(taothao.vn) -Theo thông tin, Triệu Lệ Dĩnh đã không đồng ý đóng Sở Kiều truyện 2 ít nhất 5 lần cho dù đoàn làm cho phim vẫn kiên trì không vứt cuộc.

Bạn đang xem: Truyện sở kiều phần 2


*

Triệu Lệ Dĩnh để bé cho ông xã nuôi vì tiền tài xuất sắc hơn


Gần nửa năm sau ly hôn, chuyện yêu đương giữaTriệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong luôn luôn là nhà đề nóng giãy khắp các diễn bầy Cbiz. Trong đó, câu hỏi vì saobé Tưởng Tưởng lại sinh sống với bố luôn khiến cho cư dân mạngthắc mắc. Và bạn nữ diễn viên Sở Kiều Truyện đang lần đầu giải đáp thắc mắc này.
Theo 163 với QQ, cách đây không lâu phim Sở Kiều truyện đangkhởi độngphần 2 mà lại lại chẳng thể giữ nguyên dàn diễn viên ban đầu. Đặc biệt, đoàn phim đã bộc bạch thiện ý, từng 5 lần đến chạm chán Triệu Lệ Dĩnh nhưng mà cô đều khước từ đóng Sở Kiềutruyện 2 vì đang xuất hiện kế hoạch cách tân và phát triển sự nghiệp riêng.
*
Triệu Lệ Dĩnh đang 5 lần từ chối Sở Kiều Truyện 2
Mặc dù bị từ chối, mà lại đoàn phim vẫn kiên trìđến cùng. Cứmột thời gian, đoàn phimlại cho hỏi Triệu Lệ Dĩnh xem hoàn toàn có thể sắp xếp được kế hoạch trình tuyệt không.

Xem thêm: Truyện Kích Thích Dục Vọng, Truyện Giao Dịch Đêm Đầu Tiên Chương 19


Có thể thấy, phía đoàn phim rất có tâm và mong muốn mỏi dàn diễn viên cũ rất có thể tái ngộ vào phần 2 của Sở Kiềutruyện.
Nữ chính đã vậy, còn nam thiết yếu thì sao? Lâm Canh Tân vừa mới qua khiđang livestream, cộng đồng mạng đã ập lệ và hỏi: “Khi làm sao quay Sở Kiều truyện 2?" - phái nam nghệ sĩ đã trả lời rằng: "Để tôi đi hỏi Triệu Lệ Dĩnh".
Như vậy, hợp lý Lâm Canh Tân ước ao ám chỉ rằng chỉ việc Triệu Lệ Dĩnh chịu đựng “chốt đơn” thì Sở Kiều Truyện 2 có thể khởi quay bất cứ lúc nào?
*
Triệu Lệ Dĩnh- Lâm Canh Tân trong Sở Kiều truyện
Sở Kiều truyện là kinh khủng truyền hình đã từng gây nên bão năm 2017, làm nên tên tuổi của loạt ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiên, Đặng Luân, Lý Thấm... đặc biệt, đóng góp thêm phần củng cố danh xưng "nữ hoàng rating" của Triệu Lệ Dĩnh.
Bộ phim khép lại với dòng kết dở dang. Đó là bài toán Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) bị rơi xuống hồ nước băng vạn trượng, ko rõ sống - chết. Khán giả luôn mong muốn mỏi ngóng đợi phần tiếp theo của bộ phim, xem Vũ Văn Nguyệt lúc nào mới được vớtkhỏi hồ nước băng.Tuy nhiên, phần tiếp theo sau này tiếp tục bị trì hoãn không còn lần này mang lại lần khác.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN