Được cho là trong những phần hay duy nhất của webtoon Solo Leveling, trận chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh mẽ nhất Hàn Quốc trong hầm ngục tù hạng S của loài kiến Chúa trên hòn đảo Jeju đang thu hút được sự để ý cực lớn của những độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy khốn và thú vị này đang đi đến hồi kết và lộ diện những cốt truyện tiếp theo không hề kém phần hấp dẫn.

Bạn đang xem: Truyện solo leveling chương 108


*

Mở đầu chương là cảnh Jin Woo mang đến viếng lễ tưởng niệm các thợ săn đã quyết tử trong chiến dịch. Sau thời điểm chiến dịch hòn đảo Jeju kết thúc, dư luận bắt đầu đổ xô để ý đến Jin Woo nhiều hơn. Đây là chiến dịch bao gồm thức trước tiên của Jin Woo thành công sau khoản thời gian trở thành một thợ săn S-rank. Những người nhận định rằng anh có thể trở thành một thợ săn cấp đất nước và thích thú anh, dẫu vậy số khác thì lại không. Những người này cho rằng nếu như Jin Woo cho sớm rộng hoặc gia nhập chiến dịch ngay từ trên đầu thì Min Byung Gyu đã không hy sinh.


*

Gặp nhau trên buổi lễ, Baek Yoon Ho nhận định rằng anh sẽ sai lúc nghĩ một "người hùng 1-1 độc" như Jin Woo chẳng thể một mình dứt một trận chiến. Anh giữ hộ lời cám ơn mang đến Jin Woo. Không tính Baek Yoon Ho, Jin Woo còn bắt gặp cái liếc nhìn ẩn ý và xấu hổ ngùng của phụ vương Hae In ngay sau đó.

Tổng kết lại, chiến dịch hòn đảo Jeju lần trang bị 5 có tổng cộng 4801 thợ săn gia nhập với 96 người hy sinh, là lần có thương vong tối thiểu trong tất cả chiến dịch trước đó.

Trong cuộc chạm mặt gỡ với quản trị Go Gun Hee, Jin Woo tỏ rõ ý định thành lập một hội của riêng biệt mình và được quản trị chấp thuận. Bên cạnh ra, vụ việc những thợ săn A-rank, B-rank của hội Hiệp sĩ bị xóa đi cam kết ức lúc dọn dẹp vệ sinh và thu thập tinh thể yêu thuật trên đảo cũng khá được ông nói tới và điều tra Jin Woo.

Xem thêm: 1000 Hình Ảnh Gái Đẹp Chụp Hình Che Mặt Cute Nhất ❤️ Hình Gái Xinh Che Mặt Chất


*

Kết thúc cuộc hứa với nhà tịch, quản lý cấp cao của viên thợ săn Hoa Kỳ Adam White xuất hiện và chạm chán Jin Woo. Sau màn giới thiệu, Adam bất ngờ muốn trao đổi tin tức "độc quyền", chỉ gồm phe gã hiểu rằng cho Jin Woo. Phó giám đốc của Adam cảm thấy hứng thú cùng muốn chạm chán Jin Woo ngay mau lẹ sau chiến dịch hòn đảo Jeju. Jin Woo vốn định từ bỏ chối cho tới khi nghe được trường đoản cú "Upgrader" (người nâng cấp) từ bỏ Adam.

Theo Adam nói, người tăng cấp là những người dân đã thức tỉnh có công dụng cường hóa sức mạnh của một fan đã giác tỉnh khác. Cùng với thông tin hấp dẫn như thế, Jin Woo thay đổi ý và theo Adam đến chạm chán Phó giám đốc Michael Connor. Michael ý muốn chiêu tuyển mộ Jin Woo bằng phương pháp cho anh nhập quốc tịch Mỹ ngay mau chóng nhưng Jin Woo lắc đầu và chỉ hứng thú với những người nâng cấp. Chương 108 chấm dứt vào giây phút nhân vật bắt đầu sắp lộ diện gây sự tò mò vô thuộc lớn cho những độc giả.


*

Ngoài ra, Solo Leveling đã có mua phiên bản quyền sản xuất tại vn nên bản dịch giờ đồng hồ Việt đã biết thành gỡ khỏi các trang web. Như vậy, fan hâm mộ phải chờ đón trong một thời gian rất nhiều năm để rất có thể đọc tiếp bạn dạng tiếng Việt của cục truyện trong khi Solo Leveling đang sẵn có những bước cải cách và phát triển rất nhiều năm về mặt nội dung. Tuy nhiên, độc giả vẫn rất có thể nắm bắt được đông đảo tình tiết tiếp sau của cỗ truyện thông qua những cập tiên tiến nhất về Solo Leveling trên taothao.vn.

Độc đưa hãy cùng theo dõi những tình tiết tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc tất cả thể bàn bạc về cỗ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tạiĐÂY.