"Thực lòng em khôn cùng sợ trường hợp mình buông tay, tất cả những hạnh phúc sẽ đùng một phát bay biến mất hết. Mang đến nên, khi đó em chỉ muốn có thể chút thời gian suy nghĩ, nào ngờ càng lâu thì sẽ càng do dự. Cho tới tận khi chạm chán lại anh, em bắt đầu phát hiện nay ra dù rằng có bao nhiêu day dứt, từng nào sợ hãi, em vẫn ý muốn được ở bên anh..."

Thẩm Thanh, một cô gái cũng y hệt như cái tên của cô ý vậy, đơn giản mà nhẹ dàng. Cô đang từng lặng lẽ thích một bầy anh khóa trên trong suốt đều năm đại học và cho đến tận 2 năm sau thời điểm ra trường, cô vẫn sở hữu trong bản thân một tình yêu âm thầm chưa một lần chứa thành lời. Để có thời cơ được chạm chán lại fan mình vẫn lặng lẽ yêu mến, Thẩm Thanh đã chuyển từ phía Đông thành sang trọng phía Tây thành với mong muốn vào một đợt tình cơ cửa số phận sẽ đến cô gặp lại tín đồ đó. Và chính xác là số phận đã mang đến cho Thẩm Thanh một sự tình cờ.

Bạn đang xem: Nét cười nơi ấy

*

Trong ngày thứ nhất chuyển cho căn phòng tại tầng 19 của một khu căn hộ phía tây thành, Thẩm Thanh đã gặp mặt một nam giới trai làm cho cô bắt buộc không đứng lại nhìn. Đó là 1 trong những chàng trai bao gồm khuôn mặt đẹp mắt trai nhưng tất cả phần ghẻ lạnh lãnh đạm, dáng người cao nghều nhưng lại sở hữu đến cho người ta cảm giác cô độc. Điều gợi cảm sự chăm chú của Thẩm thanh đầu tiên đó là khuôn mặt đẹp mắt trai đến hơn cả hoàn mỹ ấy nhưng điều thực sự tuyệt vời với cô lại là dáng vẻ cô đơn của fan đó, giữa những con người đang dành hết thời gian xung quanh, dáng ngưới cao cao mảnh mai đứng đó trong khi càng trở nên cô quạnh hơn, thiệt dễ khiến cho người ta có xúc cảm đau lòng. Thật tình cờ người đó cũng đó là hàng buôn bản của Thẩm Thanh và còn bất thần hơn nữa lúc cô biết rằng người nam nhi này bị mù.

Người con trai bị mù ấy đó là Khuynh Quyết. Tính từ lúc ngày tai nạn đáng tiếc định mệnh xảy ra cách đây 3 năm, trái đất của anh đang vĩnh viễn không đủ ánh sắc, màu sắc và hình ảnh. Ước mơ, sự nghiệp cùng tình yêu thương anh đang sở hữu trong tay lúc đó cũng vụt vươn lên là mất, điều duy nhất còn sót lại với anh chỉ là một màu đen bạt ngàn cũng hầu hết chênh vênh chấp chới và một sức khỏe chẳng thể tồi tệ không chỉ có thế vì bệnh về tim và đau dạ dày. Ba năm trôi qua anh đang quen với việc nối sát cuộc đời mình với một màu black sâu hun hút của trơn tối, anh cũng không từng hy vọng ánh sáng sủa từ lộ diện của bất cứ con tín đồ nào trong cuộc sống thường ngày của mình, cho đến khi anh chạm mặt Thẩm Thanh.

Nếu nói cuộc sống đời thường của một bạn găn ngay tức khắc với ngôi nhà của họ thì rất có thể thấy Thẩm Thanh và Khuynh Quyết chỉ mất gồm một vài bước chân là sẽ cách vào cuộc sống đời thường của nhau. Những va chạm thường nhật kéo Thẩm Thanh cách về phía cuộc sống thường ngày của Khuynh Quyết, đều dịu dàng êm ấm nơi Thẩm Thanh khiến Khuynh Quyết dần dần mở gỡ bỏ bức tường chống bị hững hờ xung xung quanh mình. Rồi họ bước vào cuộc sống của nhau như 1 điều vớ nhiên, bước cũng nhàu qua số đông ngày mùa ướp đông lạnh giá, thừa qua không còn thảy hồ hết khoảnh khắc cheo leo cô độc, họ núm tay nhau đến góc cửa của hạnh phúc hôn nhân, đa số tưởng niềm hạnh phúc đã rứa trong tay, nào ai biết gian khổ lại thường xuyên đến vào tầm người ta ngạc nhiên nhất....

Xem thêm:

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích share phi roi trong cộng đồng yêu phù hợp tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có điều kiện đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm thiết lập sách…. Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

taothao.vn không phụ trách về bản quyền tác giả cũng như phiên bản quyền đưa ngữ. taothao.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu đam mê tiểu thuyết cũng giống như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo thành ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của những wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên taothao.vn - mục đái thuyết rất nhiều được tải về miễn phí.