Công trong phía trên đủ bạn dạng lĩnh, đầy đủ khí phách, đối với các thụ mọi người sủng một đẳng cấp nhưng hoàn hảo nhất không chất nhận được thụ trèo lên đầu bản thân ngồi. Anh rất xuất sắc nắm bắt nhân tâm, nắm rõ tham vọng cũng tương tự uy ức hiếp của từng người, từ đó áp dụng những phương thức uy bức lợi dụ khác nhau. Công kiếp trước từng làm cho vua, tài hoa, mưu lược bao gồm đủ cả, chỉ tất cả cái tình trạng kém là mê say ngủ đại thần của mình. Kiếp trước anh chết là do kéo các bạn quan ngự sử trẻ em tuổi mới nhậm chức lên giường, bị bạn đâm bị tiêu diệt để bảo đảm trinh tiết: )) bắt buộc kiếp này anh rút ghê nghiệm, chỉ lựa những người dân hơn tuổi, chín chắn để tránh vấn đề trẻ tuổi máu nóng ko sợ chết nên các thụ đều to tuổi hơn công. To hơn thôi chứ hổng già đâu, tầm nhì bảy nhị tám thôi.

Bạn đang xem: Quân lâm thiên hạ

Có 2 điều mình quan trọng đặc biệt thích vào truyện này:

1 là những thụ đều sở hữu vợ con trước khi bị công lôi lên giường, có người bị ép, có fan tự nguyện, ai chưa xuất hiện thì sau đây sẽ có. Công cũng không để tâm việc này, không tồn tại ý ao ước độc chiếm các thụ. Chắc hẳn rằng có các bạn sẽ không thích vấn đề đó nhưng bản thân thì thấy phù hợp lý. Thụ ở kề bên thân phận người yêu của công thì cũng là một trong những nam nhân, là một trong người chồng, người cha. Vào thời buổi này thì việc nam nhân cưới vợ, tất cả con nối dõi tông đường là điều thiết yếu. Bạn dạng thân công cũng đều có phi tần, và những thụ khác thì chẳng có lý do gì để yêu cầu các thụ cần trung trinh với mình. Công tuân thủ theo đúng dục vọng bản thân, nếu thích thì sẽ chỉ chiếm đoạt nhưng mà vẫn kính trọng tự tôn của những thụ, không để mối quan tiền hệ của các thụ với mình bị phát hiện nay (có một số trong những thụ đắn đo người kia cũng chính là thụ của công), cũng không yêu ước thụ đề nghị bỏ bà xã con xuất xắc chỉ lên giường với mình. Anh đặc biệt là khoái hoạt cùng lòng trung thành những thụ với bản thân trong mqh quân-thần. Xét ra thì mqh thân công và các thụ y như “bạn giường” cộng thêm tình cảm thì đúng ra là bạn yêu.

2 là công trong đây nói theo một cách khác là trả mỹ, tài năng, dung mạo, mưu kế, giang sơn, người đẹp anh phần lớn có. Nhưng vẫn đang còn cái anh không đạt được: anh yêu đề nghị một bạn không yêu mình. Đến cả anh công cũng phải thỏa thuận đây hẳn là trái báo đến hai kiếp phong phú của anh. Nhưng mà cực kỳ may là anh nghĩ cực kỳ thoáng, yêu cơ mà không lụy, tín đồ kia không yêu mình nhưng gồm thích, yêu cầu cứ trải nghiệm khoái hoạt thôi. Công thời gian yêu đáng yêu lắm nhé, cứ lo được lo mất, lừng khừng phải phân bua thế nào, lúc bạn kia nói là ưng ý mình thì khôn cùng ngỡ ngàng, cứ như là mơ. Cưng ơi là cưng.: “>

Thụ có 4 người:

– Ôn Tử Nhiên – Hộ cỗ thượng thư: các bạn thụ mình không say mê nhất vì… phiên bản khóc những quá =_=. Bạn nầy hết sức nhát, công ví bạn này như bé thỏ, các lần làm cùng với công y hệt như rằng bạn sẽ khóc. Kể cũng tội bạn, sẽ yên đã lành làm cho giai thẳng, có vk con thong dong rồi nhưng mà lỡ lọt được vào mắt xanh của công cầm cố là bị uy bức lợi dụ phải lên chóng với công. Các bạn nhát nhưng mà không (quá) nhược, cũng trọng điểm cơ tính kế dữ lắm. Bạn không có dung mạo xuất sắc đẹp (bù lại dáng đẹp: )) ), tài hoa hơn tín đồ như các thụ còn lại nhưng bạn làm việc cẩn thận, suy tính trước sau, biết ẩn nhẫn, bao gồm điều va trúng công thì cả đời không ngóc đầu lên được =))). Đây cũng là thụ bao gồm tình cảm đậm đà với công nhất, motif điển hình rếp thọ sinh tình LOL =)). Công đối với bạn này thì sủng hơn là yêu, biết chúng ta yêu bản thân thì bao gồm phần trìu mến hơn xưa, cho dù sao được yêu thương thì ai mà chả đam mê hihi.

Xem thêm: Hình Nền Điện Thoại Học Đi, Ảnh Về Hình Nền Điện Thoại Di Động

– Nhiếp Kỳ – Hoàng thúc: (incest là đây) bạn này được công thu theo full bộ “xuân dược + tù nhân cấm”, hồi đầu truyện có hợp tác và ký kết với Chu Hi độc chết nguyên thân của công nhằm soán ngôi, xấu số sao lại tạo cơ hội cho công nhập vào, chũm là tạo điều kiện cho công bao gồm cớ quang quẻ minh chủ yếu đại tù cấm bạn. Trong tương lai được công chỉ cho cách thức tu đạo (song tu =)) ) + có tác dụng với công có khoái cảm cần bỏ vấn đề soán ngôi, một lòng tu tiên. Thụ này ít có xích míc với công nhất yêu cầu công làm việc bên bạn khá thoải mái, tất cả khi còn giúp quân sư tình yêu mang lại công cùng với mấy thụ còn lại. Mqh giữa trung tâm của 2 con người vừa là người thân, vừa như bởi hữu, vừa kiểu như tình nhân. Là mqh êm đềm độc nhất của công.

– Chu Hi – vượt Tướng: tôi cũng không say đắm thụ này, dễ dàng là bởi vì mình không thích hợp thể một số loại thụ đạo mạo cứng ngắc như vậy. Chu Hi là bé của đại thần trong triều, mẫu dõi danh gia vọng tộc, dung mạo và năng lực đều xuất sắc, là cánh tay đề xuất của hoàng đế, tất cả thể miêu tả bằng một câu ôn nhuận như ngọc, nhưng CH ko hạnh phúc. Chúng ta vừa đề nghị mang trên mình gánh nặng, nhiệm vụ với gia tộc; vừa phải đương đầu với sự đề phòng của đế vương. Cùng với CH, gia tộc là đặc trưng nhất, và các bạn làm hồ hết thứ để bảo đảm an toàn quyền lực mang lại gia tộc tương tự như người bên mình. Chúng ta này được công thu bằng phương pháp trực tiếp nhất: cường thủ hào đoạt aka rếp. Công ác thú vị mong mỏi xé rách mặt nạ ôn nhuận gian sảo của bạn, bạn các lần đều kháng cự kịch liệt nên mỗi lần H là y như tiến công trận. Cho tới lúc chúng ta khóc thiệt thì công lại yêu thương tiếc hối hận. Cuối truyện bạn cũng đều có chút rung rinh cùng với công sau khi công hẹn sẽ cho em trai các bạn làm quá tướng đời sau. Công so với thụ này còn có thương tiếc bỏ ra tình, có thể là thích các bạn thứ 2, sau Hàm Chi.

– Dung Hàm đưa ra – sản phẩm công nghệ tướng: bạn này xuất hiện khá trễ, hơn 30% truyện mới xuất hiện dù đã có nhắc đến từ rất sớm. Đây cũng là thụ duy nhất mà lại công ưng thuận là yêu, công so với bạn là độc nhất vô nhị kiến tầm thường tình. Hàm chi thực sự vô cùng xuất sắc, không chỉ có là về tài năng hay dung mạo, mà còn là một khí chất. Trong 5 năm phát âm đam mỹ mình chưa thấy ai thích hợp với 2 trường đoản cú “tiêu sái” rộng bạn. Bạn vừa bao gồm sự trực tiếp thắn, thành thật, vừa khôn cùng khôn khéo, thích hợp là nhích, không lằng nhằng. Tình cảm của doanh nghiệp và công thuở đầu rất dễ dàng thương cho tới khi công nhận biết anh không chế ước được Hàm Chi. Thứ hấp dẫn nhất của Hàm Chi đó là tính biện pháp tiêu sái, không bị quyền cố gắng làm vẩn đục. Hàm chi là người có chí lớn, muốn thao tác làm việc lớn, nhưng mà cũng không trở nên lý tưởng của phiên bản thân ràng buộc. Giả dụ công quán triệt Hàm chi lãnh binh, nghiền bạn làm việc bạn không thích thì chúng ta cũng thà từ quan về công ty mổ lợn. Hàm Chi gồm thích công, mà lại cũng là tương đương như mình thích vợ mình, thích nhân tình, tương tự như cách cơ mà công thích các thụ còn sót lại vậy, dẫu vậy đó không hẳn là chiếc yêu như của công. Đối cùng với Hàm Chi, thứ đặc biệt nhất là hy vọng muốn bạn dạng thân, tùy trọng tâm sở dục. Đây là 1 trong người khôn cùng dễ cuốn hút người khác, dẫu vậy ai bắt buộc họ thường vẫn khổ. Vì chưng họ đa tình cơ mà cũng vô tình. Thậm bỏ ra xem xong phiên ngoại mình còn nghĩ gồm khi Hàm đưa ra là fan nhà trời phái xuống sẽ giúp thiên hạ dẹp loàn nữa. Vi tiêu sái vô tình do vậy thiệt rất khác người. Rất có thể sẽ nhiều người dân không ưa thích HC vì các bạn phũ cùng với công, tuy thế mình lại hết sức thích bạn. Vì mẫu nhân đồ vật của Hàm chi rất tất cả mị lực, không tương quan đến việc là công hay thụ. Thậm chí bạn có thể làm nhân vật thiết yếu trong một cỗ tổng công khác mà lại không khiến mình thấy gượng giỏi gì. Về mặt tình cảm thì Hàm bỏ ra khá giống như công, đều là bạn tùy vai trung phong sở dục, sinh sống theo bản tâm đề xuất chuyện chóng chiếu của 2 bạn rất vừa lòng phách. Chúng ta còn biết đùa hơn công: )). Sau thời điểm công cởi thắc mắc với bạn thì 2 tín đồ ngọt hơn đường phèn. Và không hiểu biết nhiều sao mình có cảm hứng HC chú ý CH hơn hết công, gian tình?

Tổng kết lại là với cùng một đứa thích nhiều thụ như bản thân thì đọc kết thúc bộ này thấy thỏa mãn lắm, không vặn vẹo xoắn tình yêu quá nhiều, H nhiều và đầy đủ vị, con số thụ vừa đề nghị và đặc sắc, công combo đầy đầy đủ ôn nhu, phúc hắc, bá đạo. Điều phiền lòng tốt nhất là bản thân đọc chưa đã, mong có thêm phiên nước ngoài H mà hổng có huhu.