*

Quân vương vãi Ngự thiếu nữ

Tác giả: Tà Nguyệt thọ ChủThể loại: quan tiền Trường , quân sự , Cung Đấu , Cổ Đại Số chương: 265

tại hoàng thất người tranh ta đoạt, không tồn tại chỗ dựa thì chỉ hoàn toàn có thể trở thành làm thịt cá, mặc tín đồ xâu xé. Từ bỏ khi mẫu phi của hoàng tử nai lưng Tĩnh Kỳ bị thất sủng rồi mắc bệnh dịch qua đời, hắn cũng trở thành một phế nhân, fan không được bảo vệ, không có quyền lợi,.... đưa ra tiết.


Bạn đang xem: Truyện quan trường trung quốc

*

Lấy vk Lấy nên Thái Thượng Hoàng

Tác giả: ngôi trường Nhạc tứ ƯơngThể loại: quan liêu Trường , Xuyên ko , Đam Mỹ , Cổ Đại , Trọng Sinh Số chương: 97

Ai nghỉ ngơi Yến thành cũng tuyệt nói cùng nhau rằng, Cưới bà xã thì nhớ Lâm gia, Gả ông chồng thì nghĩ tới đơn vị Thượng thư. đưa ra tiết.


*

Lão Đại Là cô bé Lang

Tác giả: La Thanh MaiThể loại: Ngôn Tình , quan lại Trường , phái nữ Cường , Gia Đấu , Trọng Sinh Số chương: 289

Một ngày nọ bỗng nhiên phát hiện, lão đại mà mọi tín đồ đều tôn sùng là anh minh thần võ, thế mà lại là người vợ lang???!!!Đại sự không tốt! làm sao bây giờ?Đám lũ em giãi bày ngậm ngùi: Đương nhiên là liên tục đi theo rồi! đưa ra tiết.


*

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang MuốiThể loại: Ngôn Tình , quan lại Trường , lịch sử vẻ vang , phụ nữ Cường , Cổ Đại Số chương: đôi mươi

Một đời của Lý Thiên Hinh, mĩ nhân yểu điệu, tuy nhiên lại lắm chông gai.Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, tuy thế vẫn bền chí lay động, vẫn vì người mà sống.Nàng phát triển thành Lý Chiêu Hoàng đế, là phụ nữ đế... Bỏ ra tiết.


*

Theo Đuổi chị em Xin Xếp mặt hàng

Tác giả: cây bút ThượngThể loại: Ngôn Tình, quan tiền TrườngSố chương: 44

Mạt Hân Vũ bé dại giọng cằn nhằn, cúi bạn mò mẫm lấy nến dưới ngăn tủ ra đốt, gió lạnh từ khe cửa lùa vào làm tia nắng yếu ớt của ngọn nến không chấm dứt lay động. Bỏ ra tiết.


*

Phiên Ngoại thanh nữ Dâu Vương tủ

Tác giả: Tiếu Giai NhânThể loại: quan lại Trường , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại Số chương: 15

au khi vào kinh, Hàm Châu đổi mới đích nàng hầu phủ. Người cha cặn bã sủng nàng, đệ đệ mềm yếu dính nàng, bên phía ngoài còn gồm Trình Ngọc vị "Biểu ca" vương phủ che chắn cho nàng. Cô gái trải qua cuộc sống đời thường sinh hoạt của quý nữ càng ngày càng tốt, chẳng qua do mặt cô bé quá đẹp, quá ghê diễm, lạn đào hoa không hoàn thành Chi tiết.


*

Thần Y Siêu cấp

Tác giả: Ni Cổ Lạp tư Triệu TứThể loại: Tiên Hiệp , Đô Thị , quan tiền Trường , Gia Đấu , Trọng Sinh Số chương: 50

bỏ ra tiết.


*

bạn Tình Đế vương vãi

Tác giả: Bích Vân ThiênThể loại: Ngôn Tình , quan Trường , Cổ Đại , Điền Văn Số chương: 50

đàn bà hãy sống như một cây xương rồng, mạnh mẽ vươn lên, mình đầy gai góc, dù xung quanh là sa mạc khô cằn vẫn xanh tươi, dù thân mềm yếu nhưng tất yêu nào tùy đụng.” chi tiết.


*

Bắc Tống thong dong Vương

Tác giả: Bắc Minh Lão NgưThể loại: Quân Sự, lịch Sử, Xuyên Không, quan liêu Trường, Cổ ĐạiSố chương: 249

Triệu Nhan xuyên việt trở thành nhỏ thứ cha của vua Anh Tông thời Bắc Tống, vốn đã với danh một vị vương gia không tài giỏi đức gì đến cam, hắn được đà lại càng không muốn can tham dự chuyện triều thiết yếu tranh danh đoạt lợi, toàn trọng tâm toàn ý làm một vị vương vãi gia thư nhàn Chi tiết.


*

túng thiếu Thư tỉnh giấc Ủy

Tác giả: Vân ThảoThể loại: kế hoạch Sử, quan liêu Trường, Việt NamSố chương: 149

tè thuyết túng thư thức giấc ủy dựa trên nguyên mẫu cuộc sống ông Kim Ngọc, nguyên túng thư tỉnh giấc ủy thức giấc Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người nối liền với tên tuổi “cha đẻ của khoán hộ”, khơi nguồn vượt rào cho đổi mới kinh tế sau này. Từ rất nhiều sự kiện đa dạng và những tư liệu không giống về cuộc đời của ông chi tiết.


*

nữ giới Quan Vận Sự

Tác giả: tè Nhục TốngThể loại: Ngôn Tình, quan tiền Trường, Cổ ĐạiSố chương: 282

mẩu truyện kể về hành trình kể về một chị em quan tất cả lý tưởng, gồm khát vọng; cơ mà lại bị một đám "lưu manh mang danh cán bộ" vùng quan ngôi trường chà đạp.Cuối cùng đàn bà có vực dậy được xuất xắc không? Mời chúng ta theo dõi diễn biến câu chuyện. Chi tiết.


Xem thêm: Hình Ảnh Cô Gái Hoạt Hình Dễ Thương Cute, Ngộ NghĩNh, ĐáNg Yêu Đẹp Nhất

*

Cảnh Lộ quan Đồ

Tác giả: Thần ĐăngThể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, quan tiền TrườngSố chương: 1402

Đỗ Long, giỏi nghiệp Trung cung cấp cảnh sát, ngày đầu tiên đi làm, vị cứu một cô nàng mà bị côn đồ đánh một gậy suýt nữa trở thành bạn thực vật. Bỏ ra tiết.


*

quan tiền Sách

Tác giả: vắng lặng Độc nam HoaThể loại: quan TrườngSố chương: 1317

Đường làm quan mêng mông, làm thế nào mới rất có thể trổ hết tài năng? cùng xem kiến thức của è cổ Kinh vào giới quan liêu trường... đưa ra tiết.


*

quan lại Lộ Trầm Luân

Tác giả: è TrọngThể loại: Đô Thị, Sắc, quan TrườngSố chương: 616

Trong làn nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan lại trường, đương đầu với vô số kẻ thù trực tiếp và đối phương ngầm, thăng trầm chìm nổi, võ thuật sinh tử, tiến tới cầm được quyền lực lớn hơn nữa. đưa ra tiết.


*

cỗ Bộ Phong cương

Tác giả: phái mạnh NhànThể loại: Đô Thị, quan tiền TrườngSố chương: 34

Năm 1988, Diệp chi Nhiên, một sinh viên giỏi của trường đại học J, sau khi giỏi nghiệp đã tham gia cuộc thi tuyển cán cỗ cơ sở công khai của Thành ủy thành phố Gia phái nam tỉnh ngôi trường Giang. Đây là cuộc thi thí điểm tuyển chọn các cán cỗ một phương pháp công khai. Diệp đưa ra Nhiên cũng chính vì thông qua khảo hạch một cách xuất sắc ưu tú nên được chỉ đạo Thành ủy coi trọng, phân phối đến buôn bản Mã Thạch, huyện thường Gia, thành phố Gia phái nam công tác. Chi tiết.


*

Trùm khoáng sản

Tác giả: Nguyệt Hạ Đích Cô LangThể loại: Đô Thị, quan tiền TrườngSố chương: 1595

Trùm tài nguyên của người sáng tác Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc sống của một fan tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2, nhưng thực chất là người đã 30 tuổi tái sinh vào đầu trong thời điểm 80. Bỏ ra tiết.


*

Trọng Sinh Vi quan tiền

Tác giả: Túy Tử Mộng SinhThể loại: Đô Thị, quan liêu TrườngSố chương: 646

hứa Lập – một tín đồ hết lòng giao hàng nhân dân, tận tâm vì người thân nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho thời cơ sống lại, một thời cơ lựa chọn xuất hiện trước mắt hứa hẹn Lập đang chọn như thế nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của chính mình với phụ vương mẹ, cứu vợ con? Truyện xếp thứ hạng cao trên trang qidian, truyện luôn nằm trong đội đầu truyện quan liêu trường của hầu như các trang truyện. Bỏ ra tiết.


*

Thượng Vị

Tác giả: duy nhất Tam Thất CửuThể loại: Đô Thị, quan liêu TrườngSố chương: 100

Lý Nam là một trong sinh viên bao gồm lý tưởng khát vọng quan trường, trước khi xuất sắc nghiệp đh hắn có tham gia hội thi tuyển nhân viên nhà nước của thành phố Vũ Dương bởi vì phòng tổ chức thị ủy Vũ Dương tổ chức để tìm đều cán bộ trẻ, đầy đủ dòng tiết mới cho các đơn vị ban ngành cung cấp ủy chính quyền thành phố. Chi tiết.


*

Khai Quốc Công Tặc

Tác giả: Tửu ĐồThể loại: Quân Sự, định kỳ Sử, quan Trường, Cổ ĐạiSố chương: 404

“Đêm về tối cho ta đôi mắt màu đen, ta dùng nó nhằm tìm tìm ánh sáng”Nhân vật thiết yếu Trình Danh Chấn, một tín đồ khuân vác bên trên bến tàu chỉ ước ao kiếm bữa ăn ăn, cuộc sống đời thường bình an, đem được fan vợ chăm sóc mẹ già. Nhưng mà số phận lại lần lượt gửi hắn lên cao, rồi lại quăng hắn ngã xuống đất. đưa ra tiết.


*

Y Thống nước nhà

Tác giả: Thạch Chương NgưThể loại: lịch Sử, Xuyên Không, quan TrườngSố chương: 306

Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc rộng mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn tốt vẫn là bất hạnh? bỏ ra tiết.


Web phát âm truyện online tốt và update mới nhất - taothao.vn

Trang web dành cho những tín trang bị mê đọc truyện online tối khuya với những thể loại hot nhất bây giờ như là hiểu truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được taothao.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp hóa và đăng thiết lập hằng ngày.


Truyện Plus – Trang phát âm truyện online, thường xuyên update những cỗ truyện hay tốt nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình tốt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full