Hôm nay là một ngày đẹp trời, nó, Trương Ngọc Quỳnh My còn đang say giấc nồng, thì đồng hồ báo thức reng báo thức tới giờ đi học. Nó mắt nhắm mắt mở quờ quạn lung tung kiếm cái đồng hồ để tắt đi tiếng chuông.

Đang xem: Siêu quậy học đường

Danh sách chương Siêu Quậy Học Đường

Chương 1

1 Anh Quốc,Hôm nay là một ngày đẹp trời, nó, Trương Ngọc Quỳnh My còn đang say giấc nồng, thì đồng hồ báo thức reng báo thức tới giờ đi học. Nó mắt nhắm mắt mở quờ quạn lung tung kiếm cái đồng hồ để tắt đi tiếng chuông.

Chương 2

2 Chiếc xe dừng ngay trước cổng một ngôi biệt thư với lối kiến trúc Phương Đông. Xung quanh ngôi nhà được bao bọc bởi lớp cỏ xanh, đường đi trải sỏi 2 bên.

Chương 3

3 Về đến nhà nó liền vào phòng kèm theo nỗi bực mình. Cứ nghĩ tới cái tên đáng ghét kia là nó càng thêm phát điên. Nó nhất định sẽ cho tên đáng ghét kia biết tay, Carol này đâu phải dễ bắt nạt, nỏ nở nụ cười đắc ý với ý nghĩ của chính nó.

Chương 4

4 Ngày hôm sau nó và Boo vẫn đến lớp như bình thường, nhưng hôm nay khác một điều là tụi nó để ý thấy rất nhiều người đang nhìn tụi nó xong lại chỉ chỏ bàn tán gì đó.

Chương 5

5 Sau buổi học, tụi nó ở lại để bàn với nhau việc đối phó với bà cô môn Hóa. Sau khi tụi nó thống nhất với nhau thì rủ nhau đi siêu thị mua đồ. – Đi xe ai bây giờ……….

Chương 6

6 Giới thiệu nhân vật:- Nguyễn Hoàng Thịnh ( Jay) : Là bạn thân của nó và Boo, luôn luôn bên cạnh nó mỗi khi nó buồn.

Xem thêm: Thơ Độc Thân Vui Hài Hước – 40+ Cap Độc Thân, Stt Độc Thân Hài Hước Và Bá Đạo

Xem thêm: Hình Ảnh Trẻ Thơ Của Nhiếp Ảnh Gia Người Mỹ, Bộ Ảnh Đẹp Về Trẻ Thơ Của Nhiếp Ảnh Gia Người Mỹ

Từ Anh bay qua Việt Nam để thăm 2 đứa nó.

Chương 7

7 Một ngày mới nữa lại đến với tụi nó, lần này tui nó cảm thấy vui hơn vì có thêm Jay. Nó luôn xem Jay như một người bạn thân, ở bên Jay nó luôn có cảm giác an toàn, vì Jay lúc nào cũng bên cạnh nó mỗi khi nó cần.

Chương 8

8 Bắt cócSau vụ tụi nó náo loạn trường học thì không còn ai nhắc tợi vụ việc đó nữa. Vì hiệu trưởng nào có tìm được thủ phạm. Hôm nay tụi nó tới lớp như mọi ngày, nhưng có điều, giờ tụi nó thân hơn với tụi hắn, và đặc biệt giờ đây có thêm Jay trong nhóm.

Chương 9

9 Sau việc hôm đó, khoảng cách giữa nó và Ken càng ngày càng rút ngắn. Hai đứa nó ít cãi nhau hơn, thân hơn trước rất nhiều. Điều này, Jay càng thấy rõ.

Chương 10

10 – Có, mà sao thế- Đi chơi nha. – Chơi?????- Uhm… mình với cậu thôi- Được ……………. Nói xong còn khuyến mãi thêm cho anh chàng 1 nụ cười- Vậy sau giờ học chúng ta gặp nhau hen….

Chương 11

11 Nói một chút về anh chàng JaySau khi chào tạm biệt mọi người, lúc vào cửa a va vào một cô gái, đã thế người có lỗi lại là cô nàng, nhưng cô nàng thì 1 mực không chịu xin lỗi, 2 anh chị này lại cãi nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *