Ngạn Thiến bao gồm thể nói là một vào những cây cây viết online viết truyện ngược Trung Quốc, những câu truyện nhưng mà Ngạn Thiến chấp bút đều với theo màu sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng cuối cùng vẫn mang mang đến độc giả một mẫu kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình thế thân

Nhớ đến ngày xưa, tôi đam mê đọc truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch giả, càng khiến bộ truyện trở đề nghị sinh động hơn. Mở đầu tầm thường cho tất cả bộ truyện đều bắt nguồn từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ không biết biện pháp giải thích. Thế là nam giới ngược nữ, ngược ngán chê đến nữ ngược nam, ngược đến mức độc giả ức chế muốn chửi luôn cả tác giả thì mới gồm cái kết HE (happy ending). Bất vượt truyện lôi cuốn như thế thì mặc dù ức chế cũng phải đọc hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? Nhưng trước tiên cân nặng nhắc kỹ trước lúc xem truyện ngôn tình sắc nặng của Ngạn Thiến.

Top 1: Người Vợ thay Thế


*
*
*
*

Yêu hận triền miên, dây dưa không dứt.

Xem thêm: Làm Dâu Nhà Ma Full Truyện Ma Mới 2019 Tác Giả Võ Anh Thơ, Làm Dâu Nhà Ma


Yêu Thêm Lần Nữa là bộ truyện mới nhất của tác giả Ngạn Thiến. Truyện kể về nữ bao gồm Âu Dương Điệp và nam chủ yếu Tư Đồ Thác. Lần đầu tiên cô gặp anh là thời điểm cô tám tuổi, anh mười sáu, phụ vương cô có anh về cùng cả nhà sống chung dưới một mái nhà. Bởi bởi vì mẹ cô ghét anh, cho nên vì vậy cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước lúc qua đời, thân phụ cô mong muốn muốn cô lấy anh, chỉ cần Âu Dương Điệp lấy Tư Đồ Thác liền có thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Đoạt lại tình cảm của mình, đúng vậy, trước giờ tôi rất ghét người thứ ba, nhưng ở chuyện này, Âu Dương Điệp thừa ngốc nghếch bị người khác hãm hại, cũng bởi sỉ diện nhưng mà một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp lại, anh ném cho cô chi phiếu năm trăm vạn, nhưng từ bây giờ anh vẫn còn rất yêu thương cô. Chỉ vì chưng hận cô sao năm đó nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn luôn cả hạnh phúc của mình. Năm năm sau, cô bắt gặp anh thuộc vị hôn thê tay vào tay muốn kết hôn. Hôm nay cô mới biết, ko thể không có anh. Âu Dương Điệp và hành trình dài tìm lại tình yêu, tìm lại người đàn ông của đời mình. Dù rằng Tư Đồ Thác không còn như xưa, những vết thương lòng vì cô tạo ra giờ chính là đao khí anh cần sử dụng để tổn thương ngược lại cô. Yêu thương hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp bao gồm tìm lại Tư Đồ Thác của đời mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc yêu Thêm Lần Nữa:https://thegioitruyen.com/yeu-them-lan-nua.4110/