bây giờ là một ngày đẹp nhất trời, nó, Trương Ngọc Quỳnh My còn vẫn say giấc nồng, thì đồng hồ đeo tay báo thức reng báo thức tới giờ đồng hồ đi học.

Bạn đang xem: Siêu quậy học đường

Nó đôi mắt nhắm mắt mở quờ quạn lung tung kiếm cái đồng hồ đeo tay để tắt đi giờ đồng hồ chuông.

Danh sách chương Siêu Quậy học Đường

Chương 1

1 Anh Quốc,Hôm nay là một ngày đẹp nhất trời, nó, Trương Ngọc Quỳnh My còn sẽ say giấc nồng, thì đồng hồ đeo tay báo thức reng báo thức tới giờ đi học. Nó mắt nhắm đôi mắt mở quờ quạn lung tung tìm cái đồng hồ đeo tay để tắt đi tiếng chuông.


Chương 2

2 dòng xe ngừng ngay trước cổng một ngôi biệt thư với lối phong cách xây dựng Phương Đông. Bao quanh ngôi đơn vị được phủ quanh bởi lớp cỏ xanh, đường đi trải sỏi 2 bên.

Chương 3

3 Về đến nhà nó ngay lập tức vào phòng hẳn nhiên nỗi bực mình. Cứ nghĩ về tới dòng tên khinh ghét kia là nó càng thêm phát điên. Nó một mực sẽ mang đến tên chán ghét kia biết tay, Carol này đâu riêng gì dễ bắt nạt, nỏ nở nụ cười đắc ý cùng với ý suy nghĩ của thiết yếu nó.

Chương 4

4 Ngày ngày tiếp theo nó với Boo vẫn đến lớp như bình thường, nhưng bây giờ khác một điều là tụi nó chú ý thấy tương đối nhiều người đang quan sát tụi nó xong xuôi lại chỉ chỏ buôn dưa lê gì đó.

Chương 5

5 Sau buổi học, tụi nó làm việc lại nhằm bàn cùng với nhau câu hỏi đối phó với bà cô môn Hóa. Sau khoản thời gian tụi nó thống độc nhất với nhau thì rủ nhau đi siêu thị mua đồ. - Đi xe ai bây giờ……….

Chương 6

6 giới thiệu nhân vật:- Nguyễn Hoàng Thịnh ( Jay) : Là bạn thân của nó với Boo, luôn luôn bên cạnh nó mỗi một khi nó buồn.

Xem thêm: Thơ Độc Thân Vui Hài Hước - 40+ Cap Độc Thân, Stt Độc Thân Hài Hước Và Bá Đạo

Tự Anh cất cánh qua việt nam để thăm 2 đứa nó.

Chương 7

7 Một ngày mới nữa lại đến với tụi nó, lần này tui nó cảm giác vui rộng vì gồm thêm Jay. Nó luôn luôn xem Jay như một người chúng ta thân, ở bên Jay nó luôn có cảm xúc an toàn, do Jay dịp nào cũng bên cạnh nó mỗi lúc nó cần.

Chương 8

8 Bắt cócSau vụ tụi nó náo loạn trường học tập thì không còn ai nhắc tợi vụ câu hỏi đó nữa. Vì chưng hiệu trưởng làm sao có tìm được thủ phạm. Hôm nay tụi nó cho tới lớp như đông đảo ngày, nhưng bao gồm điều, giờ tụi nó thân hơn với tụi hắn, và đặc biệt lúc này có thêm Jay trong nhóm.

Chương 9

9 Sau việc hôm đó, khoảng cách giữa nó cùng Ken càng ngày càng rút ngắn. Hai đứa nó ít bào chữa nhau hơn, thân hơn trước rất nhiều. Điều này, Jay càng thấy rõ.

Chương 10

10 - Có, mà sao thế- Đi đùa nha. - Chơi?????- Uhm… bản thân với cậu thôi- Được ……………. Nói kết thúc còn bộ quà tặng kèm theo thêm cho anh chàng 1 nụ cười- Vậy sau giờ học chúng ta gặp nhau hen….

Chương 11

11 Nói một ít về chàng trai JaySau khi chào tạm biệt mọi người, thời điểm vào cửa a va vào một cô gái, đã thế người dân có lỗi lại là cô nàng, dẫu vậy cô nàng thì 1 mực không chịu xin lỗi, 2 các bạn này lại gượng nhẹ nhau.