Thông tin: Truyện: đàn bà Dâu rất Phẩm (full) - Tác giả: Du Nhân

Nội dungtruyện con gái Dâu rất Phẩm của người sáng tác Du Nhânlà mẩu truyện tình giữa cô nữ nóng rộp thích chơi và anh chàng băng lãnh hổng tất cả zui.

Bạn đang xem: Nàng dâu cực phẩm

Xuất thân là quân nhân với hàm thiếu tướng, hiện tại anh còn kiêm cả thân phân không giống đó chính là một tổng tài cứng rắn thờ ơ trong yêu thương trường. Hắc bạch nhị đạo gần như kiêng kỵ anh, quan trọng đặt cho anh một chiếc tên rất là "rét": "Sát thần mặt lạnh". Cứng rắn băng lãnh như vậy thế và lại bị cô đùa giỡn quấn lấy. Địa điểm gặp mặt mặt lần thứ nhất của nhị người: Toilet phái mạnh ở căn bệnh viện. "Ồ... Anh bạn, đừng đậy lấp cứ thoải mái, tôi chỉ đi ngang thôi." kế tiếp liền chuồn. Chạm mặt lại lần thứ hai, địa điểm: phòng bệnh. “Dù sao này cũng là nơi chỗ đông người nha?” Cô cưỡng từ đoạt lý, anh dửng dưng lạnh nhạt, cuối cùng lập tức vác lên vai, gói gọn khiêng đi. Cô lời ngon giờ đồng hồ ngọt, từng bước áp sát; anh ghẻ lạnh như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng chẳng thể nhịn được nữa...

Xem thêm: Web Đọc Truyện Tranh Manga Ngôn Tình, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Kiếm Hiệp

“Đàm Hi, tôi vẫn cảnh cáo em là không yêu cầu đùa cùng với lửa chưa?” “Ừ, anh chính là lửa, số phận đang an bài xích để em nghịch rồi.” “Đừng ân hận hận!” Ngày hôm sau, cô thiếu phụ nào đó thuộc cấp mềm nhũn khóc ko ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?


*

Thông tin: Truyện: nữ giới Dâu rất Phẩm (full) - Tác giả: Du Nhân

Nội dungtruyện cô bé Dâu cực Phẩm của người sáng tác Du Nhânlà mẩu chuyện tình thân cô con gái nóng rộp thích chơi và chàng trai băng lãnh hổng tất cả zui. Xuất thân là quân nhân cùng với hàm thiếu thốn tướng, lúc này anh còn kiêm cả thân phân khác đó chính là một tổng tài cứng rắn thờ ơ trong mến trường. Hắc bạch nhị đạo hầu hết kiêng kỵ anh, đặc biệt đặt mang lại anh một chiếc tên rất là "rét": "Sát thần khía cạnh lạnh". Cứng ngắc băng lãnh như thế thế mà lại bị cô chơi đùa quấn lấy. Địa điểm gặp mặt đầu tiên của hai người: Toilet nam ở bệnh dịch viện. "Ồ... Anh bạn, đừng bít lấp cứ thoải mái, tôi chỉ đi ngang thôi." tiếp đến liền chuồn. Gặp lại lần thứ hai, địa điểm: chống bệnh. “Dù sao đó cũng là nơi công cộng nha?” Cô chống từ giành lý, anh hờ hững lạnh nhạt, cuối cùng lập tức vác lên vai, gói gọn khiêng đi. Cô lời ngon giờ đồng hồ ngọt, từng bước một áp sát; anh lạnh nhạt như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng thiết yếu nhịn được nữa... “Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không bắt buộc đùa với lửa chưa?” “Ừ, anh đó là lửa, số phận đang an bài bác để em nghịch rồi.” “Đừng hối hận hận!” Ngày hôm sau, cô con gái nào đó chân tay mềm nhũn khóc không ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?