Nhật cam kết của mẹ

>>
*
nhấn theo dõi truyện

Bạn đang xem: Truyện nhật ký của mẹ

Nhật ký kết của bà mẹ của Kawa nói về rất nhiều câu chuyện nhỏ dại của một bà bầu trẻ khi biết tin mình bao gồm bầu. Với phần đa nét vẽ tinh nghịch, dễ thương và đáng yêu và rất hóm hỉnh. Nhật ký kết của mẹ sẽ đưa tín đồ xem mang lại với gần như mẩu đối thoại vui nhộn nhất, khiến bạn yêu cầu phì cười.Truyện được phát hành tại các nhà sách của việt nam rồi nhé mấy men!

*
Truyện hotXem thêm: Thơ 6 Chữ Và 8 Chữ Hay ❤️️ 1001 Bài Thơ Sáu Chữ Nhiều Chủ Đề16+ action Adult

Adventure Anime đưa Sinh

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecchi Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live kích hoạt

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mecha

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí truyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinh Thám Truyện color Truyện scan

nước ta Webtoon Xuyên không

Yaoi Yuri action

Adult Adventure Comedy

Drama Ecchi Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về thiên chức của taothao.vn:

taothao.vn là nơi liên kết những ai yêu thích chuyện tranh với những tác phẩm truyệntranh của mọi tác giả trên khắp núm giới. taothao.vn với đội ngũ phiên dịch truyện khủng mạnhsẽ luôn cập nhật những chap truyện tranh mới cấp tốc nhất, dịch gần kề nghĩa và hay nhất mang đến anhem.

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh online bên trên taothao.vn?:

Đầu tiên, tất cả truyện tranh trong trang taothao.vn đa số Miễn phí, bao gồm hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, vận tốc loadtruyện cấp tốc và vps mạnh vì vậy trang truyện không khi nào bị tình trạng link die. Những truyện được dịchsát nghĩa và đưa về đúng cảm xúc mà tác giả của truyện muốn truyền đến tín đồ đọc. Hơn nữa, taothao.vncập nhật truyện tranh mới, chap new của truyện tranh hot thuộc phần đông thể loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, truyện tranh cổ đại… nhanh nhất ngay khi truyện ra lò do bao gồm đội ngũ dịch truyện vững mạnh nênbạn sẽ không nhất thiết phải hóng truyện hay chờ đón quá lâu. Cuối cùng, toàn cục truyện tranh vào taothao.vnlà miễn tầm giá cho các bằng hữu và bởi vì đội ngũ có tác dụng web cũng chính là những tình nhân thích truyện tranh bởi vì vậy chúngtôi luôn biến đổi để mang về cho các đồng đội trải nghiệm đọc chuyện tranh online trên web thoải mái nhất. Hãychọn taothao.vn là vị trí để vừa lòng đam mê đọc chuyện tranh online của mình!