Truyện ngôn tình học đường luôn là một đề tài được không ít tác giả khai thác với hy vọng muốn đưa về cho fan hâm mộ những tác phẩm sống động và cảm xúc nhất. Ngôi trường lớp, chúng ta bè, thầy cô, tình bạn, tình thân và đặc biệt là những mối tình bùng cháy của tuổi thanh xuân với sự rung động chân thực và đáng nhớ nhất. Trường hợp là một fan ruột của truyện ngôn tình chắc chắn top 8 truyện ngôn tình học mặt đường hay và rất lãng mạn sau đây sẽ có tác dụng sống lại những cảm giác tuyệt vời trọng bạn.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình học đường


1. Với mọi người trong nhà Trọn Đời – Truyện ngôn tình học con đường lãng mạn

Bên Nhau Trọn Đời là bộ truyện ngôn tình học con đường sủng ngọt rực rỡ của người sáng tác Cố Mạn. Khoác Sênh và Dĩ rạm là đôi bạn uyên ương trai tài, gái sắc, họ tất cả chung cam kết ức ái tình đầu đẹp nhất như vào mộng nhưng hiểu lầm đã khiến họ rời xa nhau chừng tới 7 năm. Sau 7 năm xa lánh quê nhà và rời xa bạn mà cô yêu, mặc Sênh đang tình cờ chạm mặt lại được Dĩ Thâm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cô sẽ quen với bài toán sống bên anh từ khi còn thơ nhỏ xíu nhưng bởi chênh lệch tuổi tác nên mãi cho đến lúc vào đại học, cô new có thời cơ được học phổ biến với anh. Mơ ước nhỏ nhoi ấy của Trịnh Vi đã hoàn toàn sụp đổ lúc anh bất ngờ đi Mỹ mà không một khẩu ca trước. Trái tim của tín đồ cô đã trở nên tổn thương vì chưng chính tín đồ cô yêu mến nhớ.

Xem thêm: Top 8 Truyện Ngôn Tình Hài Hước, Top 10 Truyện Ngôn Tình Hài Hước Nhất

Nhờ có anh em mà Trịnh Vi đã chóng vánh vượt qua nỗi đau ấy. Cô vẫn thường xuyên vui tươi hằng ngày và một lượt nữa, cô sẽ đem lòng mếm mộ Trần Hiếu Chính.

Trên đây là Top 8 truyện ngôn tình học tập đường tốt nhất cực lãng mạn mà chúng ta nhất định buộc phải đọc. Một mối tình học đường lãng mạn là điều mà tất cả chúng ta đều mơ ước, nếu ao ước đó khó có thể thực hiện tại được thì nên đắm chìm vào trong số những cuốn truyện này. Chúc chúng ta có những giây phút đọc truyện vui vẻ cùng thích thú.