Ông vua Ninh Xuyên, tư lệnh nuốm Hạo Đình, là một trong người danh tiếng lạnh lùng, bá đạo. Quan yếu ngờ một fan như vậy lại cấp thiết kiềm chế bản thân bản thân trước Hoắc Vi Vũ.Hoắc Vi Vũ thuộc Nguỵ Ngạn Khang ở với mọi người trong nhà bảy năm, cố kỉnh mà anh bạc tình cô, bảo rằng cô không có sức quyến rũ, tiếp đến qua lại với cố gắng Kiều Tuyết - em gái cố gắng Hạo Đình. Tư lệnh rứa vì làm cho Hoắc Vũ Vi tất yêu nối lại tình xưa với Nguỵ Ngạn Khang vì thế đã đem cô. Còn cô, cứ suy nghĩ rằng mình bị cưỡng ép, bị tước đoạt thoải mái và biến vật nắm thân, do vậy hai người ở cùng cả nhà như một đôi oan gia vậy.Không biết đến khi nào Hoắc Vi Vũ mới nhận thấy tình yêu thương thực sự, tấm lòng sâu đậm của tứ lệnh gắng để đáp lại thâm tình của anh ta đây.


Bạn đang xem: Truyện ngài cố thân mến

*

Ông vua Ninh Xuyên, tứ lệnh núm Hạo Đình, là một trong người lừng danh lạnh lùng, bá đạo. Cấp thiết ngờ một bạn như vậy lại bắt buộc kiềm chế bạn dạng thân mình trước Hoắc Vi Vũ.Hoắc Vi Vũ cùng Nguỵ Ngạn Khang ở cùng mọi người trong nhà bảy năm, gắng mà anh... Ta tệ bạc cô, bảo rằng cô không có sức quyến rũ, kế tiếp qua lại với nỗ lực Kiều Tuyết - em gái núm Hạo Đình. Tư lệnh nạm vì để cho Hoắc Vũ Vi thiết yếu nối lại tình xưa cùng với Nguỵ Ngạn Khang vì thế đã rước cô. Còn cô, cứ nghĩ rằng mình bị chống ép, bị tước đoạt đoạt thoải mái và biến chuyển vật nỗ lực thân, do vậy hai fan ở cùng mọi người trong nhà như một đôi oan gia vậy.Không biết đến khi nào Hoắc Vi Vũ mới phân biệt tình yêu thương thực sự, tấm lòng đậm đà của bốn lệnh cố kỉnh để đáp lại thâm nám tình của anh ta đây.


*

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Chú Báo Hồng Buồn Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 6/2022

*

*

Tác giả: Hoa Dạ Lan Hương

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


*

taothao.vn - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình phê chuẩn và máy di động.