống trị thế giới ngầm, với cái giá đắt đỏ nhảy nhất. Nhưng mà hắn ruột cuộc bị chết bởi vì chân khí làm phản phệ. Vâng! một chiếc chết lãng nhách, một vì sao nhàn nhạt để nam thiết yếu xuyên việt đến dị thế.

Bạn đang xem: Truyện Chữ Khí Trùng Tinh Hà Full Tác Giả Lê Thiên

top 3 truyện hay duy nhất về công ty đề tiếp giáp thủ.

“Một đời kỳ hiệp dân gian, một nhân kiệt võ giả, Vũ Tinh Hà – tuyệt nhất đạitông sư trẻ em tuổi nhất kế hoạch sử, vào gian nhà bé dại bị bao gồm chân khí của chính bản thân mình phảnphệ, đi đời một giải pháp bi tráng.” người sáng tác này mình nhận xét viết mở đầutruyện tương đối là hời hợt, ko chịu trí tuệ sáng tạo gì cả.

Nam chính sau thời điểm xuyên việt nhập vào trong 1 võ đồng thiếu thốn niên,người này trước kia, thương hiệu là Tần Vô Song, là một Võ đồng sinh sống Võ Đồng Viện của quậnLa Giang, trong một đợt quyết đấu giữa các con cháu quý tộc, bị fan khác đánhmột đòn tan vỡ đầu, kế tiếp hôn mê… Vũ Tinh Hà cũng nhờ vào vậy mà chiếm được tiện nghi,nhập vào thân thể này. Tới Đại lục Thiên Huyền, một thế giới phức tạp với nhữngtranh giành đấu đá khốc liệt, không bao giờ thôi điên cuồng, Tinh Hà chỉ cười cợt nói:

Là giao long, mang lại đâu cũng có thể dời non bao phủ bể. Là mãnh hổ, khu vực nàochẳng khiếu rượu cồn sơn lâm?

Nam thiết yếu trong truyện chính là kiểu bạn trang bức như vậy,ai muốn tát vào mặt của hắn, thì hắn nên phế vứt cả cánh tay có ngón tay đó củangười đó . Mang theo ký kết ức độc nhất đại tông sư đời trước, hắn bắt tay vào công cuộckhôi phục lại vinh quang trước đó của gia tộc hàn môn cùng cuộc hành trình đầythú vị, xông phá thiên đạo của chính mình tại thế giới mới…

Nhân thứ trong truyện:

Nam chính: Tần VôSong

Quê quán: Bách Việt Quốc, Xích Mộc Lĩnh, nam giới Vân Châu, quậnLa Giang, trấn Đông Lâm.Bối cảnh gia tộc: hàn môn, (quý tộc tam lưu, đó là loại quý tộc xuất thân từtầng lớp thấp kém nhất.)Thành viên gia đình: phụ thân, tỷ tỷ.Tuổi: Mười hai.Thân phận vào gia tộc: Là người thừa kế của đất nước hàn quốc môn Tần gia.

Hắn hình thành đã phụ trách tất cả hy vọng của Tần gia, tự kẻ trầmmặc không nhiều nói đã đổi khác hiển lộ sự sáng ý lanh lợi, có thỉnh thoảng lại tương đối tuỳtiện. Cũng là một trong nhân thứ phong vân mà lại lại mê say giả trư ăn thịt hổ, khuônmặt thưởng tỏ ra vô sợ nở nụ cười nhàn nhạt, không tận lực đem lòng ai, cũngkhông tận lực xa lánh ai, với tới cho những người ta một loại xúc cảm siêu nhiên rấtyên ổn.

Mà những đạo hữu biết rồi đấy, thể loại hành vi vờ vịt không biết nói gì, loại thái độ xa rời thế giới, bọn chúng sinh duy nhất cử độc nhất động, chỉ có những con dòng cháu tương tự siêu cấp phát mới áp dụng, còn nam thiết yếu chỉ xuất thân nghèo hèn, đó là làm cho các thanh niên tuấn tài khác ngứa mắt, ao ước gợi đòn. Nhưng rồi với việc bảo trợ của sư phụ mình, hắn đều bình an vô sự.


*
*
Tần Vô song trong truyện Khí Trùng Tinh Hà

Nữ chính: chiêu tập Dung Nhạn.

Xem thêm: Đấu Trường Sinh Tử Truyện ), Đấu Trường Sinh Tử (Bộ Truyện)

Là vợ chính thức của main, cả hai cùng nhau ngao du thiên địa.

Còn có cả các huynh đệ Bao Bao, Cô Đơn thuộc hắn đột phá lêncảnh giới thánh hoàng chỉ thua kém đại la chí tôn một cấp cho bật, nói thông thường nam chínhtrong truyện tất cả cái kết đẹp với suôn sẽ, hắn là thiên tài, phúc duyên thực sựvĩnh viễn chỉ nằm trong về thiên tài!

Cảnh giới tu luyện:

HậuThiên.

1.Lực Võ Cảnh(Nhất đẳng – Cửu Đẳng)2.Chân Võ Cảnh (Nhất đẳng – Cửu Đẳng)Hậu Thiên -Trùng quan lại -Tiên Thiên (nếu không tồn tại Linh Căn)

TiênThiên

1.Linh Võ Cảnh(Sơ – Trung – Cao – Đại viên mãn)2.Hư Võ Cảnh:Luyện hỏng CảnhHóa lỗi CảnhĐộng hư CảnhHư Võ Đại viên mãnKỳ thần kì Cảnh (Động Huyền – Thông Huyền)

3.Thần Đạo(Thần Võ Cảnh): quá qua kiếp máy 9 là lên cảnh giới tiếp theoNgưng Thần Đạo (Nhất – Cửu Kiếp)Hóa Thần Đạo (Nhất – Cửu Kiếp)Chân Thần Đạo (Nhất – Cửu Kiếp)Khí Trùng Tinh Hà4.Thiên Thần Đạo (Thiên Võ Cảnh):Thiên Võ Cảnh Sơ cung cấp (Nhất -> Nhị Kiếp)Thiên Võ Cảnh Trung cung cấp (Tam -> Tứ Kiếp)Thiên Võ Cảnh thời thượng (Ngũ -> Lục Kiếp)Chủ Thần (Thất Kiếp)Thiên Tôn (Bát Kiếp)Thiên Võ Thánh Hoàng (Cửu Kiếp)5.Chí Tôn Đại La: chính là sống cùng trời đất, bất tử vong mạng trong truyềnthuyết.

Đánh giá-Nhận xét:

Vô tuy vậy có một sư phụ khôn xiết tốt, bảo ban hắn hết sức tận tâm và cảlót sẵn một con đường tu luyện đến hắn. Chổ chính giữa niệm bệnh đạo của hắn là lãnh ngộ đượcthiên đạo Vô thượng giúp sư phụ mình sống lại, vậy nhưng mà cuối cùng ngoài ra tácgiả xem nhẹ thì phải. Bản thân thật sự thuyệt vọng khi đọc mang đến cuối truyện, nhưng chỉthấy nam giới chính đồng ý đề nghị của cha đại Đại La Chí Tôn, xây dừng Vô tuy vậy ĐạiLa Cung trong Vũ trụ Đại La, thống trị Vũ trụ Đại La, còn sư phụ mình thì khôngnhắc đến lẫn làm sao hết.

Truyện hơi ít lời thoại, tình tiết diễn biến nhanh chỉ hơn1000 chương, đầy đủ để những đạo hữu phát âm nhấm môi nhưng thôi. Tuy nhiên truyện vẫn khá là hay tại vị trí mở đầu, khi bước đầu ra vị diện mớithì không khỏi tất cả chút sai sót chưa phù hợp lý. Về kết truyện kết hơi cấp tốc và gồm phần cạn ý tưởng.

Tác mang thể hiện niềm tin dân tộchơi quá đà, bù lại chiếc cảnh chiến đấu ngắn gọn xúc tích dễ hiểu, hấp đẫn không thể langmang. Phái nam chính thỉnh thoảng khá trang bức tuy nhiên cũng diễn đạt mình là người có đầu óc,biết để ý đến chính chắn, thấu đáo.

Phong Vân!

My blog:

Các đạo hữu nếu như muốn tìm truyện hơi lạ lạ, quái ác quái để đọc giải trí. Hãy đọc thử cỗ truyện: