vì chưng cái gì? phụ thân của nữ lại trộm cướp mua sắm thông tin cơ mật của bạn ta, lại còn dụ dỗ vk người ta quăng quật nhà ra đi? Nàng sau 5 năm xa nhà, nay rốt cuộc cũng rất có thể trở về, nhưng còn chưa kịp vui sướng mau lẹ bị câu nói "Cha ngươi đâu?" của ác ma tạo nên thất kinh. Hắn ko nói ko rằng, không khiến cho nàng nói lời nào sẽ bá đạo bắt thiếu phụ đem đi, cho nơi gọi là "Hoài viên". Hắn bá đạo "thăm dò" phần đa đường cong trên khung hình nàng, cợt nàng làm cho nàng hoa đôi mắt ù tai giường mặt. Rốt cuộc là hắn mong gì? có lẽ nào hắn ý muốn bắt con gái về để trả nợ thay phụ vương nàng sao? Trời ơi!Hắn đối với nàng tự cao ngạo mạn, lúc nào thì cũng vênh mặt sai khiến nàng, cực kỳ chuyên quyền mang đến mức rất có thể so sánh được với Tần Thủy Hoàng a. Nhưng mà, thân làm con nợ, tất cả ai lại dám mong muốn quá đáng sẽ được chủ nợ ôn nhu chuyên sóc, âu yếm nhìn với vẻ khía cạnh ôn hòa giỏi không? Hắn gật đầu đồng ý để cô bé làm người thiếu nữ của hắn đã hoàn toàn có thể xem là 1 đại ân đức rồi.Tề Ngạo Vũ – hắn là Tổng tài của tập đoàn lớn Tề thị, nàng với vẻ phương diện thanh khiết như thiên sứ đó là vị thuốc làm cho cuộc sống đời thường của hắn thêm thú vị. Bạn nữ là bé tin của hắn, mỗi lúc hắn "vui đùa" với nàng, cả khuôn mặt nhỏ tuổi nhắn của cô gái đỏ ửng lên, thân thể chị em mềm mại, uyển chuyển khiến cho hắn không bí quyết nào kiếm chế được. Cứ những lần như thế, bộ dạng nhu nhược mảnh dẻ mê tín đồ của nàng làm cho hắn kíƈɦ ŧɦíƈɦ tột cùng, chỉ muốn nạp năng lượng nàng không bẩn sẽ. Hắn từ trước tới lúc này chưa lúc nào có ham ao ước chiếm giữ bất kì người bọn bà nào dẫu vậy hắn hiện thời đã sa vào loại bẫy lắng đọng của nàng, hắn tham lam giật lấy toàn bộ những và lắng đọng của nàng, hắn ham hy vọng nàng, bất kể lúc nào bất cứ chỗ như thế nào hắn cũng đều mong nàng. Hắn mong muốn nàng một lòng "Phục tùng" hắn, mãi không khi nào rời xa hắn .

Bạn đang xem: Truyện ông chủ kiêu ngạo

Đô Thị Ngôn Tình nhan sắc Tổng Tài
1/81
Chương 1

Xem thêm: Hình Ảnh Cung Song Tử Nữ - Hình Ảnh Cung Song Tử Đẹp Nhất

Chương 1.1Sưu tầmMá Trương vội vã chạy ra bên ngoài cửa lớn, ô cửa sắt vừa kịp hé mở, "Xin chào, xin hỏi, a . . .a . . A. . "Một hắc y nam tử gồm phong thái mê fan xuất hiện, hắn căn bạn dạng không mong mỏi cùng bà vú già nhiều lời, chuyển tay đẩy bà vú qua một bên, kế tiếp cùng một đám phái mạnh nhân nhanh nhẹn quả cảm đi thẳng vào vào sân."Lục soát!" Tề Ngạo Vũ quát lạnh lẽo một tiếng.Nhóm hắc y nam tử nhóm đồng thanh kêu lên: "Vâng!" Sau đó giống như mãnh hổ lục soát toàn bộ các ngóc ngách của Vân gia."Này này, những ngươi sao gồm thể. . . . . . Ngừng tay, ngừng tay! nếu không ta kêu cảnh sát đó. Các ngươi. . . . . . A, các ngươi rốt cuộc mong mỏi làm mẫu gì?" Vú Trương bức tường ngăn không kịp, chỉ có thể đứng tại một bên la hét.Chờ vú Trương đi vào đến mặt trong, mau lẹ bị áp sở hữu đến phòng khách, bên phía trong có một gã nam giới nhân đứng đó canh giữ, còn những người dân khác tiếp tục tìm kiếm.
Tề Ngạo Vũ đi vào, lân cận có nhì gã hộ vệ, vẻ mặt lạnh lùng, hắn khẽ ngồi vào ghế so-pha bởi da chờ đón thuộc hạ hồi báo. Chỉ phút giây sau, đàn Hắc y nam giới tử vẫn ko thu hoạch được gì bèn quay trở lại phòng khách."Khốn nạn!" Hắn giận dữ đấm mạnh khỏe xuống dòng bàn được đụng khắc tinh xảo, sự tức giận của hắn bốc lên đến mức tận trời, hắn cúi đầu, áp giáp về phía bà vú hỏi, "Nói, Vân Sùng Huy đang trốn sinh hoạt đâu?!"Vú Trương năm mười mấy tuổi đang vào Vân gia có tác dụng việc, đến bây chừ đã được năm mươi mấy tuổi, mà lại trường vừa lòng này là trước tiên tiên gặp gỡ phải. Bà sợ đến mức run rẩy liên hồi, mồ hôi lạnh tan ròng, nói : "Lão gia. . . . . . Lão gia không tồn tại nhà, ta. . . . . . Ta không biết. . . . . .""Nói láo!" Tề Ngạo Vũ gầm lên, "Ngươi vẫn ở Vân gia vài ba thập niên, hắn chuyện lớn hay bé dại gì cũng giao mang lại ngươi quản, thế nào đến vấn đề hắn đi đâu cũng ko nói cho ngươi một tiếng? Nói, hắn sau cùng đang trốn sống đâu?"
"Là thật mà, lão gia chỉ bảo ta hãy quan tâm nhà cửa cho thật tốt. Rất nhiều chuyện khác. . . . . . Thiệt sự là cái gì cũng không tồn tại nói.""Ngươi. . . . . .""Vú Trương!" Ở phía bên ngoài phòng khách vang lên loạt phần lớn thanh âm vui vẻ, "Y Y đang trở về, vú Trương!"Tề Ngạo Vũ búng ngón tay một cái, tất cả hắc y phái nam tử đều nhanh lẹ biến mất. Ở cửa lập cập xuất hiện bóng dáng của một đàn bà mảnh mai yêu kiều, nàng xuất hiện thêm đem đến cho cả căn phòng tia nắng lung linh rực rỡ, đẹp nhất như ánh phương diện trời, khiến cho người khác nhịn không được đề xuất nhìn phái nữ say đắm.Vú Trương vừa thấy cô gái xuất hiện nay ở cửa vui miệng nói, " tè Tổ, bé đã về. . . . . ."Trong đôi mắt vừa mới sung sướng lại ngay lập tức chuyển sang tối sầm, lập tức kinh hoàng hô to: "Tiểu thư đi cấp tốc lên, không được đi vào!"