Review tín đồ đến cạnh bên tôi Lại là motip cũ xì, thừa nhận nhầm con ở trong nhà hào môn. Thiệt tình mình khá khinh bỉ mấy vụ này, nhiều tiền quá rồi bị mờ mắt xuất xắc sao nhưng mà sinh bé ra cũng nhấn nhầm được. Tuy vậy mình đọc cỗ này nguyên nhân là chị chị em chính ngầu lòi á.

Bạn đang xem: Truyện người đến bên tôi

Quan Hề sống 26 năm vào nhung lụa, cô cũng dưỡng ra một thân tính bí quyết ngang ngược kiêu ngạo, giống hệt như một con khổng tước đoạt xoè đuôi. Cuộc sống giàu sang, học tập thức, làm nên lại xinh đẹp, còn bonus thêm 1 vị thanh mai trúc mã kiêm hôn phu đẹp mắt trai, quyền thế, Giang Tuỳ Châu.

Khi sẽ đứng bên trên đỉnh chóp của nhân loại thì bất ngờ, quan liêu Hề bửa một vạc tiếp khu đất luôn. Cô là con nuôi??????? bé ruột sắp tới được đón về rồi!!!! Lượng thông tin này vả đến Quan Hề mang lại say sẩm khía cạnh mày.Tiếp mang đến là hoang mang lo lắng lo sợ, địa vị của cô không còn nữa, gia sản trong sau này cũng chấp cánh cất cánh luôn. Rồi đây đám bạn bè plastic trong giới thượng lưu sẽ xem cô như trò cười, mọi tín đồ sẽ nhục mạ và chà đạp cô ko ngóc đầu lên nổi.

Review người đến sát bên tôi

Đến đoạn này nhưng Quan Hề là phụ nữ phụ thì khẳng định là sẽ làm nên n+1 chuyện dại dột xuẩn, sau đó tiếp nhận kết cục bi quan nhỉ. Mà lại không, cô là nữ chính, vày thế, trí thông minh của cô ấy online, cô sẽ phụ thuộc vào vị hôn thê cường đại của bản thân mình để đánh đấm gió rẽ sóng, tiếp tục cuộc sống hào môn.

Xem thêm: Top 10 Truyện Ngôn Tình Ma Quỷ, Truyện Linh Dị, Kinh Dị, Truyện Ma

Dù gì lũ họ cũng phệ lên thuộc nhau, ở bên nhau từng ấy năm, không tồn tại tình cảm cũng đều có tình nghĩa chứ! Cô lên kế hoạch tỏ tình, thành công làm cho Giang Tuỳ Châu… choáng váng.

Giang Tuỳ Châu từ nhỏ dại đã được giáo dục rằng, quan tiền Hề là vị hôn thê của anh, sau đây sẽ trở thành vk của anh, anh nên đối giỏi với cô. Và anh cũng đã làm đúng như vậy, quan tâm cô cùng ở cạnh cô. Có lẽ rằng giữa bọn họ cũng có thể có tình cảm, là cảm xúc thanh mai trúc mã xuất hiện dưới tiện ích hai gia tộc. Còn yêu hay không thì mình không biết.Trước sự biến hóa khó đọc của quan Hề, Giang Tuỳ Châu ruốc cuộc cũng nghe được tin tức về thân phận của cô, do chính nhà họ Quan tung ra.

Về tình về lý, mối quan hệ của anh với Quan Hề buộc phải chấm dứt, tín đồ nhà anh cũng đã yêu ước anh chia tay cô, tuy thế một con bạn lý trí như anh, hốt nhiên dưng.. Luyến tiếc nuối cô. Chần chờ từ dịp nào, anh ở bên Quan Hề không những là nghĩa vụ nữa, anh đam mê tính kiêu ngạo, tai ngược của cô. Thính con tín đồ thực dụng và đanh đá của cô. Cũng thích ở bên cô, cưng chiều chiều cô.

Lần đầu tiên trong đời, Giang Tuỳ Châu đi ngược lại lý trí của mình, nghe theo con tim mách bảo, anh trở thành chỗ tựa cho quan tiền Hề, chống lưng cho cô liên tục nghênh ngang tuỳ hứng. Đây là đẳng cấp , Em cứ quậy đi, cả quả đât đã gồm anh lo.