Lúc Kỷ Tiện Bắc gọi điện thoại tới, Hạ Mộc đang được tỏ tình, bao phủ rất ầm ĩ, tiếng chuông di động bị âm nhạc ồn ào đậy lấp, một chút cô cũng ko nghe thấy.

Bạn đang xem: Truyện mãi mãi yêu em

Tiếp tục gọi lại, Kỷ Tiện Bắc vừa nghe di động vừa mở cửa, trong nhà tối tăm lại hiu quạnh.

Đặt vali xuống, anh huơ huơ vài dòng chỗ công tắc cảm ứng cạnh cửa ra vào, trong nháy mắt đèn trong phòng sáng trưng, rèm cửa sổ từ từ khép lại.

Trong di động, tiếng nhạc ngừng, Hạ Mộc ko nhận máy.

Tay trái Kỷ Tiện Bắc đặt trên cổ áo, bắt đầu chậm rãi cởi từng nút áo sơmi, nhìn chăm chú screen di động vài giây rồi gửi một tin nhắn cho Hạ Mộc: ( Ngủ rồi?)

Ngay cả tiếng chuông di động Hạ Mộc còn không nghe thấy thì tiếng tin nhắn lại càng ko chú ý.

Bỗng nhiên được bạn tốt tỏ tình, cô nhất thời ngơ ngác.

"Nhậm Sơ, Nhậm Sơ." tất cả người nhỏ giọng gọi.

Nhậm Sơ không phản ứng lại.

Bạn học gấp đến độ sắp muốn chết nhịn ko được đá cậu ta một cước, Nhậm Sơ ko quỳ vững, suýt nữa vấp ngã bổ nhào, cậu ta đang căng thẳng, ko khỏi bực bội, con quay ngoắt đầu lại.

Bạn học nháy mắt với cậu ta, nhỏ giọng nhắc nhở: "Hoa, hoa."

Nhậm Sơ ảo não vỗ trán, chỉ mải tỏ tình, tức thì cả tặng hoa cũng quên, nhị tay cậu ta nâng bó hoa đưa tặng Hạ Mộc: "126 đóa, là con số cậu thích."

Là ngày sinh nhật cô.

"Sao thế?" Hứa Mạn kéo một bạn học đứng tức thì cạnh hỏi, vị trí này bị chặn bởi tía lớp trong bố lớp ngoài, cô ấy không chú ý thấy phía bên trong đang làm gì.

"Nhậm Sơ tỏ tình." Bạn học lùn, không quan sát thấy náo nhiệt, trực tiếp đứng lên ghế.

Hứa Mạn sửng sốt, cô ấy uống nhiều rượu, đi toilet một chuyến, đây cũng chỉ mới mấy phút chứ? Vậy mà xảy ra chuyện lớn như vậy.

"Tỏ tình với ai?"

Bạn học rướn lâu năm cổ chú ý vào bên trong, Hứa Mạn nói đồ vật gi cô ấy cũng ko nghe rõ.

Hứa Mạn vỗ nhẹ cô bạn: "Nhậm Sơ tỏ tình với ai?"

"Đương nhiên là Hạ Mộc rồi, mấy ngày nữa chúng ta rời trường rồi, cũng không biết đến năm như thế nào mới có thể gặp lại, nếu tớ là phái mạnh sinh thì chắc chắn tớ cũng muốn tỏ tình cậu ấy."

Hứa Mạn: "..."

Tối ni khoa báo mạng Đại học năm Tư tổ chức buổi lễ hội mừng tốt nghiệp ở khách hàng sạn, mọi người đã ăn hoàn thành cơm chuẩn bị giải tán, cô ấy nằm mơ cũng không nghĩ tới Nhậm Sơ sẽ tỏ tình Hạ Mộc.

Nhậm Sơ còn quỳ một đầu gối trên sàn nhà, Hạ Mộc nhìn cậu ta cũng sắp qua nửa phút rồi nhưng vẫn chưa nói một chữ nào.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Màu Trắng (White Flowers) Tuyệt Đẹp, 2000+ Hoa Nhỏ Màu Trắng & Ảnh Hoa Miễn Phí

Cậu ta khẩn trương không đủ can đảm nhìn cô.

Thật sự không hề cách như thế nào khác ko kể đợi, một giây lại một giây, giống như dao cùn cắt thịt vậy, lục phủ ngũ tạng của cậu ta bị hành hạ đau đớn.

Mặc kệ, lúc Hạ Mộc còn chưa nghe rõ vừa rồi cậu ta nói gì, cậu ta lại ngẩng đầu nhìn cô: "Hạ Mộc, tớ thích cậu đã gần bốn năm rồi..." Nói xong, đành phải nuốt nước bọt, không nghĩ tới lần thứ nhị tỏ tình còn không nói lưu loát bằng lần đầu tiên.

Phòng tiệc im tĩnh giống hệt bài xích kiểm tra cuối kỳ trong trường, bạn học thuộc lớp vây coi cũng thấp thỏm, càng thêm phần tò mò.

Không biết kế tiếp sẽ là điều gì chờ đón Nhậm Sơ.

Nhậm Sơ khẩn trương hơn, giọng hơi run: "Hạ Mộc, làm cho bạn gái tớ nhé, tớ quyết định ko ra nước quanh đó nữa, cũng không học nghiên cứu, tớ sẽ ở lại trong nước cùng cậu phấn đấu làm cho việc, cậu đi đến đâu tớ sẽ đi theo đến đó."

Cậu ta căng thẳng đến nỗi sắp hít thở không thông, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi, nói ngừng cũng không đủ can đảm nhìn Hạ Mộc.

Không biết người nào không cẩn thận đá chân bàn, lon bia rỗng đổ xuống nền đá hoa, loảng xoảng lăn đi rất xa, thanh âm chói tai, làm cho nổi bật lên không khí tĩnh lặng.

Nhậm Sơ sử dụng sức nắm chặt bó hoa trong ngực, khẩn trương lại xấu hổ ko biết làm sao.

"Hạ Mộc, cho bạn học Nhậm Sơ của chúng ta một câu trả lời đi, em cứ tiếp tục ko nói chuyện, tôi với mấy thầy cô của những em sẽ phải đi nội khoa trợ tim một lần đó." Chủ nhiệm lớp ngồi bàn kế mặt nói nửa đùa nửa thật, mấy thầy cô khác cũng phụ họa cười theo.

Ở trong mắt bọn họ, đôi trai tài nữ sắc này, rất xứng đôi.

Hạ Mộc hôm nay mới lấy lại tinh thần, rũ mi chú ý Nhậm Sơ.

"Rất xin lỗi, chúng ta không mê thích hợp." Cô rốt cuộc cũng lên tiếng.

Mọi người thổn thức.

Bạn học vây coi đều là cậu chú ý tôi, tôi nhìn cậu.

Giáo thảo (1) bị cự tuyệt.

(1) Giáo thảo: phái nam sinh được mọi người công nhận đẹp trai nhất trường học cùng là nam giới sinh xuất sắc trong kỹ năng giao tiếp cũng như các kết quả học tập. ( Nguồn: Baidu)