NHẬT KÝ TÂN HÔN CÙNG ẢNH ĐẾTác giả: Thập Lục Nguyệt Tây QuaThể loại: hiện nay đại, hào môn ráng gia, showbiz, cưới trước yêu thương sau, tam kim ảnh đế x nghệ sĩ con đường mười tám, phái nam phúc hắc giả ôn nhu, siêng #SỦNG_NGỌT, tuy vậy xử, dịu nhàng, HE.Độ dài: 68 chương + 10NTTình trạng: trả edit.Văn án:Điều điên loạn nhất nhưng mà Kiều Hội có tác dụng trong cuộc sống này đó là kết hôn nhanh chóng ở lứa tuổi hai mươi với hình ảnh đế trường đoản cú Diệc Dương.Cuộc sống hôn nhân trôi qua rất là bình dị đơn giản. Từng ngày Từ Diệc Dương gần như sẽ tặng kèm Kiều Hội nụ hôn chúc ngủ ngon ngọt ngào, tốt khi ra phía bên ngoài quay phim đều thông báo lịch trình cặn kẽ đến cô biết.Mọi thứ bên cạnh đó rất trả hảo, chỉ gồm một điều khiến Kiều Hội do dự nhất đó là ngay cả khi hai người gần gũi nhất nụ hôn từ bỏ Diệc Dương dành cho cô rất nhiều nhẹ nhàng nhẹ dàng, tràn trề sự kiềm chế.Kiều Hội ủ rũ tâm sự với chúng ta mình, “Anh ấy chiều chuộng mình như thể như kính yêu con gái vậy.”Vào đúng ngày tập phim mới của từ bỏ Diệc Dương đóng góp máy, scandal giữa anh và đàn bà chính trong phim nổ ra. Vô số người ái mộ couple của hai người mở tiệc nạp năng lượng mừng thâu đêm.Kiều Hội lúc này ngồi trên giường hai chân bắt chéo, để ý đến cẩn thận cuối cùng đưa ra yêu mong ở riêng với anh.Ngay trong đêm, tự Diệc Dương vội vàng vã trở về mặc kệ mưa bão, khắp cơ thể anh ướt đẫm, hai con mắt hút hồn giờ đây đỏ bừng vấn đáp cô, “Tại sao?”Cô gái trước khía cạnh mặc bộ đồ ngủ hồng nhạt, gương mặt bé dại nhắn tràn đầy vẻ trang nghiêm trả lời: “Khoảng giải pháp giữa hai chúng ta quá nhiều, sẽ không ai nghĩ em cùng anh là một trong những cặp. Bọn họ không phù hợp ở mặt nhau.”Ngày hôm sau, mọi người đổ xô vào xem bức hình ảnh đứng đầu hotsearch.

Bạn đang xem: Nhật Ký Tân Hôn Của Lâm Gia

Trong album thấy rõ hình ảnh đế trường đoản cú Diệc Dương ôm hôn cô vợ nhỏ tuổi triền miên***Trên đời này phần nhiều các cặp cho với nhau phần lớn nhờ duyên nhờ phận, mặc dù hai fan có cuộc sống thường ngày hoàn toàn không giao nhau, nhưng lại có duyên chạm chán được nhau rồi thì sẽ phải đôi bắt buộc lứa.Cùng xuất thân từ đại học điện hình ảnh Bắc Thành, Kiều Hội là cô sinh viên nhỏ năm tía còn chưa tốt nghiệp, trường đoản cú Diệc Dương đã là hình ảnh đế xuất đạo nhiều năm, đứng trên đỉnh điểm sự nghiệp.Duyên phận giữa hai người cũng thật diệu kỳ, tưởng như thiết yếu nào gồm điểm chung để gặp mặt gỡ nhau vậy mà vẫn gặp gỡ được nhau. Tự Diệc Dương trong một lượt về trường đại học thăm các bạn cũ thì nhận thấy cú điện thoại thông minh đoạt mạng của mẹ Từ, mẹ Từ hối hận thúc anh tìm bạn nữ và mang bạn gái về mang đến bà. đã và đang ba mươi rồi nhưng mà chưa khiến cho mẹ sút lo.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Rồng Có Cánh Tay, Hình Xăm Rồng, Những Dragon Tattoo Đẹp Nhất

Kiều Hội vô tình ngồi sinh hoạt băng ghế ở sau nghe được câu chuyện, nghe giọng nói quen thuộc của thần tượng, quan tâm đến đầu tiên nhảy ra vào đầu cô là: Thì ra nam giới thần tầm khuôn khổ như trường đoản cú Diệc Dương cũng bị mẹ ăn năn thúc lấy vợ. Cô lại không cẩn thận nói ra giờ lòng mình.Cuộc chạm mặt gỡ đầu tiên ban đầu như thế đấy.Đến khi cụ giấy đăng ký kết hôn bên trên tay rồi, Kiều Hội vẫn không hiểu biết nhiều sao mình và Từ Diệc Dương mới gặp gỡ nhau tía lần nhưng đã đồng ý lấy tín đồ ta. Cô toàn vẹn tuổi hôn phối thì đã làm liều do vậy rồi, che hết những người bí mật kết hôn. Mà lại Kiều Hội không hối hận hận, vị ít ra cô cũng thích Từ Diệc Dương, còn hơn là trong tương lai bị cha mình cướp đi liên hôn thương nghiệp.Cuộc sống hôn nhân gia đình của hai tín đồ như ly nước ấm, uống vào nóng đến tận trái tim. Cô gọi anh là từ tiên sinh, anh cũng gọi cô là từ phu nhân, xưng hô ngọt ngào của họ lúc chỉ có hai người, như một túng bấn mật nhỏ tuổi không muốn ai biết đến.

Nhưng mà sự việc không ý muốn ai biết đó chỉ là tâm tư tình cảm của Kiều Hội nhưng thôi. Trường đoản cú Diệc Dương ba mươi mới âu sầu lấy được một cô vợ nhỏ hơn bản thân tận chín tuổi, xinh đẹp lắng đọng lại ngoan ngoãn vơi dàng, anh hận tất yêu đi khoekhắp nơi. Dù vậy thì anh lỡ hứa hẹn với Kiều Hội giữ kín rồi, anh biết cô lo chuyện này lòi ra sẽ bất lợi với anh phải anh cũng lắng đọng mà giữ bí mật với cô.Từ phần giới thiệu mọi người rất có thể thấy hình ảnh đế từ Diệc Dương khôn xiết sủng cô vợ nhỏ tuổi nhà mình luôn luôn ý.Kiều Hội cho dù kết hôn với từ Diệc Dương dẫu vậy không nghĩ mình ôm được một chiếc đùi to, mặc dù gì thì cùng với cô đàn bà rượu của doanh nhân bậc nhất Đại Lục, tài nguyên ko là vấn đề. Cô chỉ ưng ý diễn kịch, chỉ muốn hòa mình vào vai diễn chứ không có dã tâm đề xuất bạo hồng. Kiều Hội càng ko muốn lệ thuộc vào danh tiếng của anh nhằm trải đường cho mình.Tuy nhiên quan yếu chối vứt vận khí mà lại Từ Diệc Dương đem lại cho Kiều Hội. Cô từ một nghệ sĩ nho nhỏ hơi nổi lên bởi vì đóng quảng cáo và vài vai phụ, một đường cầm cố "kịch phiên bản nữ chính" mà xuất hiện thêm với công chúng, kỹ năng nhảy múa điêu luyện, tính tình xuất sắc lại xinh đẹp, hơn không còn là gồm sự thương cảm mờ ám của tự Diệc Dương nữa.Tình cảm của từ Diệc Dương chắc chắn là vừa gặp đã yêu, còn Kiều Hội đó là lâu ngày sinh tình, đàn bà ngây thơ làm sao cưỡng lại chân thành của nam thần. Viết mấy dòng này làm thúc đẩy tới scandal của nam lưu giữ lượng cách đây không lâu ghê, tuy nhiên, từ Diệc Dương là đem kết hôn làm cho tiền đề nha, không hẳn đùa giỡn lưu lại manh yêu cầu đừng ai nghĩ oan anh tội nghiệp.Truyện còn có một cô bé pháo hôi Lục Đình là đàn bà riêng, chị gái cùng phụ thân khác mẹ của Kiều Hội, cũng là 1 trong nghệ sĩ nhỏ tuổi lăn lộn vào giới giải trí. Lục Đình không được với họ Kiều, chị em cô cũng ko được tía Kiều cưới về nhà nên thứ Kiều Hội có là thứ nhưng cô ta hằng ao ước, cô ta có sở thích cướp chúng ta trai của Kiều Hội. Cô ta có tác dụng mình khá tuyệt vời khi hùng hồn táo bạo miệng nói với Kiều Hội, cô ta đã giật được một lần, hai lần thì sẽ sở hữu lần tiếp theo nữa, tuy nhiên mà thừa tam tía bận, đến mặt của trường đoản cú Diệc Dương cô ta còn không tồn tại cửa gặp thì ngon mà giật đi. Đối cùng với kết viên của nhân thứ này chỉ nhận xét một chữ: Đáng.Xuyên xuyên suốt cả truyện là quá trình rải đường từ thầm kín đến công khai, rén rén vậy tay đến đoạn sau là ước hôn trực tiếp. Tư tưởng FA mà lại không vững vàng là sẽ xỉu ngang vày tổn yêu quý đó. Tổn thương cơ mà mình thích.