Quỷ Bảo! Quỷ Bảo! Hai giờ ấy so với khách giang hồ nước chẳng khác nào call đến tên âm phủ của tử thần. Trước đây ba mươi năm, cửa ngõ Quỷ Bảo không ngừng mở rộng và vô số cao thủ giang hồ sẽ chết do Quỷ Bảo. Hầu hết cảnh giết người rùng rợn, hầu hết tàn gần kề đẫm máu không rỏ ai là thủ phạm, chỉ biết là có tương quan đến Quỷ Bảo. Hành vi của Quỷ Bảo vô cùng túng bấn hiểm, từng khi hành vi đều để lại dấu vết đặt biệt là dòng đầu tín đồ đẫm huyết hay nói một cách khác là "Huyết Sọ". Nhưng sau đó, đột nhiên, cửa ngõ Quỷ Bảo đóng kín và máu Sọ không còn xuất hiện khiến tang tóc mang đến giới giang hồ nữa. Có rất nhiều cao thủ tò mò xâm nhập vào Quỷ Bảo, đễ mày mò những cái kín đáo trong đó, mà lại bao nhiêu fan đi số đông không trở về. Cầm cố thì Quỷ Bảo có những bí hiểm gì ?


Bạn đang xem: Nghe Truyện Kiếm Hiệp Quỷ Bảo Chương Mới Nhất

*

Quỷ Bảo! Quỷ Bảo! Hai giờ đồng hồ ấy đối với khách giang hồ nước chẳng không giống nào call đến tên âm ti của tử thần. Trước đây ba mươi năm, cửa Quỷ Bảo mở rộng và rất nhiều cao thủ giang hồ đã chết bởi Quỷ Bảo. Rất nhiều cảnh giết người rùng rợn, những... Cuộc tàn gần kề đẫm máu không rỏ ai là thủ phạm, chỉ biết là có liên quan đến Quỷ Bảo. Hành động của Quỷ Bảo vô cùng túng hiểm, từng khi hành động đều để lại dấu vết để biệt là mẫu đầu tín đồ đẫm máu hay nói một cách khác là "Huyết Sọ". Nhưng sau đó, bỗng dưng nhiên, cửa Quỷ Bảo đóng bí mật và máu Sọ không hề xuất hiện tạo tang tóc đến giới giang hồ nước nữa. Có rất nhiều cao thủ hiếu kỳ xâm nhập vào Quỷ Bảo, đễ tò mò những cái bí mật trong đó, nhưng bao nhiêu tín đồ đi mọi không trở về. Gắng thì Quỷ Bảo có những bí hiểm gì ?


*
" class=lazyload>

Xem thêm: Những Câu Thơ Hay Về Biển Ngọt Ngào Và Sâu Lắng Hay Nhất Thời Đại

*

*

*

Tác giả: vinh hiển Sương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Linh Dị, nữ giới Phụ, Truyện Khác, Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


taothao.vn - Website gọi truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chú tâm và thiết bị di động.