Bạn vẫn đọc truyện dương gian kiêu hùng trên trang taothao.vn, nơi bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

Thiên hạ kiêu hùng là trong những tác phẩm của Cao Nguyệt.

Bạn đang xem: Thiên hạ kiêu hùng

Đây là một trong thời đại nhưng mà các hero xuất hiện lớp lớp: Lý cụ Dân, Đậu loài kiến Đức, Vương chũm Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, đánh Định Phương... Đây là 1 thời đại đầy phần đa kỳ ngộ: Trong toàn cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, hotgirl như ngọc, non sông như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình.

Xem thêm: + 699 Bài Thơ Về Du Lịch Truyền Cảm Hứng Nhất Mọi Thời, Thơ Hay Về Những Chuyến Đi Xa ❤️️ Đi Để Trở Về

Dương Nguyên Khánh, được có mặt trong một mái ấm gia đình quý tộc, nhưng lại sinh sống không khác gì một fan ở. Chính vì hắn căn bạn dạng là nhỏ riêng, là đứa con ngoài giá thú. Hắn với trong đầu trí tuệ cực kỳ phàm của nghìn năm sau. Tuy vậy đối diện với việc quật cường mạnh mẽ của thân phụ con Lý Uyên, Lý kiến Thành, Lý rứa Dân, Lý Nguyên Bá,... Hắn tất cả dám đứng lên, tranh giành trần gian hay không?

Hắn gần như lớn lên như 1 đứa con trẻ mồ côi. Sự rét mướt lùng, không mấy thân thiết của gia tộc đã ảnh hưởng đến tính giải pháp của hắn. Hắn là người luôn biết phân biệt oán rõ ràng, cũng là người coi trọng tình nghĩa. Tâm lý trả thù của hắn rất to gan lớn mật mẽ, thậm chí nói theo cách khác là lòng lang dạ sói, có nhiều khi không được quang đãng minh lỗi lạc. Tính cách ấy khiến hắn mãi mãi cần yếu làm anh hùng mà fan người khen ngợi. Tuy nhiên tính cách này sẽ không thể tự nhiên xuất hiện, nhưng nó được ra đời từ từ, được tạo nên từ thừa tình trưởng thành.

Đây là thời đại của vũ khí lạnh. Tác giả đã mô tả tới tận cùng của sự tàn bạo và máu lửa của chiến tranh vũ khí lạnh cơ mà không hề dễ dãi cho nhân đồ chính phát minh ra vũ khí lạnh (súng, thuốc nổ, v.v…) hay những phương tiện, công cụ văn minh khác để thuận lợi thống trị dương thế như không ít truyện xuyên việt lịch sử vẻ vang khác.

Liệu hắn làm gắng nào hoàn toàn có thể trả thù? Dùng giải pháp nào để hoàn toàn có thể đối chọi lại cả gia tộc? Hắn sẽ hoàn toàn có thể mạnh mẽ nhưng mà đứng dậy, tranh giành vị thế với những người dân có dã trung khu xấu xa hay không?

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11

Truyện các tác mang khác
Thẩm Thăng Y truyền kỳ hệ liệt

Hoàng Ưng

Ngân tìm hận - Thập tam sát thủ - Bạch Tri Thù - Tương tư phu nhân - Họa ngươi điểu - Vô song phổ - phượng hoàng kiếp - Thiên Đao - Thất dạ câu hồn (Nữ lang ngay cạnh thủ) - Vô trường công tử - Ngân lang - Tử Vong Điểu - Ngọc Thanh Đình - Đồ long - Quỷ tiêu - Quỷ ngày tiết u linh - Huyết hải dương bức - truy lạp bát bách lý - Phong lôi dẫn - Ma đao - Lôi đình thiên lý - khô lâu sát thủ - Tiêu hồn lệnh - game phong thần thất giới
Minh tướng mạo quân hệ liệt

Thời Vị Hàn

Thâu Thiên cung - Hoán Nhật tiễn - tuyệt đỉnh - sơn hà
Ngoại truyện: Phá Lãng trùy - Thiết Hồn hình ảnh - Toái ko Đao
Kính hệ liệt

Thương Nguyệt

Tiền truyện: Chu Nhan - Thần bỏ ra hữu thủ
Song thành - Phá quân - Long chiến - Tích thiên - Quy khư - Thần tịch
Ngoại truyện: Lục thích hợp thư - Chức mộng giả
Thính Tuyết Lâu hệ liệt

Thương Nguyệt

Huyết Vi - Phong Vũ - Thần Binh những - bệnh - Hỏa Diễm Diên Vĩ - Chỉ Gian Sa - Bái Nguyệt Giáo chi chiến - Hoang Nguyên Tuyết - Chú tìm sư
Tán Thiên hệ liệt

Thương Nguyệt

Hoa Kính (Bạch Loa hệ liệt) - Dạ thuyền xuy địch vũ tiêu tiêu - Loạn núm - Tịch nhan - Mạn thanh - yêu quý Hải - Tinh trụy - Phi Thiên - tuyệt nhất Chỉ năng khiếu Mỹ Địch Á Đích Miêu - Tuyết mãn Thiên sơn - Tinh không - Phong Hoa Tuyết Nguyệt
Đỉnh tìm Các hệ liệt

Thương Nguyệt

Đại mạc hoang nhan - Đế Đô lấp - Mạn Châu Sa hoa - Bỉ Ngạn hoa - kiếm ca - Thất dạ tuyết - Bích Thành - Ảo thế
Hạc Thiết ngũ bộ hệ liệt

Vương Độ Lư

Bài viết liên quan