Liễu Thiên Sương đứng tại Tử Ngọc cửa công ty, chị em mặc lấy bao mông váy, khỏi phải nói mê người biết bao . Ko thiếu đội chó săn một trận chụp ảnh, tưởng rằng mới tới minh tinh đâu.

Bạn đang xem: Truyện thần cấp cuồng tế

Liền bảo an đều mang đến là nữ là minh tinh, không đủ can đảm ngăn cản nàng. Liễu Thiên Sương một đường đi đến văn chống Tổng giám đốc, kết quả đang chuẩn bị gõ cửa đi vào, đã nhìn thấy Hàn Nguyệt vừa vặn đi ra cửa.

Lúc đó Hàn Nguyệt đang chuẩn bị mang lại Nhạc Phong đi châm trà, mở cửa thời điểm, cùng Liễu Thiên Sương bốn mắt chú ý nhau. Biết được chị em là Liễu Gia phái tới , lập tức đem nữ đẩy ra sức ty.

Liễu Thiên Sương là ai? Đây chính là Đông Hải Thị nổi danh mỹ nữ. Theo đuổi thanh nữ nhân số không kể xiết, vẫn luôn là thiếu nữ cự tuyệt người khác, nhưng bây giờ bị người khác cự tuyệt ở xung quanh cửa, trong lòng cảm giác cực nhọc chịu.

Lão nãi nãi biết được sau chuyện này, cấp bách không được.

----

Ngày kế tiếp, Liễu Gia biệt thự.

Hôm nay là lão nãi nãi ngày sinh, Liễu Gia biệt thự gọi là một chiếc náo nhiệt.

Gia tộc thành viên, vô luận người ở phương nào, đều đuổi trở về. Liễu Gia lão nãi nãi bảy mươi đại thọ, tin tức này, cũng tại Đông Hải Thị tỏa khắp ra.

Bảy mươi đại thọ, tự nhiên muốn mời rất nhiều người. Liễu Gia mặc dù nói là gia tộc nhị lưu, bất vượt lần này ngày sinh yến, cũng mời rất nhiều người.

Liễu Gia phía bên ngoài biệt thự, đã ngừng rất nhiều xe.

Một chiếc Land Rover phía trước, Liễu Huyên cùng Thẩm Mạn đứng ở nơi đó, ko nhịn được nhìn xem đồng hồ.

Lúc này, một chiếc xe pháo điện chậm rãi lái tới. Đem xe điện dừng lại, Nhạc Phong bước nhanh chạy tới.

“Kẹt xe, kẹt xe.” Nhạc Phong thở hỗn hển nói.

Mẹ nó, vốn là nhường Hàn Nguyệt lái xe đưa chính mình, nhưng nhưng thật là quá chặn lại! Tại bên trên cầu cao , chặn lại hơn một giờ, trông thấy yến hội lập tức bắt đầu, Nhạc Phong bất đắc dĩ từ sau chuẩn bị rương lấy ra xe điện, cưỡi tới.

Liễu Gia tốt xấu là một dòng đại gia tộc, chú ý thấy vẫn còn có người cưỡi xe điện, ko thiếu khách nhân đều chú ý qua, khe khẽ chế giễu.

Xem thêm: Tải Hình Nền Gái Đẹp Về Máy Điện Thoại Miễn Phí, Ảnh Gái Đẹp

“Các ngươi nhìn, loại kia người là Nhạc Phong a? chính là Liễu Gia mẫu kia con rể tới nhà.”

“Đúng đúng, đó là hắn. Ha ha!”

“Một cái điếu ti, vậy mà có thể lấy được Liễu Huyên nữ thần, cũng đáng!”

“Ha ha, ngươi gồm chỗ không biết a, nghe nói tiểu tử này thuộc Liễu Huyên ở phổ biến 3 năm, một mực ngủ ở sàn bên a. Ha ha!”

Mấy mẫu Bạch gia tiểu bối, tụ tập cùng một chỗ thảo luận. Trắng đơn vị hòa thuận Liễu Gia đời đời giao hảo, hơn nữa tất cả mấy cái cọc việc hôn nhân. Do đó trắng đơn vị đối với Liễu Gia , đó là vô cùng hiểu rõ.

Nghe từng tiếng nghị luận, Liễu Huyên chỉ cảm thấy tất cả chút cạnh tranh xử. Đối với Nhạc Phong nói: “Lần sau ngươi đem xe điện, ngừng xa một chút được không. Không quan sát thấy nhiều khách hàng như vậy sao.”

“A.”

Nhạc Phong sao cũng được nhẹ gật đầu.

Trông thấy hắn bộ dáng này, Thẩm Mạn gọi là một chiếc khí. Hôm nay trịnh trọng như vậy thời gian, hắn còn xuyên sản phẩm & hàng hóa vỉa hè? Hắn người này sao mặt lại dầy như thế đâu?

“Ta hỏi ngươi, đưa mang đến nãi nãi lễ vật, ngươi chuẩn bị ko có.” Liễu Huyên thấp giọng hỏi.

“Chuẩn bị.” Nhạc Phong cười một tiếng, lấy ra một mẫu hộp gỗ. Dòng hộp này quan sát mười phần cũ nát.

“Ngươi!” Trông thấy mẫu hộp này, Liễu Huyên tức giận dậm chân: “Đây là cái gì lễ vật? bây giờ là nãi nãi bảy mươi đại thọ, ngươi đừng tiễn một ít phế phẩm!”

“Không phải rách rưới.” Nhạc Phong chỉ là ung dung nhạt nói mấy chữ.

Còn nói không phải rách rưới? cái hộp này đều bị hư hao dạng gì? Thẩm Mạn ko nhịn được, chỉ vào Nhạc Phong liền muốn mắng. Kết quả thời điểm này, chỉ nghe thấy một thanh âm truyền đến.

“Thỉnh Liễu Gia tử đệ, mang đến lão nãi nãi chúc thọ!”

Thoại âm rơi xuống, Liễu Gia mấy trăm người, nhao nhao tràn vào trong biệt thự.

Thẩm Mạn trừng Nhạc Phong một mắt, đem mắng hắn mà lại nói nuốt xuống, đi cấp tốc lên đi vào.

Giờ này khắc này, Liễu Gia vào biệt thự, khách hàng nhân đều đã nhập tọa.

Lão nãi nãi mặc rất vui mừng, ngồi ở chủ vị, nhìn thật cao hứng.

“Thiên Hà tập đoàn Tôn tổng, đến đây chúc thọ!” Giờ khắc này, người chủ trì cầm trong tay microphone, hô lớn một câu.

Ngay sau đó một người trung niên phái mạnh tử đi tới. Chính là Tôn Tông Diệu. Người này giá trị bản thân hơn ức, cùng lão nãi nãi quan hệ rất tốt.

Bên cạnh hắn đi theo nữ thư ký, trong tay nâng một dòng hộp lớn.

“Ha ha, ta ước ao ước Liễu Gia nãi nãi, thọ sánh nam Sơn!” Tôn Tông Diệu cười lớn một tiếng, đem hộp mở ra.

Trong chớp nhoáng này, thông thường quanh truyền đến tiếng ghê hô!

Thanh triều Cảnh Thái Lam bình hoa!

Cảnh Thái Lam, cũng đó là mọi người vào miệng bóp ti men. Loại vật này xuất hiện cao quý, trước mắt cái này bình hoa, quan sát giống Càn Long thời kỳ, coi xét đó là hạng sang trọng đồ vật, giá bán trị e rằng không thua thảm kém trăm vạn!