Truyện ngôn tình với những chi tiết tình cảm, và ngọt ngào và lãng mạng đã thân thuộc với chúng ta đam mê ngôn tình. Bên cạnh đó, để gia công cho câu chuyện thêm hấp dẫn, có không ít câu chuyện ngôn tình pha thêm color kinh dị có tác dụng cho mẩu truyện mang thêm một màu sắc ma mị, new lạ cho chính mình đọc. Hãy thuộc taothao.vn mày mò những mẩu chuyện ngôn tình linh dị xuất xắc và thu hút nhất nhé.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình tâm linh


1 5
1
5

Quán trọ Hoang thôn nhắc lại một câu chuyện yêu đương đầy ma mị và hãi hùng nhưng mà vô cùng xinh xắn và xúc động. Đó là 1 trong những tình yêu sâu nặng, thừa qua thời gian năm ngàn năm, quá qua không gian của tp và thôn, vượt qua cả cuộc sống và chết choc để mãi mãi vĩnh hằng.

Nhân vật tôi vào câu chuyện là 1 nhà văn, một hôm tất cả bốn sinh viên xịt thăm, nói là sau khoản thời gian xem truyện ngắn “Hoang thôn” của tớ đăng trên tạp chí “Chồi non” đã biết thành thôi thúc triển khai khát vọng đi thám hiểm Hoang thôn. Sau thời điểm từ Hoang xã trở về, chỉ vào một thời gian ngắn, bốn người họ đa số lần lượt gặp phải chuyện đen đủi. Còn tôi cũng nhấn được e-mail của một cô gái bí ẩn tự xưng là “Nhiếp tè Sảnh.” tính từ lúc đó, biết bao nhiêu là chuyện li kì cổ quái giống hệt như ma quỷ quấn chặt rước tôi, không cách nào thoát ra nổi.

Xuyên trong cả câu chuyện, cạnh bên những nỗi hại hãi khiến ta rúm ró, sự kinh rợn thấm sâu vào tận xương tủy, thì vẫn còn đó tiếng hotline của tình thương vĩnh hằng. Trong không khí khiến cho người ta sợ hãi, mệt mỏi đến chấm dứt thở, một tình yêu sâu nặng đã vượt qua không gian năm nghìn năm, thừa qua cả tp và Hoang thôn, quá qua cả cuộc sống và chiếc chết.

Link full: https://wattpad.vn/quan-tro-hoang-thon/


Quán trọ hoang làng – trệu Tuấn
Quán trọ hoang làng – sái Tuấn
2
2
2
2

Đây là câu chuyện kể về Thụ yêu gồm tiền, thích mua đất xây khu vui chơi công viên và chuyên gia bắt yêu với niềm mê mẩn kiếm tiền. Mễ Uyển là đại sư bắt yêu, nhưng bởi giết không ít yêu quái bắt buộc bị lũ yêu vừa lòng lực vây đánh, sau cuối hao không còn linh lực, bị nhốt trong mang lâm cho tới chết. Cũng may, dựa vào chút yêu thương lực còn còn lại giữ cho linh hồn không xẩy ra tận diệt đề nghị 500 năm sau, Mễ Uyển nhờ cơ duyên xảo hợp mà lại trọng sinh vào tín đồ một cô nàng trùng chúng ta trùng tên.

Sau khi trọng sinh, Mễ Uyển từng bắt yêu thương cả đời ra quyết định chuyển sang có tác dụng một người bắt yêu thương “lành tính”, đi theo phẩm chất cao thượng yêu không đánh ta ta sẽ không đánh yêu, làm một tín đồ phàm bình thường.

“Anh trai à, tôi ko tới để bắt yêu, tôi chỉ trèo tường ra phía bên ngoài để giảm béo thôi.” Ngày thứ nhất Mễ Uyển trèo tường gặp mặt được nhân trang bị lớn.

Xem thêm: Top 47+ Hình Anime De Thương Đẹp Nhất Cho Nam Nữ, Top 99+ Ảnh Anime Cute Siêu Dễ Thương

“…” Phàn Thần chưa khi nào bị ai chú ý thấu thân phận, đưa mắt nhìn theo con nhóc sẽ trèo tường. Sau này, Mễ Uyển mở một chống khám dành riêng cho yêu tộc, chủ yếu làm về mảng quan tâm trước sinh.

Mễ Uyển: “Cần người chăm sóc trước sinh không? Chỉ 30 vạn, bảo vệ phục vụ chu đáo.”

Chúng yêu thương quái: “Sinh bé thật mắc mà.” Cô là chuyên gia bắt yêu là câu chuyện kể về Thụ yêu bao gồm tiền, thích mua đất xây khu vui chơi công viên và chuyên gia bắt yêu thương với niềm mê mệt kiếm tiền

Link full: https://truyenfull.vn/co-la-chuyen-gia-bat-yeu/


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Truện kinh dị Địa ngục tù Tầng đồ vật 19 mở đầu khi bọn họ vô tình mở một tin nhắn trên điện thoại cảm ứng mà không biết nó chính là khởi đầu của “cái chết”. Im re đã gặm lưỡi tự gần kề trong tòa công ty ma của trường, Tố Lan treo cổ tự vẫn trong phòng cam kết túc xá của mình. Cùng rồi cả Xuân Vũ cũng bị lôi cuốn vào với tin nhắn: “Bạn gồm biết âm ti tầng vật dụng 19?

Xuất phát từ tò mò, Xuân Vũ đã lấy hết dũng mãnh nhắn hỏi trả lời tin nhắn ấy. Bức màn trước tiên của đêm kinh dị được vun mở, cuộc sống vừa new được an ổn của cô lần tiếp nữa bị xới trộn. Xuân Vũ bước đi vào trò chơi qua tin nhắn điện thoại, cũng là bước đi vào địa ngục, tò mò nguyên nhân loại chết của người tiêu dùng mình.

Sau khi phát âm cuốn Địa ngục tù Tầng đồ vật 19, khôn cùng nhiều người hâm mộ không khỏi thốt yêu cầu lời mệnh danh sự sắp xếp tình tiết hợp lý, logic, tình tiết lôi kéo làm đến đọc giả đa phần sẽ ko đoán được kết viên của mẩu chuyện sẽ như vậy nào.Link full: https://truyenfull.vn/dia-nguc-tang-thu-19/


Địa lao tù tầng sản phẩm 19 – trẹo Tuấn

Ninh Mông xuyên vào cuốn tiểu thuyết Thần tai quái bắt quỷ đái thuyết "hào môn quỷ thiếu" , nam chủ khi thích man rợ độc ác, ninh mông sau khi chết xuyên thành hắn bên tín đồ người.

Lần đầu tiên, nam nhà 7 tuổi, cô gái xuyên thành bất công ngoan độc lão thái thái.Lần trang bị hai, nam nhà 17 tuổi, chị em xuyên thành thấy tiền sáng mắt cô bé ngồi thuộc bàn. Lần lắp thêm ba, nam công ty 21 tuổi, cô bé xuyên thành hắn khẩu thị trọng điểm phi tình địch. Lần sản phẩm công nghệ tư, chính nàng từ đầu đến chân xuyên vào tiểu thuyết

Khi còn nhỏ Thời ham mê lén che đi một quyển sổ nhật cam kết nhỏ, chuyên ghi chép về tín đồ bà nội kỳ quặc của mình.Sau này anh new biết bạn kia chưa hẳn bà nội thật của anh nhưng mà là bé dã quỷ nhập vào fan bà. Tận mang đến khi bự lên, anh lại phát hiện ra những thứ cổ tai ác này đều mở ra trên một người luôn ở xung quanh mình…Mỗi lần phần đa chết trong lòng nam chính là mẩu chuyện vê cô bé chính hại ma, tất cả mắt âm dương, cùng nam chính điều khiển quỷ, nói ít làm cho nhiều, lòng dạ đen tối.

Link full: https://truyenfull.vn/moi-lan-deu-chet-trong-long-nam-chinh/


Ảnh minh họa

Minh hôn giỏi còn theo luồng thông tin có sẵn với tên Âm hôn (đám cưới ma) là 1 trong hủ tục ghê rợn của fan Trung Quốc. Đám cưới này là sự kết hôn giữa hai tín đồ đã mất hoặc 1 bạn vừa mất với một người... Còn sống. Hủ tục Kết Hôn Âm Dương này một đợt tiếp nhữa lại được tái hiện qua ngòi bút của tác giả 0 tiếng sáng.

Câu chuyện ban đầu khi La Hy đi theo Tử Dương về nhà giới thiệu gia đình. Cha mẹ Tử Dương đưa đến họ 2 bao lì xì, một red color một màu sắc đen. Phần nhiều điều kinh dị xuất hiện sau lúc La Hy mở phòng phân bì với khẩu ca từ mái ấm gia đình Tử Dương: "từ giờ cô gái sống làm fan nhà họ Từ, chết làm ma công ty họ Từ”.

Cùng với những cụ thể kinh dị, thì cảm tình của nam nữ giới chính cũng tương đối đắng được chăm chú đến. Âm Thập Nhị đã nhiều lần cứu giúp La Hy, nuông chiều và đảm bảo cô. Mà lại giữa chúng ta lại xuất hiện thêm những gọi lầm, tạo nên La Hy vắt đổi. Liệu rằng cuối truyện họ hoàn toàn có thể xóa vứt những hiểu lầm và sống bên nhau hay không. Mời các bạ hãy theo dõi truyện và tim câu trả lời nhé. Link full: https://truyenfull.com/ket-hon-am-duong-f2.20246/