Một mẩu chuyện đúng theo nghĩa câu ông nạp năng lượng chả bà ăn uống nem.

Bạn đang xem: Truyện sáng sớm hôm sau

Ví như anh đang biết ra bên ngoài tìm gái làm phản tôi thì lý do tôi nên chung thủy cùng với anh. Nếu như anh sẽ vậy thì tôi vẫn ngủ với các bạn anh.

Danh sách chương Sáng mau chóng Hôm Sau

Chương 1: Chệch Đường Ray

1 Trì Ý bị cắm sừng. Đối phương trước đó vừa gửi tới một tấm hình ảnh giường chiếu thị uy, thời gian sau lời nhắn ân ái của Trương nhất Minh vẫn đúng hứa hẹn tới, cô vẫn như thường, trả lời lại: Em cũng ghi nhớ anh.


Chương 2: Mượn nhảy Lửa

2 Tần Tranh phù hợp Trì Ý? Cũng ko hẳn, mặc dù sao lúc bắt đầu, hắn còn nhìn cô bé này không phù hợp mắt. Khi đó đàn họ gặp mặt qua mấy lần, bạn cùng phòng hò nhau đi ăn, Tưởng tuyệt nhất Minh dĩ nhiên phải mang cô tới ra mắt.

Chương 3: Em cùng thích Đúng Không?

3 Tưởng tuyệt nhất Minh thỉnh thoảng đang kể về tín đồ "anh em" này trước khía cạnh Trì Ý, call là "anh em", cũng chỉ là bí quyết xưng hô nhưng thôi, không hẳn quá thân thiết.

Chương 4: làm cho Trước Mặt đàn bà (hơi hơi H)

4 Điều kiện của ký túc xá nam tốt hơn bên nữ rất nhiều, được đính thêm máy cân bằng không khí, bình thường cũng không tự nhiên mất điện. Trì Ý ngồi mặt giường Tưởng tốt nhất Minh nghịch điện thoại, tiếng máy ổn định kêu rì rì, khiến người nghe có cảm xúc buồn ngủ.

Chương 5: Hung Hăng Thao thiếu phụ (h)

5 Tần Tranh siêu sướng, mẫu kiểu nao nức đến body hưng phấn. Trì Ý từ bây giờ vẫn đang phun ra nuốt vào côn giết mổ của hắn, nhưng đến lúc rời đi, lại cầm ý ngậm mang quy đầu mút một cái làm cho Tần Tranh cần cắn chặt răng, bụng dưới cũng không ngoài căng ra.

Chương 6: Còn yêu cầu Bật Lửa Không?

6 đêm tối trong ký túc xá con gái chỉ tất cả mình Trì Ý. Trước lúc nạp năng lượng cơm Tưởng độc nhất vô nhị Minh call điện mang đến cô, nói là chuyện vào nhà không làm xong, chắc rằng phải hai tía ngày nữa new về trường được.

Chương 7: ước ao Về À? (hơi H)

7 gồm biết không á? Trì Ý biết chứ, chỉ nên cô có trêu ngươi hơn nữa cũng không bằng tầm dáng thiếu vải kia của hắn đâu. Nghiêng fan tiến vào, lúc đi qua Trì Ý lại lơ đãng liếc nhìn nơi đó của hắn, hừ nhẹ, hắn chính xác là kiểu cái gì cũng show được.

Chương 8: Vừa nhìn thấy Cậu Đã Ướt (hơi H)

8 "Cho tôi do đó của tôi sao?" Tần Tranh ko nhịn được từ bỏ lẩm bẩm, một câu "Còn em?" hắn thức thời chưa phun ra, hắn rất muốn hỏi, chỉ là hiện giờ —— chưa hẳn lúc thích hợp hợp.

Chương 9: Này, giữ Liên Lạc Nhé

9 Ngày đó sau thời điểm đi ra được một đoạn Trì Ý nghe thấy "rầm" một giờ đem cửa ngõ đóng lại, bất thần chưa kịp chuẩn chỉnh bị, có chút đinh tai nhức óc, cảm giác người kia sẽ trút giận lên cánh cửa.

Chương 10: Ăn dềnh dang Cũng phải ghi nhận Chùi Mép

10 sảnh trường tháng Bảy, không chỉ có nóng nực, lòng người cũng tương đối buồn bực, bởi —— tuần thi đến rồi. Tuy rằng ký kết túc xá nam gồm điều hòa, tuy nhiên Tưởng độc nhất Minh vẫn ko ngủ được, nai lưng trọc cả đêm, vào đầu đầy ắp hồ hết hình ảnh khi hắn cùng Trì Ý mặt nhau, rồi mấy ngày hoang mặt đường của hắn cùng với Lương Tịnh, tất nhiên —— còn cả cái lắc tay rơi xuống từ nệm Tần Tranh nữa.

Chương 11: Có xuất sắc Thì search Một bạn Ra Đây

11 "Mất lâu rồi, anh sao vậy, tự nhiên hỏi chuyện này. "Định liên tiếp chất vấn, Trì Ý lại bất ngờ hỏi lại hắn, trong mắt ý cười thản nhiên, như thể câu hỏi trước đó của hắn thiệt sự buồn cười, há miệng, lời lẽ phỏng vấn cứng rắn sẵn sàng nói ra bị Tưởng tuyệt nhất Minh nuốt vào trong bụng.

Chương 12: Thử cảm giác Ngoại Tình (hơi H)

12 "Người đâu? Có giỏi cậu tra cứu một người ra đây?"Trì Ý không ngoài sững sờ, cậu ta đúng là. . . . . .

Xem thêm: Thế Giới Truyện Độc Giả Thứ 7, Độc Giả Thứ 7 (Phương Mộc, #1) By Lôi Mễ

Chỉ biết "A" một tiếng, trân mắt nhìn cái điệu cỗ không định rời đi của hắn, mà lại ngẫm lại chấp nhặt cùng với "tên ăn vạ" này có ý nghĩa gì chứ?Học theo hắn, tùy ý để tay lên bàn, tiếp nối Trì Ý mở miệng to trả Tần Tranh một câu: "Vậy —— cậu cứ từ từ mà lại ngồi, không quấy rầy.

Chương 13: Vào Rồi, Ngón Tay Của Hắn (hơi H)

13 "Đừng tiến vào. . . . . . Là được. "Người phía sau nở nụ cười, sáp lại hôn nàng một cái: "Nghe cậu hết. "Sau giá sách được bố trí ngay ngắn, trong góc khuất không người, váy Trì Ý đã biết thành Tần Tranh vén mang đến hông, một tay hắn mơn trớn mông nàng, xoa nắn khi nặng lúc nhẹ, từng chút đè ép, tiếp nối lại tách ra.

Chương 14: Vậy, Cậu Thả Nó Ra Đi

14 Trì Ý ko nhịn được khẽ rên, hô hấp cũng có chút dồn dập. Ngón tay tiến vào giới hạn lại, mẫu tay bên trên bóp dịu ngực nàng như vỗ về, hắn hỏi: "Khó chịu à?"Trì Ý nhấp lên xuống đầu, phía bên dưới còn theo bản năng, nuốt rước hắn, mặc dù sao vị trí đó —— vẫn là lần thứ nhất bị người khác làm cho vậy: "Có chút trướng.

Chương 15: Cô Cao Trào, Hắn bắn Ra

15 Vốn chẳng hề cạnh tranh khăn, nhưng mà động tác của Trì Ý lại vô cùng lừ đừ chạp, khiến cho Tần Tranh không tin tưởng nàng đang rứa ý. Thực sự quả thực chưa phải vậy, thứ đồ vật giữa chân hắn kia, kéo chỗ đó căng phồng, có tác dụng Trì Ý không hề chỗ xuống tay, các giọt mồ hôi dấp dính, ngay cả tay kéo khóa cũng khẽ run.

Chương 16: Đêm ni Đừng Về cam kết Túc Xá

16 dưới vòi hoa sen, phòng tắm ký kết túc xá nữ, thân thể è cổ truồng của Trì Ý đứng đó, mặc cho dòng nước êm ấm rơi lên người, thật thoải mái, nhưng dường như —— lại có chút khó chịu.

Chương 17: Đêm Đêm làm cho Chú Rể

17 Trong chống thuê trên một đơn vị nghỉ cạnh trường học, tuy nhiên đêm vẫn khuya, nhưng đa số âm thanh bất minh kia vẫn không có dấu hiệu ngừng lại. Tưởng tốt nhất Minh sau khi ngừng việc vẫn còn đấy nằm nghỉ ngơi trên giường hút thuốc, Lương Tịnh tự nhiên và thoải mái vùi vào lồng ngực hắn, ngón tay vuốt ve nghịch đùa bên cạnh hông hắn.

Chương 18: lau Súng cướp Cò

18 ngày tháng ôn tập đông đảo trôi qua vô cùng nhanh, chớp mắt đang đi tới kỳ thi. Chắc rằng là vì chuẩn bị cho thi cử, Lương Tịnh mấy ngày nay xem như ngoan ngoãn, không thường xuyên gửi mấy thứ người lớn cho Trì Ý nữa, Tưởng độc nhất vô nhị Minh cũng siêu ra dáng, không bị Lương Tịnh câu đi, còn biết cùng đi ôn tập cùng với Trì Ý, mượn lời các bạn cùng chống của Trì Ý, đó là một vị chúng ta trai tốt nhị thập tứ hiếu.

Chương 19: Xử nam giới Cứng*

19 sau khi Trì Ý rút chân về, Tần Tranh lại dễ ợt đổi bốn thế, vừa khéo đối mặt với Tần Nịnh, tất nhiên cũng đối lập với cô bé đang đứng kia. Tần Tranh trọn vẹn không có tuyệt hảo gì về em gái này, gồm điều nghe cô ta hotline mình loại gì, Tần Tranh ca? như là đã quen thuộc lắm vậy, khóe mồm khẽ nhếch, theo phiên bản năng liếc Tần Nịnh một cái, nha đầu này lại ngứa da rồi đây.

Chương 20: Hút Không?

20 Thái độ của Tần Tranh cùng với Trì Ý trong bữa tiệc làm Tưởng độc nhất Minh cực kỳ không thoải mái, trêu chọc không coi ai ra gì, kiểu dáng như khiêu khích. . . . . . Lại còn quang quẻ minh chính đại làm cho ngay trước khía cạnh hắn, chẳng thèm bít đậy.