Vợ chồng là duyên nợ từ kiếp trước, hạnh phúc phải đánh đổi bằng nhiều thứ chớ không hề dễ dàng, Tình yêu thương cũng thế, cũng trải qua nhiều thử thách mới đến được với nhau. Truyện Người Vợ thay thế của Ngạn hoán vị đã mang lại ta thấy được điều đó.Trước ngày kết hôn, hắn đã bỏ theo người đàn ông khác. Hắn tức giận, ko hiểu lý bởi là vì sao. Sợ báo chí biết tin rồi dìm hàng, nhưng lại đúng lúc này có một cô gái nói: “Em chấp thuận thay chị gả đến anh, nhằm hôn lễ này tiếp tục.” Nhìn thấy cô gái trước mắt này bự lên sẽ giống bà xã mình, cùng bề mặt phẫn nộ của hắn xuất hiện thêm nụ cười ác ý nói: “Tốt.” Rồi hận thần có vơi đi, tình yêu thương sẽ đến không?


Bạn đang xem: Truyện người vợ thay thế

*

Vợ chồng là duyên nợ từ kiếp trước, hạnh phúc phải đánh đổi bằng nhiều thứ chớ ko hề dễ dàng, Tình yêu cũng thế, cũng trải qua nhiều thử thách mới đến được với nhau. Truyện Người Vợ thay thế sửa chữa của Ngạn hoán vị đã mang đến ta thấy được điều đó.Trước ngày kết hôn,... Vợ hắn đã bỏ theo người đàn ông khác. Hắn tức giận, ko hiểu lý bởi vì là vì sao. Sợ báo chí biết tin rồi dìm hàng, tuy nhiên đúng lúc này có một cô gái nói: “Em bằng lòng thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” Nhìn thấy cô gái trước mắt này khủng lên sẽ giống vợ mình, cùng bề mặt phẫn nộ của hắn xuất hiện thêm nụ cười cợt ác ý nói: “Tốt.” Rồi hận thần có vơi đi, tình yêu sẽ đến không?


*

Xem thêm:

*

*

*

Tác giả: tệ bạc Hạnh Hoan Nhan

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng

Trạng thái: Đang ra


taothao.vn - Website hiểu truyện nhanh nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình thông qua và vật dụng di động.