Thảo chợt nắm lấy cánh tay tôi lên ngực nàng. Cởi xuống chiếc áo nịt ngực, và tôi thấy rõ một cặp tuyết lê trắng nõn nà. Thảo kéo tay tôi rờ lên cặp vú khêu ngợi ấy. Núm vú Thảo hồng hồng nhô lên, và làn da rờn rờn săn lại vì chất thuốc kích thích. Tay nắm tay, Thảo dời tay tôi xuống vùng bụng thon thả và xuống tận đáy lồn của cô ta. Tay Xuân Thảo đè chặt ở cửa lồn. Tôi cảm thấy nhèn nhẹp ướt đẫm ơ vùng lồn. Ngạc nhiên, và tò mò, tôi rút tay lên định kéo ra coi thử là cái chất nước ẩm nhờn ấy ra sao. Xuân Thảo giật thót người khi cánh tay tôi di động đụng chạm tới những phần thịt ở âm đạo…….

Phim phang em cực đẹp nhiều nướcTải về máy xem cực hay

Đọc FULL Truyện cực kích thích tình dục – Truyện 18+ HOT

*

o O o

Truyện 18+ Truyện cực kích thích tình dục 

*

Bên tai tôi lùng đùng những tiếng pháo nổ và tiếng vỗ tay chúc phúc vang dội. Khi đèn được bật sáng, tôi thấy bên cạnh Thảo là một thanh niên cỡ hai mươi, hai mốt, tay cầm bó hồng nhung đỏ thắm, và chiếc nhẫn hột xoàn trao cho Thảo. Giọnh anh ta ấm áp nói với Thảo: – Thảo, chúc mừng em được thêm một tuổi. Chiếc nhẫn này anh đã mua sau ngày đầu chúng mình cặp nhau. Anh thầm mong được bên em, chăm lo cho em, và đem đến cho em hạnh phúc. Thảo, bằng lòng với anh đi nhé!!! Cả căn phòng im lặng. Thảo xúc động, mắt nàng hoen lệ, vui mừng, và Thảo ôm anh ta vào lòng. Chung quanh hai người, bạn bè họ đã vỗ tay thật to và chúc những lời tốt đẹp nhất đến cặp uyên ương này. Lâu lắm, Thảo mới lí nhí nói: – Cảm ơn anh. Nàng đeo chiếc nhẫn vào tay, mặt đỏ ửng nửa thẹn thùng và vui sướng.

Đang xem: Truyện kích thích dục vọng

Xem thêm: Hình Ảnh Nợ Tiền Không Trả

Xem thêm: +101 Hình Ảnh Chibi Đẹp Về Gia Đình Hạnh Phúc, Ấm Áp Nhất, 100+ Hình Ảnh Chibi Về Gia Đình

Người bạn trai Thảo mừng rỡ nắm tay Thảo, cùng với các bạn Thảo hát bài hát chúc mừng sinh nhật. Tôi mừng cho Xuân Thảo có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và có được một người hôn phu đẹp trai, khéo ăn nói và lịch thiệp. Nhưng không hiểu sao, sau những tiếng vỗ tay, chúc mừng ấy, miệng tôi đắng chát và cõi lòng buồn vu vơ. Lẳng lặng rời khỏi đám đông, tôi kiếm chỗ hút điếu thuốc cho khuây khỏa.

o O o

Đằng sau nhà Thảo là một khu công viên hoang vắng. Tôi nhảy rào qua, leo qua, lủi thủi kiếm một chỗ hoang vắng ngồi hút. Lòng thì muốn quên đi Thảo và không còn muốn nhắc đến hay gặp lại nàng nữa. Có chăng lúc gặp lại, bên cạnh nàng là vị hôn phu đẹp trai, đầy đủ tài năng chỉ khiến tôi thêm chạnh lòng. Tôi bất quá chỉ là một tên học sinh quèn vừa mới tốt nghiệp trung học và thuộc thành phần nghèo trong xã hội. Kiếm được một góc kín đáo, tôi ngã người nằm liêm diêm nghĩ chuyện vu vơ.Không biết nằm đó được bao lâu, tôi chợt nghe có tiếng bước chân, ngẩng đầu lên xem thì thấy Xuân Thảo và vị hôn phu của nàng đang dìu bước đi tâm sự. Họ không thấy tôi, vì tôi đang nằm sau một rặng cây, che phủ khắp xung quanh. Tình cờ, họ lại dừng chân và ngồi gần chỗ tôi đang nằm mà họ không hay. Tôi nín thở, theo dõi hành động của cặp tình nhân này. Vị hôn phu quàng qua vai Thảo, tựa nàng vào lòng, trìu mến nói với Thảo: – Thảo biết không, lúc Thảo bằng lòng với anh, anh rất là vui. Được cưới Thảo làm vợ, là niềm vui sướng nhất trong cuộc đời của anh. Anh và em sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp và chúng ta sẽ một bầy con cái sống vui vẻ bên ta. Cuộc đời đẹp quá em nhỉ?? Tôi nghe giọng Thảo vang lên: – Anh Cảnh này, nói thì hay lắm đó nhen. Anh đã nói thì phải giữ lời đó à nhen. Anh mà không làm theo là coi chừng bàn tay độc ác của em đấy nhé!! Cảnh cười nừng nực:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *