trang chủ trình làng giải đáp hào kiệt tủ sách cộng đồng
*


*
*
*

Tinh hoa đất trời

Ta bắt trời yêu cầu khuất ngoài tầm mắt

Ta bắt đất nên nhường cách chân

Ta bắt bọn chúng sinh phải thấu hiểu

Ta bắt chư thần đề nghị biến mất

  __Ngộ Không Truyền__ 

Dãy Thục tô hùng vĩ bất tỉnh nhân sự trời…

Đây đó là nơi bắt mối cung cấp của những truyền thuyết tiên ma, tiên hiệp không đa số độc đáo nhưng còn thu hút nhất china tự bấy giờ.

Bạn đang xem: Truyện thục sơn kỳ hiệp

Một “Phong Thần Bảng” quyết liệt phân tranh thân ba cõi Tam Giới.

Một “Tây Du Ký” đầy ắp nghĩa thầy trò trong hành trình dài vượt qua 81 kiếp nàn gian nan.

Hay một “Thục Sơn kiếm Hiệp Truyền” rất nhiên đầy huyền bí… cho đến hàng vạn tiên hiệp chân tu đái thuyết khác vẫn và đang rất được lưu truyền trên mạng trực tuyến không chỉ dưới hình thức tác phẩm mà còn là một những tốt tác điện ảnh nổi tiếng như “Truyền thuyết Du Sơn”.

Những chân tu đắc đạo, vũ trở thành tiên, tiên ma đại chiến. đa số điều huyền ảo kỳ túng bấn mà con tín đồ không thể thân chinh thể nghiệm, phần đa tồn trên trong trí tưởng tượng vô bờ của nhân loại. Nhưng, toàn bộ chỉ là việc tưởng tượng, tuy thân cận nhưng không thể va vào, khiến bao tấm lòng thổn thức, quyết ko từ bỏ giấc mơ đã ôm ấp từ nghìn xưa…

 …5000 năm đợi đợi.

…5000 năm khát khao.

Một lần nữa, THỤC SƠN KỲ HIỆP - CÀN KHÔN NHẤT KIẾM sẽ tái hiện tại lại những truyền thuyết thần thoại này, lộ diện một nhân loại để cảm nhận và phân tách từng cảm giác thăng hoa của giấc mộng kì ảo.

Phong bí quyết tiên hiệp, tinh túy Trung Hoa

Biển rất có thể sôi sục trào dâng,

 đất rất có thể sinh sôi sục dậy,

 núi hoàn toàn có thể di dời gửi dịch,

 người rất có thể hóa thành thú,

 trời cao rất có thể ẩn diệt vô tích,

đại lục hoàn toàn có thể trầm lạc vô hình.

Cảnh vật trong trò chơi phát triển thành ảo không thể đoán trước giữa Tam Giới sẽ khiến cho bạn cảm nhận và hòa mình vào muôn phần ảo diệu đặc thù của mảnh đất nền Trung Hoa. Vào “TSKH - Càn Khôn tuyệt nhất Kiếm”, các kiểu thọ đài, điện đường của các môn phái lồi lõm trải rộng lớn tầm nhìn, tạo cho những khung cảnh trang hùng kỳ vĩ.

Đạo quan, phật từ với tường đỏ ngói vàng, rất nhiều trụ cột khắc hình họa ảnh, huy hoàng chói lọi.Nông gia với hàn xá trường đoản cú nhiên, một mảnh ruộng vườn, vài hồ nước xanh thẳm, mười dặm cổ đạo, vạn bóng mát hồng đào.Còn khu vực cư ngụ của ông cha thì là đạo cung tụ họp, lầu son phủ ánh tà, tâm tư du hí bên trên ngư thuyền, đêm ngày vui thỏa hát ca, tiên khí bềnh bồng mây tản.

Tất cả vớ cả, trường đoản cú ánh ban mai mới tỏ đến lúc hoàng hôn đắm chìm, toàn bộ như cảnh tiên dưới trần gian.

Trải nghiệm tiên hiệp, china phiêu lưu ký

Thiên nước ngoài hữu thiên,

Địa nội hữu địa,

Thủy hạ hữu hồ,

Thạch trung tâm hữu tinh xá 

Bất luận là tiên hiệp tè thuyết theo thể loại truyền thống hay tu chân tiểu thuyết theo thể nhiều loại trực đường thì nó vẫn luôn giữ một dạng ý cảnh phong phú bằng tưởng tượng dẫu vậy khó diễn tả bằng lời và những tác giả luôn theo sát con đường chủ thể vốn tất cả của nó như: Nhập đạo, tu chân luyện bảo, thành tiên thành ma, khiêu chiến thiên hạ, công thành lưu giữ danh, thân bại danh liệt. Mọi công dụng đều cốt tại tâm, nhân trái liên kết, nội ý thâm nám sâu.

Trong TSKH - Càn Khôn độc nhất Kiếm, cả quy trình chân tu của nội tâm sẽ được tái hiện bằng những nhiệm vụ, phần đông trận tranh tài. Bất giác, từng con người sẽ như đang hòa bản thân vào cơn mơ mà họ vốn đã ôm ấp từ nghìn xưa. Ngay cả các loài yêu thần ma đạo với hiện tại thân là quái thú trong trò chơi cũng biến thành mang mang lại cho bọn họ cảm giác thân quen thuộc, không khác gì chuyến thỉnh ghê gian lao vất vả của thầy trò Đường Tăng, toàn bộ vẫn kì ảo nhưng ngay gần gũi, đầy thú vị.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Cung Song Ngư Đẹp Nhất Cho Nam, Nữ, Hình Ảnh Cung Song Ngư Đẹp Nhất

Trong suốt quá trình chân tu trong trái đất của “TSKH - Càn Khôn tốt nhất Kiếm”, bạn sẽ phải đối mặt với vô số thử thách tại bất cứ đâu, vào bất kể lúc nào. Ở quả đât này, bạn chính là nhân đồ gia dụng chính, là loạn vắt anh tài, vị nhân gian cơ mà ra tay nghĩa hiệp, vị chân lý của phiên bản ngã cơ mà khổ luyện chân tu. Cùng với “TSKH - Càn Khôn duy nhất Kiếm”, giấc mơ từ thuở nhỏ bé thơ với bao điều vi diệu của từng con fan sẽ được đánh thức, đang thật sự được trải nghiệm với bao xúc cảm đã dồn nén, với trí tưởng tượng đa dạng mẫu mã của từng ý niệm bẩm sinh. Với từng Kỳ Hiệp, đề nghị Thục tô Kỳ Hiệp sẽ thiên biến đổi vạn hóa, luôn luôn luôn bất tận.

 

Bảo khí vào tay, ta tranh thiên hạ

Phong sương thủy tuyết băng,

Nhật nguyệt tinh khí vân,

Kim mộc thủy hỏa thổ,

Lôi điện thanh quang đãng từ.

Mỗi phương diện phần nhiều xuất anh tài. Những loại binh khí lợi hại sau thời điểm được tôi luyện cùng truyền linh khí đều có đặc tính riêng, tương sinh tương khắc, khả thủ khả công, có loại ẩn vệt không lốt tích, gồm loại mạnh mẽ và uy lực cường hoành gớm đảm. Nào tất cả ai ko từng suy nghĩ đến… “Ước gì ta có…” hầu như pháp bảo với uy lực thần thông quảng đại:

Lò luyện đan của Thái Thượng Lão Quân, có thể luyện phép trường thọ bất tử.Như Ý Cô của Tôn Ngộ ko có thể tùy trung tâm sử dụng, vẫy vùng Tiên Giới, Địa ngục một phen.Càn Khôn khuyên nhủ của Na Tra, biểu dương cho sức khỏe vô biên, đại náo Long vương Cung… 

toàn bộ sẽ được lúc một đợt tiếp nhữa phô trương thanh cố gắng trong hệ thống pháp bảo thần khí của “TSKH - Càn Khôn độc nhất Kiếm” cũng tương tự quá trình chăm sóc thành, tôi luyện, dung hợp kỳ pháp. Và pháp thuật hay năng lực của người chơi sẽ dựa vào vào pháp bảo và thần khí nhưng mà mình đang núm giữ. Đẳng cấp của pháp bảo với thần khí sẽ tăng thêm khi mừng đón linh lực từ chủ sở hữu, linh lực càng dồi dào, bảo khí càng lợi hại. Chúng chính là bản lĩnh của các Kỳ Hiệp trên tuyến phố cầu tiên đắc đạo, mặt hàng yêu phục ma. Thừa trình upgrade bảo khí với hiệu ứng sắc sảo sẽ được hiển hiện nay trước mặt bàn dân thiên hạ, toàn bộ sẽ buộc phải ngưỡng mộ khi biết vị Kỳ Hiệp nào đó đã luyện thành công một món bảo khí cực kì lợi hại. Tin tức đã lan truyền lập cập trên khắp những giới “Một đấng kỹ năng đã xuất hiện với món bảo khí rất hiếm…” Hãnh diện biết bao!

Thần thú, Linh thú, Phi tiên

Ngoài những đặc điểm trên, trong thế giới của “TSKH - Càn Khôn tuyệt nhất Kiếm”, cảm giác ngự cưỡi thần thú, ngự kiếm phi hành hay khiêu chiến Cấm Địa là phần đông thú vị cần yếu không đề cập đến.

Các đấng Kỳ Hiệp không đều vừa thỏa chí so tài với thần thú mà còn có thể thu phục thuần hóa. Một khi đang đắc đạo thành tiên, vấn đề ngự kiếm phi hành, tiêu diêu mây núi không còn là điều không tưởng nữa. Một đợt nữa, nhân loại của Thục tô Kỳ Hiệp sẽ mang đến những giây phút “Nhân kiếm hợp nhất, ngự phi độn quang” giữa khu vực giao sứt của đất trời, gấp vã thượng lộ, nhanh chóng trăm nghìn dặm…

 Truyền thuyết 

Truyền thuyết ma mị Thánh Điển (Huyết Thần Kinh)

Phong Thần đại chiến, Xiển Giáo cùng Tiệt Giáo giao tranh kịch liệt tại nhân gian, khiến cho cho sinh linh đồ vật thán. ở đầu cuối Nguyên Thủy Thiên Tôn và Thông Thiên Giáo công ty đều đề xuất đích thân xuất thủ. Cảm thán trước việc tàn bạo, mất non của trận đồ gần kề này đề xuất Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phong ấn những pháp bảo của bạn tại nhân gian, tay không trở về tiên giới. Trong đó bao hàm cả hỗn Nguyên Hóa tiết Bảo Hộp.

Bảo hộp này theo Thiên Tôn đã lâu, vẫn từng tiêu diệt biết bao kẻ thù và hóa chúng ta thành tiết thủy. Chính vì thế mà ngày tiết thủy tiềm ẩn sự bỏ diệt, sự phẫn nộ và cả ước mơ của những kẻ từng một thời hùng bá Tam Giới.

Trong trong cả thời gian dài bị hàm ấn dưới nhân gian, Bảo Hộp cùng Huyết Thủy cất trong nó rất nhiều dần tiến hóa, số đông oan nghiệt không hoàn thành sinh trưởng. Cứ từng sáu trăm năm hầu hết có một kiếp nạn hay là một biến tướng mang đến xấu số cho nhân gian. Trải trải qua không ít kiếp gửi luân hồi, ở đầu cuối Bảo hộp cũng hóa thành một quyển ngày tiết Thần ghê (còn hotline là ma giáo Thánh Điển), phá ko xuất thế.

Tổ sư ma giáo là ngày tiết Thần Lão Tổ vô tình tìm được Huyết Thần Kinh, lại chịu tà thâm độc mệnh hình ảnh hưởng, đã trở thành kẻ bị thiên mệnh lấp nhận. Huyết Thần Kinh đôi khi cũng ban đến lão thần kỳ lạ pháp hoàn toàn có thể thấu hiểu đất trời, tà lực vô song.

Và cũng từ đây sóng gió bắt đầu…..

Ngưng Bích Nhai Đại Chiến 

Hoành hành nhân thế

Thời Hán Triều, vào trận đại chiến chánh tà, Phật Môn Thiên Mông Thiền Sư và sư đệ Hàn Nguyệt Thiền Sư sẽ liên thủ kích bại ma giáo Huyết Thần Lão Tổ. Đồng thời hàm ấn nguyên thần của hắn trên vực sâu vạn trượng ở hậu tô của Nga My - ngưng Bích Nhai bằng thiên niên huyền băng và đặc phái Vạn Niên Nam Thụ đã tu luyện nghìn năm canh giữ.

Sau trận ác chiến, Thiên Mông Thiền Sư đang đắc đạo phi tiên, được liệt danh vào tiên giới, từ kia không quản ngại nhân gian rứa tục. Còn Hàn Nguyệt Thiền Sư thì ẩn dật tại hễ phủ thường xuyên tu luyện Quy Nguyên Đại Pháp. Phần nhiều sự vụ của Phật Môn được giao lại mang lại đệ tử đích truyền của Thiên Mông Thiền Sư là Bạch My Lão Tổ toàn quyền cửa hàng xuyến. Trận đánh chánh tà này trong lịch sử dân tộc Thục sơn Kỳ Hiệp được xưng là

Ngưng Bích Nhai Đại Chiến.

Thời viên bình ổn cho đến thời Ngụy Tấn phái nam Bắc Triều thì chấm dứt, người đời triều đại lếu loạn, chiến hỏa liên hồi đã với đến thời cơ sinh trưởng cho Ma Giáo. Sau thời điểm đã hấp thụ rất đầy đủ ma lực, ma giáo Trưởng Lão Xích Thân Giáo chủ Cưu Bàn Bà đang thống lĩnh chúng đệ tử một lần nữa công kích ngưng Bích Nhai với thủ đoạn giải bay nguyên thần của huyết Thần Lão Tổ. Nhưng chúng tiên của Phật Môn với Nga My, bên dưới sự lãnh đạo của trường My tiên sư cha và Bạch My Lão Tổ đã thua trận Ma Giáo. Cưu Bàn Bà trước dịp binh bại thân vong vẫn truyền cục bộ pháp lực cho đệ tử đích truyền là Ma thanh nữ Thiết Thù, đôi khi thi triển Phá Địa Đại Pháp gửi nhục thể với hồn phách của Ma phụ nữ Thiết Thù dịch rời đến 1000 năm sau.

Cũng trong trận chiến này, nguyên thần của máu Thần Lão Tổ đã được tâm ma của Cưu Bàn Bà chỉ dẫn thoát khỏi hàm ấn của Thiên Niên Huyền Băng và khống chế Nga My Phái Đinh Dẫn làm cho tình thế nguy hiểm trùng trùng. Trong những khi nguy cấp, Vạn Niên nam Thụ vốn im lẽ đảm bảo an toàn Phật Môn đã đại phát thần uy, một mình tiêu diệt hơn trăm tên ma đầu với đả yêu mến Xích Thân Giáo nhà Cưu Bàn Bà. Tuy sẽ triển thần pháp đảo ngược tình gắng nhưng bản thân do tiêu hao tu vi ngàn năm phải Nam Thụ đã hết đi kĩ năng di chuyển. Huyết Thần Lão Tổ đương chế ước Đinh Dẫn đã biết thành bức ra cùng bị hàm ấn trở lại nghỉ ngơi hậu sơn Nga My Phái. Tuy vậy sau trận đại chiến, Đinh Dẫn đột nhiên rời khỏi Nga My Phái, biệt vô âm tín.

1000 năm sau…

Từ trong đạo thư đã lưu truyền tự cổ xưa, Giáo công ty Ma Giáo A Tu La biết được người có duyên sư môn với bản thân là Ma người vợ Thiết Thù vẫn giáng lâm nhân cầm cố để méc nhau bảo bí quyết giải thoát mang lại Ma Giáo tiên nhân Gia - máu Thần Lão Tổ - góp quang đại Ma Giáo. Tuy thế trước mắt phải tìm được Huyết Ma Đinh Dẫn, lợi dụng chút ngày tiết tích trên người hắn để triệu hồi ngày tiết Thần Lão Tổ tái xuất nhân gian. Đinh Dẫn đã bặt tăm từ nghìn năm trước, bây chừ muốn tìm thấy tung tích không phải là điều dễ dàng dàng…

Ngũ Đại Môn Phái tất nhiên biết rõ thủ đoạn của Mạt vắt Tà Giáo, vì vậy cũng mau lẹ truy kiếm tìm Huyết Ma Đinh Dẫn trước lúc hắn bị Tà Giáo lợi dụng…

Vòng luân hồi bắt đầu…..

Mọi thắc mắc và yêu ước hỗ trợ, Đạo hữu rất có thể liên hệ với BTQ qua những phương pháp sau: