Tên khác:Tokyo Manji Revengers, Tokyo Revengers, Toukyou RevengersTình trạng:Đang RaLượt xem:15.7KTác giả:Đang Cập NhậtThể loại:ActionDramaShounenRomanceSchool LifeĐọc chương đầuĐọc chương cuối
Kịch ngôi trường của Takemichi - Tokyo Manji Revengers tốt Tokyo Revengers là bộ chuyện tranh thuộc thể các loại hành động, học mặt đường của người sáng tác Wakui Ken được phân phát hành vào thời điểm năm 2017.

Bạn đang xem: Truyện kịch trường của takemichi

Bộ truyện được đăng chu kỳ trên tập san Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ thời điểm tháng 3 năm 2017. Tính mang đến tháng 6 năm 2021, truyện đã bán được 19,8 triệu bạn dạng ở Nhật Bản.Cốt truyện của Tokyo RevengersTác phẩm kể về Takemichi, giới trẻ thất nghiệp được cho là còn trinh, với thông tin hé lộ rằng thiếu nữ mà cậu ta yêu thương duy nhất tính đến bây giờ, fan cậu gặp gỡ và hẹn hò từ thời trung học sẽ chết. Sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc, anh ta nhận biết mình đã xuyên ko về phần lớn ngày khi còn học cấp hai.Anh ta thề sẽ biến hóa tương lai và cố định lấy người con gái ấy, để có thể làm được việc đó, anh ta quyết định vươn lên có tác dụng trùm băng đảng nổi tiếng nhất sinh hoạt vùng Kabntou. Trường đoản cú đó hành trình dài tranh đấu ban đầu và những mẩu chuyện tàn khốc bắt đầu xảy ra.Các nhân vật thiết yếu trong Tokyo RevengersCùng điểm qua những nhân vật chính trong thắng lợi Kịch ngôi trường của Takemichi - Tokyo Revengers để chúng ta cũng có thể dễ dàng quan sát và theo dõi hơn bộ truyện đang được người trẻ tuổi yêu ham mê này.Hanagaki TakemichiSinh ngày 25 tháng 6 năm 1991, cao 165cm nặng 55kg, nhóm máu A.Trước lúc du hành thời gian, Takemichi là 1 thanh niên ko có công việc ổn định, sinh sống tại 1 căn hộ xập xệ hàng hằng ngày sống một cuộc sống thường ngày lầm lũi, cúi đầu, cho đến một ngày cậu nghe được tin Tachibana Hinata, người nữ giới duy tuyệt nhất cậu từng tán tỉnh và hẹn hò vào năm hai trung học đã trở nên sát hại bởi fan của băng Tokyo Manji. Kế tiếp cậu đã biết thành ai kia đẩy đi ra đường ray của sân ga. Vào thời tương khắc như sắp lìa đời, cậu tỉnh giấc dậy với thấy tôi đã du hành thời gian.Khả năng đạp của cậu chỉ ở mức trung bình, so với phần nhiều tay trùm thì cậu chẳng thể nào địch lại được, nhưng sau nhiều lần du hành thời gian, cậu bước đầu thể hiện sức mạnh và tin thần thép vì tương lai của Hina và những người dân bạn của mình, bắt buộc nói là hết sức kiên cường. Niềm tin ấy đã cải cách và phát triển dần qua Kiyomasa, Taiju rồi Kisaki Tetta.Tachibana HinataSinh ngày 21 mon 5 năm 1991, cao 1m53cm, đội máu A với thường được gọi là Hina.Người bạn nữ từ thời sơ trung của Takemichi là người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cực kỳ dũng cảm, Hinata đã dành cho Takemichi cảm tình chân thành, cô thật sự cực kỳ yêu Takemichi.

Xem thêm: Hoa Súng Là Gì? Ý Nghĩa, Hình Ảnh Hoa Súng Hài Hước Ý Nghĩa, Hình Ảnh, Cách Trồng Hoa Súng Đẹp

Vào một lần quay về quá khứ, Takemichi đã tặng kèm cho Hinata một chiếc dây chuyền có hình cỏ 4 lá, dù chỉ là một món đồ rẻ tiền nhưng cô đã luôn luôn trân trọng nó, cho tận cơ hội ra đi.Hinata không nhọc lòng anh là yankee với cũng không hề nhận xét anh qua vẻ ngoài. Cô ban đầu yêu Takemichi lúc được anh cứu giúp khỏi người quen biết ức hiếp ở trường khi đang trên tuyến đường về trường đoản cú lớp học tập thêm lúc còn học tiểu học, và tỏ tình với anh khi lên sơ trung. Trong cả Mikey cũng reviews cô là cô gái rất tốt vời, chẳng trách lý do Takemichi lại yêu cô nhiều như thế.Tachibana Naoto
Sinh ngày 12 tháng 4 năm 1992, cao 148cm (quá khứ)/175cm (hiện tại) nặng 39kg đội máu A.Em trai ruột nhát tuổi của Tachibana Hinata. Từ cơ hội còn nhỏ, Nato trầm trồ không say mê chị bản thân lắm. Nato lần đầu gặp mặt Takemichi là khi được cậu cứu khỏi đàn côn đồ vật ở lần trở lại quá khứ đầu tiên. Takemichi đã nói đến cái chết của cậu và cái chết của chị gái cậu 12 năm tiếp theo và bảo cậu hãy núm gắng bảo đảm an toàn chị gái của mình.Sau sự khiếu nại đó, Nato biến chuyển nhân tố đặc trưng trong dòng thời gian của Takemichi. Takemichi có thể trở về sau này hoặc trở lại quá khứ 12 năm trước bằng cách bắt tay cùng với Naoto. Cũng từ lần đó, Naoto đang lao nguồn vào học tập cuồng loạn trở thành một điều tra để cứu giúp chị nhưng lại bất thành.Sau khi cứu Takemichi không bị tàu đâm ngơi nghỉ lần quay trở lại tương lai sản phẩm nhất, Naoto trong mục đích cảnh sát đã trở thành đầu mối cung ứng các thông tin quan trọng để Takemichi có thể đổi khác tương lai từ thừa khứ.