Bài viết này xin được review 10 truyện hệ thống hay có không ít lượt phát âm nhất, tính đến thời điểm cuối năm 2019 cho fan hâm mộ cùng hưởng thụ nhé. 

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai đứng top từ tương đối lâu trên Qidian. Tiêu điểm của truyện là một nhân vật chính phải bất đắc dĩ làm lão sư với một hệ thống cực kì trâu bò. Main bá, thông minh, tiếp tục bày ra đầy đủ mưu kế mà bạn sẽ không thể ngờ tới. Quá nhiều tình tiết hiểu nhầm và “đánh mặt” xẩy ra sẽ làm cho bạn cười nhiều đến nỗi… nhức dạ dày. Đây là trong những tác phẩm nhưng mà ta chỉ ra rằng hay tuyệt nhất từng hiểu qua.

Bạn đang xem: Truyện main có hệ thống

*

Trương Huyền xuyên qua dị giới, đổi thay một lão sư đáng kính, vào đầu bao gồm thêm một thư viện túng ẩn. Chỉ việc là vật dụng hắn đã từng có lần thấy, cho dù là người tuyệt vật, đều phải có thể tự động hóa hình thành thư tịch, biên soạn ra số đông yếu điểm của đối phương lưu trong thư viện.

Đây là một câu chuyện nói tới một đạo sư truyền đạt, bồi dưỡng, chỉ điểm gần như nhân vật mạnh nhất trên rứa giới!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-dao-do-thu-quan/

Chàng Rể Ma Giới

Chàng Rể Ma Giới của Điểm Tinh Linh là 1 trong số các truyện khối hệ thống với cốt truyện hay, biện pháp xây dựng những nhân thiết bị vô cùng đa dạng chủng loại và sinh động, mô tả tình cảm quánh sắc, cảm động, cũng đầy đủ yếu tố hài hước. Để sinh tồn trong ma giới, è cổ Duệ đã từng bước đoạt được những phái nữ nhân trẻ trung và tràn trề sức khỏe và dễ thương nhất, vươn lên là “chàng rể ma giới”. Tuy vậy quá trình này có được rất nhiều sự giúp sức từ hệ thống nhưng không buff mạnh mẽ tay, main phải liên tục bày mưu tính kế, cải tiến vượt bậc trong thực trạng cửu tử duy nhất sinh. Diễn biến lôi cuốn, hấp dẫn, rất rất dễ khiến cho nghiện.

*

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm khối hệ thống – Thái Thượng tía Y. Truyện đứng top (và hiện nay đang top Kim Thánh Bảng TruyenYY), văn bản siêu hài, coi nhiều có thể làm nhức dạ dày, main được buff mạnh. Hệ thống trong truyện này điện thoại tư vấn là “Hệ thống Trang bức và Đánh mặt”, tính điểm bằng “Giá trị trang bức”, main càng trang bức (cưa bom) thì càng được rất nhiều điểm, hình như còn có những tiết mục “đánh mặt” gớm điển. Đạo hữu sẽ bị tiêu diệt lặng trước độ vô sỉ với trang bức vô địch cấp cho vũ trụ của main. Truyện giải trí rất đáng đọc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chang-re-ma-gioi/

Phương Trượng

*

Phương Trượng của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên bao gồm nội dung hay, hài hước, không quá dài, dễ dàng đọc. Khối hệ thống quay phần thưởng có tác dụng phương trượng thiếu thốn Lâm.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phuong-truong/

Lão Nạp đề nghị Hoàn Tục

*

Nhất Mộng Hoàng Lương. Truyện dành cho những ai đó đã chán thể các loại chém giết sinh tồn, tu vi tăng cấp. Văn bản trong truyện nói về một hòa thượng trẻ tuổi, rất đẹp trai luôn luôn “kêu gào” hy vọng hoàn tục để tìm vợ, sinh con. Núm nhưng, lý tưởng luôn luôn khác với hiện nay thực, cũng chính vì hắn cài một hệ thống rút thưởng.

Review của người sẽ đọc: 

Phong cách kể chuyện dịu nhàng, lối văn mạch lạc, kết cấu chặt chẽ. Mặc dù không chém giết, chống chọi nhưng những cảm giác rung động mà lại nó đem về vẫn rất tuyệt vời, có thời điểm rất bi tráng đến nỗi chống không được nước mắt, hoặc chết lặng trước phần đa khung cảnh và tình tiết xinh tươi như một bức tranh. Nếu như khách hàng cần sự tĩnh lặng trong thâm tâm hồn hoặc suy gẫm phần lớn triết lí về nhân sinh, đấy là truyện dành cho bạn. Sẽ không còn tiếc nuối khi đọc truyện này đâu.

Nhân sinh như mộng. Đọc truyện này chắc rằng sẽ có tác dụng mọi bạn tĩnh tâm. Bất tri giác thay đổi tính cách.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lao-nap-phai-hoan-tuc-quang-huy-dich-/

Tối Cường Hệ Thống

*

Một trong số ít truyện khối hệ thống đã chấm dứt viên mãn và vẫn hot cho tới giờ. Main bá đỉnh tối đa của chư thiên, hệ thống do bao gồm nó chế tạo ra ra. Lối viết truyện max hài, nghiêm cấm đọc lúc đang nạp năng lượng cơm, main quấn vô sỉ, siêng giả heo nạp năng lượng thịt hổ, nuốm vô thượng thần gạch men đi cân cả núm giới.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-he-thong/

Hệ Thống Chưởng Môn

Hệ Thống Chưởng Môn được dịch chất lượng cao, top Thánh Bảng ở Truyện YY. Giới thiệu của dịch trả
LăngTiêu:

Truyện mở đầu đã hay, sau này càng tuyệt hơn… không phát âm thì phí tổn a… Truyện mặc dù có hệ thống lên cảnh giới cấp tốc nhưng tất cả đến một đại cảnh giới đỉnh phong thì đề nghị làm trách nhiệm mới tấn cung cấp được, đấy là loại truyện tất cả chút không giống lạ, nói tầm thường đáng để dịch chính vì đáng nhằm đọc…

*

Tối Cường truyền thuyết Đế Hoàng – Nhâm té Tiếu. Truyện rất hay, top liên tục, main max bá.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Cung Nhân Mã (23/11, Hình Ảnh, Hình Nền Cung Nhân Mã Đẹp Dễ Thương

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-he-thong-chuong-mon/

Vô Địch thiệt Tịch Mịch

*
Về truyện hệ thống Vô Địch thật Tịch Mịch của tác giả Tân Phong: Main đúng chất vô địch lặng im luôn, vừa vào map là được buff bất tử, trong tương lai có thêm buff “không quan sát trận pháp” thì đủ hiểu nó bá ráng nào. Cốt truyện ổn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-dich-that-tich-mich/

Vũ Trụ cấp Trùm làm phản Diện

*

Truyện này hết sức hài, không nên coi lúc nạp năng lượng cơm, lỡ đâu cười tắc thở thì chết. Main buff khôn xiết bá, đúng hóa học gian thương, đôi khi vô sỉ không yêu cầu xài não, tấn cung cấp tu vi không có bình cảnh.

Thần cung cấp Đại Ma Đầu

Truyện huyền huyễn hết sức hay, main bá như tiêu đề, có khá nhiều khí vận, quậy tung tới cấp cho vũ trụ.

“Vô sỉ Hạ Bình, chiếm ta túng thiếu tịch, giành ta đan dược, cua ta vị hôn thê, ta với ngươi không team trời chung.” “Hắn là võ đạo sỉ nhục, thế giới sâu mọt, là cặn bã bại hoại.” “Việc ác bất tận, ngay cả ba tuổi tiểu nhi kẹo que cũng đoạt, lão nhân đi qua đường đông đảo không đỡ.” “Bốn phía gây chuyện thị phi, các đại gia tộc kỹ năng đều bị hắn loạn đả qua, nhân thần cùng phẫn a.” Viêm Hoàng tinh mong vô số võ đạo cường giả đối Hạ Bình nghiến răng nghiến lợi, đơn giản hận bắt buộc đem nó ép xương thành tro. Cơ mà Hạ Bình đối mặt nhiều bạn như vậy rán hận, bình tĩnh lấy ra “Siêu cấp cho cừu hận hệ thống” giao diện, chú ý xem phía trên các loại vật tốt, sờ lên dòng cằm: “Đều góp nhặt cho nhiều do đó cừu hận giá chỉ trị, trù trừ là hối hận đoái Thánh phẩm đan dược lếu Độn Đan, vẫn là tuyệt gắng võ học Như Lai Chưởng, tuyệt là Thần khí Kiền Khôn Đỉnh, thật sự là phiền óc a.”

*

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/than-cap-dai-ma-dau/

Điên Cuồng hệ thống Tăng Cấp

Truyện hay đặc sắc, ko nhàm chán, main thông minh, buff mạnh, thông thường tình.

*

Kinh mạch hủy hoại không thể Tu Luyện? ko quan hệ! gồm điên cuồng khối hệ thống tăng cấp, có tác dụng nhiệm vụ, giết giết quái, nuốt chửng điểm khác Nhân Linh lực, hay những luyện chế dưới đan dược, khắc dưới đại trận, liền rất có thể thu được kinh nghiệm!

Điểm kinh nghiệm tay nghề quá thấp? không sợ, ta có gấp đôi kinh nghiệm thẻ, kinh nghiệm x10 thẻ! Điểm kinh nghiệm bạo bạo bạo, cung cấp số thăng thăng thăng!

Cái gì thiên tài, đại gia tộc làm sao thiếu gia, cái gì đế quốc Jarvan IV, lại yêu thương nghiệt thiên phú, phương diện đối chiếc này điên loạn thăng cấp, mọi bị xa xa vứt lại đằng sau!

“A, ta lại thăng cấp?” Dịch Thiên Vân tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình lại thăng cấp. .

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dien-cuong-he-thong-tang-cap/

Hệ Thống Chém Gió

Tốt nghiệp đại học hơn nửa năm, dẫu vậy Trưởng Tiểu kiếm vẫn chưa tìm kiếm được việc, ngày ngày ra ra vào vào, ăn bám ngơi nghỉ nhà cha mẹ. Nhị vị tuy nhiên thân mau chóng ngày phiền muộn, tức khắc ra sức xay hắn phải tìm được các bước ổn định, còn mau ngày thành gia lập thất mang lại nhị vị an tận hưởng tuổi già.

Trương đái Kiếm không hề cách làm sao khác, bèn tìm khắp internet kéo ra được một quảng bá tuyển người, lại thấy yêu ước vô cùng phù hợp, liền hối hả đăng cam kết vào làm. Chẳng ngờ hệ thống này lại có cái tên quá sức bi tráng cười: chém gió hệ thống! Trương Tiểu tìm ngẫm nghĩ, coi như đang vào cách đường cùng, chẳng hổ ngươi ngần gì nhưng mà không làm thử.

Thế tuy nhiên khác với tên thường gọi ngớ ngẩn của mình, hệ thống này siêu cung cấp bá đạo, vô chi phí khoáng hậu. Chẳng mất thời gian, Trương Tiểu tìm mau chóng thay bắt, xuất hành du trình tung hoành đô thị!

Đọc truyện này tuyệt mà có vẻ người sáng tác đang tạm xong viết.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/he-thong-chem-gio/

Ta Dị Giới Hắc Khoa Kỹ quán Net

Tại xa xăm dị giới, bao gồm dạng này một nhà tiệm net. đơn vị này cửa hàng net thu phí cực cao, không có mạng quản phục vụ, từng cái người sử dụng quy định hàng ngày nhiều nhất chỉ có thể chơi 6 giờ. Nhà này quán net lão bản thường xuyên mình chơi game, để khách hàng tự tiện, đến giờ liền đóng góp cửa, cổng tía cáo…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ta-di-gioi-hac-khoa-ky-quan-net/

Chắc chắn rằng qua bài reviews 10 truyện hệ thống hay có khá nhiều lượt đọc tuyệt nhất trên phía trên sẽ mang đến cho chính mình nhiều sự chọn lọc hơn nhằm thưởng thức.