Văn án truyện: hài hước, vui vẽ, hỗ công"Có một nhiều loại người. Giống như ma túy. Dính vào trong 1 cái. Cuộc đời này khó hoàn toàn có thể cai, có tác dụng sao tìm được ngày về." (Đậm chất Bắc Kinh, cường cường, HE.)*** Lần này Dương Mãnh không liên tục cãi, thấy được Bạch Lạc Nhân khía cạnh không thay đổi đi ở bên cạnh, trong trái tim đột nhiên thu băn khoăn lo lắng vào trong lòng. Hai người chính là bạn cực tốt của nhau, từ nhỏ dại ba của cậu đã biết thành ngớ ngẩn, lúc này thì bà mẹ cậu đã ước ao kết hôn lần nữa, tâm tình của cậu hôm nay Dương Mãnh vô cùng hiểu."Như vậy đi, tôi search một đám người, mang đến hôn lễ đập phá một trận, cậu thấy ráng nào?"


Các chương mới nhất


Chương 491: chạm chán Lại Bạch Lạc Nhân Chương 490: chạm mặt Lại vắt Hải Chương 489: Điều niềm hạnh phúc Nhất Chương 488: đợi Một giờ Chuông cửa ngõ Chương 487: cảm giác Đặc Biệt

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện cùng tác giả

Ân Tứ


Nghịch Tập


Thượng Ẩn - sài Kê Đản


Thế Bất Khả Kháng


Truyện cùng thể một số loại đọc nhiều
1

Husky và Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn


3549


2

Thượng Ẩn


3331


3

Tẩu Thác Lộ (Tập 1)


2976


4

Thiên quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)


2754


5

Để Em Tìm fan Ngoại Tình với Anh


2733


6

Dị cụ Lưu Đày


2623


7

Truyện Cổ Tích Đam Mỹ


2499


8

Xuyên Thành Bạch Nguyệt quang Yểu Mệnh, Ta Cù...


2483


9

Chuyện Xưa Vị Mật Ong


2377


10

Ảnh Đế Thị Phi


2373


Truyện 5z - Đọc truyện online, gọi truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn cập nhật những cỗ truyện bắt đầu thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, tốt truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thứ như di động và máy tính bảng.

Bạn đang xem: Truyện thượng ẩn phần 1

Truyện 5z được tổng hợp tự động hóa từ internet và không giữ bạn dạng quyền cũng giống như chịu nhiệm vụ nội dung trên website này.Các member khi xịt thăm trang web vui mắt không phân tách sẽ các nội dung tương quan đến bao gồm trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm:

.

Nếu độc giả thấy truyện nào có nội dung liên quan đến thiết yếu trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm phiên bản quyền... Vui lòng liên hệ để cửa hàng chúng tôi xóa quăng quật khỏi trang web. Tình thực cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của cục TT & TT.