Truyện loàn luân gồm thật – trung ương sự của Dì tôi.

Bạn đang xem: Truyện loạn luân có thật

Từ ngày vô tình nhìn tận tường đôi vú dì, tôi càng xót xa đến dì hơn. Dì bao gồm cặp vú đầy đặn, khôn xiết đẹp, lộng lẫy, một cặp vú lý tưởng cơ mà người ông xã nào cũng hằng ao ước. Đáng lẽ cặp vú đó tối đêm bắt buộc được nựng cưng, ve sầu vuốt, buộc phải được rưới tắm bằng hương hoa, thấm đẫm bằng trầm, nước thơm với bụm bằng 2 tay rón rén. Giá chỉ tôi là ông chồng dì, tôi đang nâng từ dưới vú nhằm hai thai vỉnh rình rang rồi tôi giặm bởi những nụ hôn mềm, sâu lên quầng, lên núm, yêu thương như tín trang bị trọng viếng thiếu nữ thần. Phim dành cho những người trên 18 tuổi:
*

Đọc truyện loạn luân có thật – chổ chính giữa sự của Dì tôi

Phần 1

Tôi 19 tuổi bự tồng ngồng rất có thể lấy vk đến khu vực mà dì vẫn lấy chuyện rất lâu rồi của tôi ra kể lại. Dì nói : hồi nhỏ tuổi mày hành dì bắt mệt. Tôi van lơn dì tất cả gì nói hết một lần mang lại xong, đừng để bụng mà trong tương lai kể lại với người lấy tôi thì mất mặt bầu cua hết. Dì không hẹn rõ mà lại chỉ nói khơi khơi : mày nhớ chớ, dì vẫn ở dưới quê, ban ngày bị non sông ruồng xét, về tối mấy phụ thân nội làm việc núi về quậy chầm dầm, má hại dì ở đó, cả hai bên bắt vạ nên ăn năn dì lên giúp coi con.

Má lo buôn bán nên sanh mày cấm đoán bú, dì pha sữa bình ngươi chê không thèm. Mày khóc như ri, dì run sợ phải vạch áo đến mày mút sữa vú thịt, vậy nhưng mày nín khe rồi ngủ. Chừng đó dì bắt đầu nhẹ vun môi mày ra đút cụ vú cao su thiên nhiên vào, mi nhép nhép thấy lạ nhưng vẫn tưởng vú dì bắt đầu chịu bú sữa ngon bú ngọt.

Tôi mắc kích cỡ kêu lên : dì chớ nói xấu bé nữa, trẻ con mà. Dì gạt phăng : trẻ con gì mày, còn bồng trên tay cơ mà đã mê vú. Lần nào mang lại mày ăn uống cũng bầm trầy bầm trật, mệt phủ đầu. Tưởng ngươi hổng bự nổi mà giờ cũng to xộn. Tôi mỉm cười lỏn lẻn : tại con hạp khá vú dì.

Dì mắng tôi : đừng mượn sức bắc ước nghe mày. Tiếng loạng quạng đòi mút sữa măn vú là tao đập thấy tởn. Tôi gãi đầu gãi tai : chèn ơi, hồi nhỏ dại dì cho con ngậm được, tiếng dì còn xẹp né đưa ra hổng biết. Dì có tác dụng mặt nghiêm : khoảng bậy, mày lớn chừng này tao đến mày bú vú coi sao thông. Phương chi mày tí toáy thì dì cũng chết một cửa ngõ tứ, ngươi măn vững chắc dì cũng trợn tròng.

Dì hổng yêu cầu là em ruột mẹ, chỉ là bạn cùng ngôi trường thôi, nhưng bà bầu thương đề xuất cưu mang. Dì gồm yêu một trự nào đó, sau trự dancing núi, dì bế tắc ở vậy. Ngặt mẫu ở dưới quê dì thuộc loại xinh, bà mẹ sợ nhỏ mắt fan đời đè nghiến dì ra hại đời con gái thì uổng nên ân hận dì lên phố.

Xem thêm: Tìm Bài Thơ Nỗi Nhớ " (Kiếm Được 200 Bài), Thơ Tình Yêu Và Nỗi Nhớ Hay ❤️️ Thơ Về Nỗi Nhớ

Từ kia dì quyết hổng yêu ai, hóng đợi, sau nghe tin trự nọ lấy vk ngoài bưng rồi, dì chỉ than một câu : bầy ông đoản hậu cùng ở vậy luôn. Dì nuôi tôi từ dịp còn ẵm ngửa cho tới lớn dần. Cho ăn, đến ngủ, tắm rửa một tay dì. Tôi bện tương đối nên dính dì, bà mẹ la mẫu thằng nịnh bợ, mẹ ruột thì loại bỏ hít hơi chị em hờ.

Tôi quen ngủ cùng với dì, tánh tôi giỏi gác nên mặc sức đưa giò chuyển cẳng lên mình dì. Đôi lúc dì rầy, nhưng trẻ con ngủ còn biết trời trăng gì mà gìn giữ. Gồm sáng thức dậy, thấy dì nhừ nhừ, tôi hỏi : cỗ dì khó ngủ hả. Dì nói như than : ngủ ngáy gì với mi nắm mặt cạnh. Nội điều mi hít, mi hửi tao đã nực, mày lại còn măn vú làm cho tao nhức ứ đọng nhựa. Dì lôi hết bao nhiêu tật xấu của tớ ra mắn tát nước, tôi đâu ghi nhớ thiệt giả có tác dụng sao, đành chịu đựng nhận đến xong.

Được cái, dì la là chỉ cho bạn tôi nghe thôi, còn dì dấu người mẹ tất. Chẳng vậy người mẹ khen tôi nức nở : dì khoe là bé ngoan, ờ chị em không siêng được đề nghị cậy dì, nhỏ nhớ đừng làm dì buồn. Tôi mang lời bà bầu học lại, dì đưa lơ : bà bầu nói giỡn chơi đến mày nở mũi, chớ dì méc không còn trơn mẫu hư xấu của mày đến má nghe.

Tôi quậy vậy mà lại dì không giận, tôi vòi ngủ thông thường dì vẫn cho, mười hai, mười cha chớ nhỏ dại nhoi gì nữa, dì lầm bầm kêu tôi bằng con. Lúc đó dì không sử dụng chữ mi nữa, dì hun hít tôi, ôm cứng đem tôi, nghe rõ tiếng tim dì đập lao xao cùng hai vú dì ép vào người mềm nóng quá.

Có một lần, ngày hè nực, dì con cháu đi nằm. Dì luôn để một ngọn đèn đêm nhằm tôi khỏi sợ. Dì lăn lộn làm sao mà mấy hột nút bấm sinh sống áo sút hết tiệt. Hên sao lần kia dì ko bận áo lót, tôi nhìn thấy rõ mười mươi hai dòng vú dì. Tôi nín thở không đủ can đảm động bịt sợ dì tỉnh e thẹn. Nhưng mà tôi nằm bứt rứt hết sức. Cặp vú no tròn, trắng dữ với chiếc quầng nở bự và hai nuốm hồng xinh. Tôi khẽ nuốt nước bọt bong bóng cam chịu. Ngặt chiếc dì ôm tôi cứng ngắc, tôi ở lọt thỏm trong bạn dì, nhì vú tăng lên giảm xuống dập dìu làm tôi vừa nghẹn, vừa chấp chới nhỏ mắt. Đầu óc tôi rối beng, làm thế nào cái lại được áo đến dì bây giờ, chưa chùng còn bị dì nghi là tôi làm sút khuy ra nữa.

*

Tôi hoang mang lo lắng rồi ngủ quên đi. Sáng sủa dậy hổng thấy dì đả cồn gì, nhưng hình hình ảnh cặp vú dì thì tôi không vấn đề gì quên được. Tôi lẩm nhẩm rủa trự đi bưng, bạn đâu mà ngu quá cỡ, dì bao gồm đôi vú đẹp nhất vậy ngoại giả bỏ lăn bỏ lóc. Từ đó, dịp nào, đi đâu, làm những gì tôi rất nhiều như thấy hai bầu vú dì giăng giăng trước mặt.

Phim sex loạn luân mới tất cả thật – Tâm sự của Dì tôi

Phim dành cho người trên 18 tuổi: