*

Kiếp vinh hiển

Tác giả: Băng trọng điểm NgọcThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , chị em Phụ , Cổ Đại , Ngược Số chương: 3

xuyên ko ngôn tình đàn bà phụMột mẩu chuyện tình bi đát được đối chiếu như hoa phù dungHoa giàu sang sớm nở tối tàn chi tiết.


Bạn đang xem: Truyện nữ phụ trọng sinh

*

Vật quyết tử Nữ Phụ Nuôi Con hàng ngày

Tác giả: Danh Đường Đa đái TỷThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , cô gái Phụ Số chương: 40

Là diễn viên ai ai cũng mong mình nhận thấy giải thưởng cao quý khi sự nghiệp diễn xuất của Lạc Kim Vũ đang phát triển vượt trội đặc biệt quan trọng cô còn new vừa nhận được giải thưởng hình ảnh hậu Kim Sư. Cô đang khôn cùng cảm thấy niềm hạnh phúc thì vẫn xuyên vào trong 1 quyển tiểu thuyết ngôn tình hào môn trạch đấu đầy tiết chó. đưa ra tiết.


*

Hình Ảnh Của Trái Tim

Tác giả: back-99MaskThể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Xuyên ko , nàng Phụ , hệ thống Số chương: 57

Mạc Vy vào một vụ tai nạn đáng tiếc lại trùng thích hợp xuyên vào tiểu thuyết mình đã thực hiện, càng quá bất ngờ là kẻ gây tai nạn ngoài ý muốn cũng xuyên theo cô, đi cùng tất cả cả hệ thống.Một thanh nữ phụ ác độc, một nhân vật trải qua đường, mẩu chuyện của chúng ta từ đó bắt đầu. Bỏ ra tiết.


*

Nam chủ yếu Đại Nhân ước Buông Tha

Tác giả: ThanhDuyen0406 (Tuyết Thiên Vi)Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , cô gái Phụ , hệ thống , Xuyên nhanh Số chương: 79

Một ngày nọ, Tử Tuyết Vi bị một cái khối hệ thống thần ghê chộp lấy làm lao công, bắt cô đi công lược phái mạnh chủ. Cố nhưng....Tử Tuyết Vi nghiến răng:- khối hệ thống chết bầm kia, ngươi vừa nói gì? đưa ra tiết.


*

Khoái Xuyên Chi đàn bà Phụ Nghịch Tập

Tác giả: Phạm HàThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , thiếu phụ Phụ , Xuyên cấp tốc Số chương: 36

nhân viên cấp dưới 3 sao Lam Tịch công tác tại công ty tinh tế và sắc sảo Toàn Cầu, chống "Nữ phụ nghịch tập". Và trọng trách của cô dĩ nhiên là nghịch tập, nghịch tập, nghịch tập. Vì những nữ nhân đồ gia dụng pháo hôi nghịch tập! chi tiết.


*

Xuyên Thành Nữ Phụ Kiêu Ngạo!

Tác giả: Bemn06Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Truyện Teen , bạn nữ Phụ Số chương: 23

lúc mở đôi mắt tỉnh lại thì đang phát hiện mình biến hóa một tín đồ xa lạ, họa vô đơn chí, đây lại là 1 trong nữ phụ trong đái thuyết như thế nào đó?? con đường đấu tranh giữa cô và con gái chính với vài phần giống tín đồ em cùng cha khác bà bầu ở kiếp trước sẽ rứa nào? bí mật của nữ chính là gì??? Xin mời đón đọc:) chi tiết.


*

Gả Cho đàn ông Nam Phụ Này

Tác giả: Thập Điểm Hoa KhaiThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , cô gái Phụ , Cổ Đại Số chương: 102

hồ nước Ngọc Nhu ko biết vì sao linh hồn mình lại xuyên qua tới một nơi lạ lẫm đã vậy trên fan đang khoác áo tân nương sẵn sàng xuất giá.Vào trong những khi động chống hoa chúc mang đến khi cái khăn voan đỏ thẫm được nhấc lên, cô mới biết mình đề xuất gả cho quý ông nam phụ trong đái thuyết bắt đầu đọc ko lâu. Bỏ ra tiết.


*

song Sinh Đại Boss: Đệ Nhất nàng Phụ

Tác giả: ChoangThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Xuyên không , Sủng , bạn nữ Phụ Số chương: 21

: Xuyên Không, Sủng, mến trường, hắc đạo.Lại là tiểu Thất đây! Lần này vẫn sẽ là 1 bộ nữ phụ văn nhé! do ta là một trong con cuồng phái nữ phụ yêu cầu ráng phát âm nha!! bộ lần này sẽ có được pha chút yêu đương trường với hắc đạo. Ủng hộ ta nha!!! ~♥~ bỏ ra tiết.


*

Bia Đỡ Đạn đàn bà Phụ Nghịch Tập Nhân Sinh

Tác giả: Âu Dương Mạc LyThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , thanh nữ Phụ Số chương: 9

phần nhiều chuyện được ban đầu ở một nơi không gian vô tận, lại từ 1 vị nữ tử lỗi không nhưng mà đứng, một thân hồng y đỏ rực như máu. Bao phủ cô xác chết ck chất tiết chảy như sông trong không gian còn mùi tiết tươi phủ rộng xung quanh, lạnh lẽo, hắc ám khiến kẻ khác sốt ruột Chi tiết.


*

khối hệ thống Vạn Năng! Ta Là vương vãi

Tác giả: Lãnh Thiên BăngThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Xuyên ko , nàng Cường , thiếu phụ Phụ Số chương: 122

Vô tình bị một hệ thống ngốc nghếch bám vào thân, cô phải xuyên thẳng qua nhiều gắng giới để có thể dứt nhiệm vụ.Những mẩu chuyện đầy ly kỳ và không hề kém phần nguy hiểm xảy ra.Đa nhiệm vụ được chỉ dẫn để cô triển khai và đổi đem sự bất tử... đưa ra tiết.


*

Công Lược Tra nam

Tác giả: Điền MậtThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , cô gái Phụ , Ngược , Xuyên nhanh Số chương: 19

thanh nữ chính thương hiệu là Dung Tự: nam nữ nữ, trực thuộc tính tra, thường đi ngơi nghỉ bờ sông, cuối cùng cũng ướt giày(*).(*) tựa như câu đi đêm bao gồm ngày gặp gỡ ma.Vì mạng sống của mình là quan trọng,nên trói buộc hệ thống cặn bã. đưa ra tiết.


Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Truyện Xuyên Không Huyền Huyễn Hoàn (Full), Bảng Xếp Hạng Truyện Huyền Huyễn

*

Tần Cảnh ký kết

Tác giả: Cửu Nguyệt HiThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , cô gái Phụ Số chương: 56

Tần Cảnh vô tình chiếu thẳng qua một không khí tiểu thuyết, lại còn xuyên thành bạn nữ chủ, cô suy nghĩ rằng cố gắng này thật là may mắn. Chi tiết.


*

Xuyên nhanh Chi nữ Phối Kiều Diễm

Tác giả: Tiếu Giai NhânThể loại: Ngôn Tình , Sủng , cô bé Phụ , Cổ Đại , Xuyên cấp tốc Số chương: 29

thương hiệu nàng chính là lấy từ mặc định của nàng, một hồ ly hoa lê!Thực vật mong tu luyện nặng nề khăn không ít so với người, so với rượu cồn vật. Bởi ngây thơ, vô tri, nên tu luyện vô cùng lâu, hấp thu tương đối nhiều tinh hoa đất trời mới hoàn toàn có thể khai linh trí, từ bỏ đó con phố tu luyện mới hoàn toàn có thể rộng mở. Bỏ ra tiết.


*

Xuyên Thành Bạn giỏi Của người vợ Chính, Phải làm sao Bây Giờ?

Tác giả: Khương Ly ViễnThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , chị em Phụ Số chương: 23

gắng Cẩm xem một tiểu thuyết, trong các số ấy nữ đó là Trình Hân, một thân đầy quang đãng hoàn, người chạm chán người thích, hoa chạm chán hoa nở, mỹ nam giới vờn quanh... Nỗ lực Cẩm hâm mộ cực kì, vô tình lại có thể xuyên qua thư, biến bạn xuất sắc và cũng là em chúng ta của thanh nữ chủ đưa ra tiết.


*

bạn dạng Chép Tay trung ương Nguyện Của phụ nữ Phụ

Tác giả: Nhung YThể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Xuyên không , con gái Phụ , Cổ Đại Số chương: 189

Quý Lạc vẫn ở đỉnh cao của sự việc nghiệp, hào quang đãng sáng chói được mọi bạn xem như thiếu phụ thần quốc thần, vậy và lại đột nhiên chết thật cô càng không hiểu biết nhiều nguyên nhân gì mà lại cô lại bị chết.Khi cô đã chấp nhận sự thật chuẩn bị nhắm đôi mắt thì bỗng lộ diện nào đó mạnh khỏe trói định. Bỏ ra tiết.


*

Vị Hôn Phu Lão Đại Lại góp Tôi Làm bài Tập

Tác giả: Hòa NgưThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Xuyên không , Sủng , bạn nữ Phụ Số chương: 103

Khương Mịch bất ngờ xuyên vào một trong những quyển sách đề tài về giới giải trí.Nhân đồ vật cô xuyên vào rủi ro lại là một trong những nữ phụ vừa độc ác, lại còn gàn xuẩn. Bỏ ra tiết.


*

Xuyên Nhanh: Pháo Hôi nàng Phụ ý muốn Phản Công

Tác giả: Đài bỏ ra MộngThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , người vợ Phụ , hài hước , Xuyên nhanh Số chương: 393

Nội dung chủ yếu trong truyện đề cập về hành trình của thiếu phụ chính được hệ thống cung cấp xuyên vào các thế giới của những tiểu thuyết không giống nhau bằng giọng văn vui mừng hài hước. đưa ra tiết.


*

con gái Phụ phân chia Tay từng ngày

Tác giả: Thanh OaThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , con gái Phụ Số chương: 132

Biết mình sau khoản thời gian xuyên thư lại trở thành nữ phụ ác độc, La thiến kiên quyết xác định mình đã không đi tìm đường chết mà dây vào nam đàn bà chính. Từng ngày cô những thấp thỏm mong chờ mình hoàn toàn có thể thành công bay thân, yên ổn mà lại làm Bao tô Bà (* bỏ ra tiết.


*

Nhặt Được Lão Đại Mất tâm trí

Tác giả: Dư Bắc HoanThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , chị em Phụ Số chương: 44

Xuyên vào một quyển tiểu thuyết, lại còn là nhân vật buộc phải hôi, một phái nữ phụ có kết viên thảm thiết, Kiều Trì tỏ vẻ "ok, i"m fine" bỏ ra tiết.


*

nữ Phụ Vạn Năng: Boss tất cả Độc, Mau Né!

Tác giả: Hắc MiuThể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , cô gái Phụ , hệ thống Số chương: 36

có thể nói tác trả khá ưu tiên nữ chính diễn tả cô là một cô gái, cái gì rồi cũng thích, hoàn toàn có thể coi là fan ôn hoà...<Ôn hoà dòng đầu nhà mi, ký chủ nhà ta mà ôn hoà? Ta phi> chi tiết.


Web đọc truyện online tốt và cập nhật mới độc nhất - taothao.vn

Trang web dành riêng cho những tín đồ vật mê phát âm truyện online tối khuya với các thể các loại hot nhất hiện thời như là phát âm truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được taothao.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch đưa truyện chuyên nghiệp và đăng cài hằng ngày.


Truyện Plus – Trang gọi truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay tuyệt nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp tốt Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full