Đôi người thương trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, mở màn một tập đoàn marketing đa quốc gia khổng lồ cơ mà gồm cuộc sống bí ẩn và Anastasia Steele – Cô cô bé sinh nhì mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng không đủ kinh ngôi trường đời.

Bạn đang xem: Truyện năm mươi sắc thái

Độc giả sẽ được tham gia vào trong 1 hành trình tìm hiểu tâm hồn đầy đau đớn của Grey với khá nhiều cảnh tình dục, sự khuất tất và đông đảo cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn vặt bởi nhỏ quỷ trong sâu thẳm phần tín đồ và khát vọng kiểm soát và điều hành mọi thứ trong cuộc sống mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm giữa những khát khao sâu thẳm thì số đông đam mê nhục dục phiên bản năng tuyệt nhất được thỏa mãn.Lối hành văn đó rất có thể sẽ khiến nhiều người hâm mộ sốc nhưng lại E.L.James sẽ đụng chạm tới mọi ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát duy nhất mà họ thường gian khổ che đậy. Thiết yếu sự can đảm đó đã đem lại thành công cho bộ sách và triệu triệu đàn bà trên khắp quả đât truyền tay nhau, coi bọn chúng như “một liều thuốc vi diệu cho số đông cuộc hôn nhân gia đình bên bờ băng giá.”Điểm sách của CNN-Truyện 50 sắc đẹp thái bao gồm sự tham chiếu với khá nhiều tác phẩm ghê điển.

Xem thêm: Truyện Của Cửu Nguyệt Hi # Mobile, Tác Giả Cửu Nguyệt Hi

Trong phần bắt đầu của 50 sắc thái, trò tiêu khiển ưa thích trong vượt khứ của nhân đồ gia dụng nữ đó là cuộn tròn mặt một cuốn sách hay, chứ không phải một chiếc roi.+ sau khi nam nhân vật chủ yếu yêu ước cô ký kết vào bản hợp đồng, quyết định vị trí của cô ý như con thú cưng ngoan ngoãn của anh ta, cô nói với fan hâm mộ rằng:“Elizabeth Bennet có thể sẽ bị tổn thương, Jane Eyre quá khiếp vía và Tess sẽ chịu thua, như tôi vẫn làm”. Ba cái tên được nhắc tới là tía nhân vật danh tiếng trong tía cuốn tiểu thuyết truyền thống về nữ giới, của ba người sáng tác nổi tiếng Austen, Bronte và Hardy.Trong hầu hết tác phẩm ấy, phần lớn phụ nữ không tồn tại quyền tự do thoải mái cá nhân. Chúng ta không được thai cử, thi thoảng khi có tài năng sản riêng và chính phiên bản thân bọn họ được xem là tài sản – quá nhiều thứ không được có, đến nỗi khi người bà xã có quan hệ bất chính, người ông chồng có thể kiện tín đồ đã nước ngoài tình với vk mình cần bồi thường xuyên thiệt hại.Như vậy rất có thể khẳng định, 50 nhan sắc thái là tái sinh diễn biến của đều tiểu thuyết kinh điển.Khi chị em nhân vật thiết yếu trong truyện sở hữu được kín đáo của nam giới nhân trang bị chính, đấu tranhđược với góc về tối và sự áp đặt, gia trưởng… của anh ý taCô ấy đang giành được chiến thắng, tất cả quyền tải trái tim và bạn dạng thân anh ta. Và không gì kinh ngạc khi độc giả nữ lại thích cỗ tiểu thuyết này.Sự cuốn hút của cỗ tiểu thuyết cũng cho thấy, dù đang là năm 2012, phần nhiều phụ nữ vẫn cho rằng sự bất bình đẳng giữa nữ giới và phái nam vẫn không thể vươn lên là mất. Với 50 sắc thái đã góp thêm phần “khơi thông” những rào cản lâu đời đối với quyền với sự từ do cá thể của tín đồ phụ nữ. Bêncạnh đó, bộ tiểu thuyết ngụ ý tán thành tình dục không khi nào là màu black hay màu sắc trắng: nó là 50 dung nhan thái của màu xám.......Mời các bạn đọc tiếp truyện...taothao.vn