Đọc truyện Nếu không Là Anh Full.Văn Án :Thế giới luôn luôn có số đông mối lương duyên ngay lập tức từ khi bắt đầu vốn đang sai lầm... Cụ thể em không không đúng - mà chúng ta cùng sai...Trích đoạn:Đêm khuya mùa hè vẫn làm cho con bạn ta bức bối nặng nề chịu. Chỉ cần quá thân quen với phong cảnh này Thẩm Nhược Hy nhanh chóng chẳng quan tâm.Ngồi trên căn gác tầng một nhưng mà Mạc Gia sắp xếp cho chị em con cô ở. Ngôi nhà này khá phệ cũng xem lá tơm tất và đẹp đẽ đối cùng với cô rồi. Căn phòng bên dưới còn cô Dì Dung cũng là fan giúp bài toán giống người mẹ con cô.Vừa xuất sắc nghiệp trung học vào cung cấp ba bà mẹ đã đón cô lên đây đến tiện siêng sóc. Bao năm qua cô làm việc với dì và dượng, hai bạn đối xử với cô tương đối tốt.

Bạn đang xem: Truyện nếu không là anh


Advertisement

Các chương bắt đầu nhất


Chương 75: gạch Tên ngoài Mac Gia Chương 74: gặp Chương 73: Mạc Lão Gia bực tức Chương 72: buổi sớm Âm Áp Chương 71: Nhược Hy tức giận

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện thuộc tác giả

Trái Tim Bị Đánh Cắp


Vì Yêu


Gặp Được bà xã Yêu


Yêu là vì Nhau


Không Để Em tách Xa


Nợ Tình


Bí Mật Hôn Nhân


Dược yêu thương - Phi Yến


Thanh Xuân đến Anh


Đặt Cược Trái Tim


Truyện thuộc thể một số loại đọc nhiều
1

Lấy ông chồng Quyền nạm


3568


2

trùm cuối Là thiếu phụ Phụ


3563


3

Gió Ấm Không bằng Anh thâm Tình


3551


4

Chọc Tức bà xã Yêu - cài đặt Một tặng kèm Một


3549


5

Mật Ngọt hôn nhân


3546


6

phụ nữ Dâu rất Phẩm


3546


7

Boss hung dữ - Ông Xã kết thân Đi


3543


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: vk Yêu Của Tài Phiệ...


3533


9

vk Boss Là Công Chúa


3530


10

Cô Vợ và lắng đọng Có Chút độc ác (Vợ Mớ...


3528


Truyện 5z - Đọc truyện online, gọi truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn cập nhật những cỗ truyện bắt đầu thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một cách nhanh nhất. Cung ứng mọi máy như di động và máy tính bảng.

Truyện 5z được tổng hợp tự động hóa từ mạng internet và không giữ phiên bản quyền cũng như chịu trọng trách nội dung trên website này.Các thành viên khi gạnh thăm trang web sung sướng không phân chia sẽ các nội dung tương quan đến bao gồm trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm: Truyện Nữ Cải Nam Trang - List Truyện Nữ Phẫn Nam Trang Cổ Đại

.

Nếu bạn đọc thấy truyện nào gồm nội dung tương quan đến chính trị, nội dung không lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa vứt khỏi trang web. Tình thật cảm ơn.Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy tờ MXH của cục TT và TT.