Một Giản An Kiệt xung quanh lạnh vào nóng, gắng chấp để đậy giấu nỗi lòng mà lại liệu tất cả ai có thể mở khóa trái tim cô được nữa không? Một Tịch Hi Thần nguy hiểm nhưng ham tình, luôn lặng lẽ theo dõi tín đồ mình yêu, chân thành, không lo hi sinh với “láu cá” một giải pháp đáng yêu. Cả hai làm cho một không gian lãng mạn, yêu thương có, ghét có. Một tình yêu chân thành, lắng đọng và rất đáng trân trọng.


Sáu năm trước, chỉ vày một hành vi ”vô thức” nhưng mà Giản An Kiệt đẩy mẹ kế- ngấm Tinh Du đang với thai bổ về phía ước thang, đến khi ý thức hành động nguy hiểm đó cô ước ao kéo bà ta lại thì đã không còn kịp. Sau đó, cháu trai Thẩm Tinh Du – Tịch Hy Thần chạy đến:

“Rốt cuộc em vẫn làm cái gì thế?! Em đã làm gì dì thay hả?” với giáng cho cô một chiếc tát, tiếp nữa ngày ngày sau cô bị thân phụ cô – ông Giản Chấn Lâm mang tới Pháp du học.Một bản thân cô mang lại Pháp sống cuộc sống đời thường bình lặng, tất nhiên nhiều lúc khiến cho cô cảm thấy vô vị nhưng lại đây chắc rằng là cuộc sống thích hợp với cô duy nhất ròi. Nhưng một cuộc điện thoại thông minh từ mẹ cô – bà Lâm Ngọc Quyên đã “giúp” cô hoàn thành chuỗi ngày buốn chán tại Pháp.

Bạn đang xem: Truyện nơi nào đông ấm

Sáu năm quãng thời gian nói lâu năm không dài, ngắn không ngắn, thời hạn đó là đủ – đầy đủ làm chuyển đổi mọi thứ.

Trở về người đầu tiên cô gặp mặt lại là Tịch Hy Thần, bắt gặp anh khiến cho cô nhớ mình là ai, vì sao tại sao lại buộc phải rời xa khu vực này. Vì chưng thế, cô băn khoăn mình buộc phải dùng thái độ gì để đối mặt với anh: là hận giỏi là bái ờ như những người dưng ko cần đon đả đến.

Có lẽ bị sự lo sợ và hận thù trong lòng che mờ mắt cần cô không nhận ra thái độ của anh đối với mình. Tịch Hy Thần chưa bao giờ ép buộc cô điều gì, cũng chưa từng muốn làm cô tổn thương, toàn bộ sự chân thành thân thiện của anh chỉ thay đổi được câu “Anh thật rỗi hơi”.

Anh hỏi:“Giản An Kiệt, nếu lẫn nhau một cơ hội, bọn họ sẽ có thể sống hòa hợp.”Sống hoà đúng theo ư? thiệt nực cười cợt là cô chưa bao giờ có cái xem xét điên rồ đó… cho đến khi rơi vào địa đạo không có lối ra, rơi vào cảnh tuyệt vọng, cô tưởng rẳng thượng đế luôn luôn đối xử bất công với bản thân thì anh xuất hiện, nói rẳng:“Anh sẽ gửi em ra.”“Anh có thể được mấy phần?”“Anh sẽ chuyển em ra.”

Trong bóng buổi tối giọng nói như giờ đồng hồ vọng của màn tối bất giác làm cô nhớ đến một người. Cô vẫn thường tự hỏi: anh ta là ai, người chủ của giọng nói mơ hò ấy, các giọng nói cô trước đó chưa từng quên!

Cô trước đó chưa từng nhắc về sinh nhật của bản thân mình với ai nhưng mỗi năm cô hầu như nhận được xoàn sinh nhật, không còn ghi tên người gửi nhưng đầy đủ thứ ấy số đông là thứ thời gian đó cô đề nghị nhất. Gồm lần cô đồng bọn nhất – Christine nói: “An, năm kia mình chạy đến bên cậu là vì bao gồm một người đàn ông nhờ mình chăm sóc cậu. Anh ấy nói hãy chuyển cậu đi ăn, chuyển cậu đi làm việc quen cùng với từng mẫu cây, ngọn cỏ khu vực này, chuyển cậu đi dạo, đừng nhằm cậu lạc đường…”

Dần dần, “con người thần bí” đó cũng lộ diện. Cần rồi! các bạn đoán đúng rồi đấy – là anh! Là Tịch Hy Thần, là fan cứu cô trong tai nạn giao thông, người luôn nắm tay cô khi cô ham mê trong bệnh dịch viện để cho cô yên ổn lòng. Nhờ bao gồm anh, đôi chân của cô ý “mới ko tàn phế, tay trái còn tồn tại thế vẽ tranh. Tất cả những điều đó, nói trực tiếp ra, đều do anh duy trì lại”.

Thì ra, cuộc sống đời thường bình lặng ở Pháp đó là do một tay anh có đến, là một trong những tay Tịch Hy Thần trao mang lại cô.

Còn về nam thiết yếu của chúng ta thì sao? phải nói Tịch Hy Thần trong đôi mắt mọi bạn là “một bạn sống nguyên tắc, chín chắn hơn so cùng với tuổi lại cực kì thông minh”. Nhưng khi yêu thương anh tương tự như những nam nhi trai không giống thôi “hồn vía lên mây, cơm nước không màng, mặt mày ủ dột”. ở đầu cuối anh lại quyết đem trái tim đầu tiên thổn thức của mình, giấu bí mật tận đáy lòng cùng với cái thương hiệu Giản An Kiệt. Chỉ vì kề bên cô đã có người yêu cô và đon đả cô hết mực, còn anh chỉ là tín đồ dưng, mặc dù trên mặt luật pháp cái mác “anh họ” cũng xem như tất cả chút thân thích.

Nếu ai hỏi anh tất cả từng ân hận hận bởi điều gì không? Thì đó chắc chắn là là loại tát năm xưa anh đã còn lại trên đống má ấy. Hình hình ảnh Giản An Kiệt ngồi đấy tay ôm một bên má, ánh mắt ngơ ngẩn nhìn anh như không tin tưởng chính anh có thể tát cô, ám ảnh anh ngần ấy năm. Cũng như thôi, chủ yếu anh cũng không hiểu tại sao bản thân lại có thể làm như vậy mà.

Có lẽ do vậy nhưng suốt sáu năm, cô nghỉ ngơi xứ tín đồ anh vẫn chỉ biết lặng lẽ dõi theo mà chưa một lần gan dạ xuất hiện tại trước mặt cô, nếu chưa phải một lần cô rơi xuống địa đạo ấy thì anh cũng không được dũng khí tấn công cược một lần.

Xem thêm: Nàng Phi Lười Có Độc

‘An Kiệt, em đối xử không công bình với anh, ngay từ đầu em sẽ cự giỏi anh, mỗi bước đi anh đều thấy mình giống hệt như một thẳng ngốc, biết rõ sẽ không thế biến chuyển được gì…”

Liệu rằng Giản Anh Kiệt có thể tha thứ mang lại Tịch Hy Thần không, tha thiết bị để xong mối tình mười 2 năm thầm im của anh, sáu năm dằn vặt của cô để xem về một tương lai đầy hạnh phúc.

– trung tâm Dung Hoa


Một cuộc sống đời thường tươi đẹp, đơn giản và giản dị của Giản An Kiệt cũng giống như một mẩu truyện tình bắt đầu từ lúc cô mười lăm tuổi. Cả cuộc sống của cô khi đó có vô vàn màu sắc, những màu sắc ấy số đông được biểu hiện qua gần như gì cô vẽ…

Lên năm, cô cùng cha mẹ đi ngắm khung trời xanh. Lên mười, cô đem khung trời xanh ấy vào giấy và luôn luôn cả cha mẹ của mình. Lên mười lăm, cô đã tất cả anh – Tịch Hy Thần, cô đã vẽ anh và Diệp Lận vào trong bức tranh. Cuộc sống của cô lúc này cứ như một màu sắc hồng, tươi tắn và hạnh phúc.

Cái hạnh phúc ấy của cô ý đã không kéo dài được lâu từ khi cô nhận ra chỉ với một mình mình vĩnh cửu trong tranh ảnh ấy….

Phần 1: ở đâu Đông Ấm? – tình thương như một cái bẫy ngọt ngào

Nơi như thế nào Đông Ấm, mẩu chuyện rất hữu tình và cũng tương đối sâu sắc. Bởi vì sự không cẩn thận của mình, Giản An Kiệt đã đẩy mẹ kế – Thẩm Tinh Du xuống ước thang, mặc dù ngay tiếp nối cô cũng muốn vươn tay kéo bà lại cũng không còn kịp nữa! Và thiết yếu cô sẽ giết chết đứa em cùng cha khác mẹ chưa ra đời của mình. Ngay lập tức ngày hôm sau, tía của cô đã gửi cô đi du học mặt nước Pháp xa xôi.

Sáu năm sau, cô trở về. Nhưng trong trái tim vẫn còn vô cùng ám hình ảnh cái tát cơ mà anh giành cho cô. Đối với người bố và bà mẹ kế dĩ nhiên lạnh nhạt, nhưng lại còn cùng với anh… là sự sợ hãi.

Nhưng các chuyện đã dần dần thay đổi… khi anh với cô bị nhốt vào mật đạo, cô đã nhận ra tình cảm anh dành cho cô các thế nào! tất yêu tin được, Tịch Hy Thần đã thích cô mười hai năm. Anh cũng là người giúp cô lưu lại được mạng sống và cánh tay yêu cầu sau lần tai nạn, cùng còn rất nhiều lần không giống nữa, tuy vậy tuyệt nhiên anh đều không thích cô biết…

Tịch Hy Thần từng nói: “….Anh sẽ không ép em, cũng ko thử biến đổi cuộc sinh sống hay quan niệm sống của em, con fan em hiện giờ đã là 1 món vàng với anh rồi… Anh chỉ hi vọng em rất có thể đáp lại anh, cho dù chỉ một chút ít thôi, đừng để anh có xúc cảm mình sẽ độc diễn”…..

Nơi nào Đông Ấm chỉ vỏn vẹn 15 chương, nhưng cầm cố Tây Tước đang khắc họa bắt buộc một Tịch Hy Thần hình thức lạnh lùng, thông minh, phức hợp nhưng lại siêu si tình, đê mê tình với 1 mình Giản An Kiệt, làm toàn bộ vì cô mà lại không ý muốn được hồi đáp. Sau tất cả, anh chỉ việc cô yêu thương anh, mặt anh là đủ.

Phần 2: chỗ nào hạ mát? – cuộc sống hạnh phúc đầy viên mãn của Giản An Kiệt cùng Tịch Hy Thần

Giản An Kiệt cho tới hai mươi lăm tuổi thì một bức tranh new đầy trả mỹ với hạnh phúc đã đi vào với cô… Tịch Hy Thần trong bức tranh năm mười lăm tuổi đã trọn vẹn biến mất, nhưng lại anh đã âm thầm tồn trên trong bức tranh năm nhị lăm tuổi từ dịp nào cơ mà cô không hề hay biết!

Giông tố đã trải qua và hầu hết tia nắng êm ấm đầu tiên đang đi đến với Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sau cơn mưa, trời lại sáng, anh cùng cô sẽ ở mặt nhau, sống tầm thường dưới một mái nhà, gồm Thần Thần đáng yêu và dễ thương là kết tinh tình thân của nhì người… Ông trời dường như không phụ sự đắm đuối tình của anh.

Nơi như thế nào Hạ mát với 25 chương, mỗi chương hồ hết được nỗ lực Tây Tước nhắc lại những mẩu truyện hạnh phúc vụn vặt trong cuộc sống của Giản An Kiệt cùng Tịch Hy Thần. Thanh thanh và solo giản, không đề xuất quá mãnh liệt, cũng chẳng buộc phải sống chết do nhau, chỉ muốn ngày ngày được ở bên nhau như vậy là đủ! hai ta thuộc ở bên nhau, bên dưới một mái nhà của riêng ta, gồm cả anh, cả em, và cả bé của chúng ta.

Hạnh phúc, đối chọi giản chính là như thế!

– Sách hay đề nghị đọc


*
*
*
*
*
Hào Môn ghê Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau - Ân Tầm" aria-describedby="rpbt-related-gallery-1-5618" />Hào Môn tởm Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau – Ân Tầm