Cổ đưa ra thần, vạn năm tiền một số gần như hủy diệt hầu như không còn.

Bạn đang xem: Truyện thượng cổ tinh linh


Nay thế gian cận tồn bốn vị Thượng Cổ Chân Thần, tiền ba vị là chính nhi bát khiếp Chân Thần, này cuối cùng một vị...... Hữu thần nói nàng là đi rồi cứt chó vận, đầu tốt thai, cũng có thần nói này Tam Giới bát hoang bên vào tử thượng thoạt nhìn tối phong cảnh, lót bên vào áo tốt chăn lý xem đứng lên tối lạnh lẽo cũng chính là này một vị.

Chính là này đó thần tiên nhóm là hâm mộ ghen tị hận, vẫn là thật sự lòng có thích thích yên đâu, nói đều nói không mang lại phép.

Nhưng có thể khẳng định là, cho dù là trăm ngàn năm về sau, Tam Giới bát hoang lý, trừ bỏ kia cha người bên ngoài, Tam Giới chúng sinh đều chỉ có thể đối với nàng loan hạ thần tiên ngông nghênh, cung kính gọi một tiếng: Thượng Thần.

Nói nhiều như vậy, kỳ thật ta chỉ là muốn nói mang lại các ngươi, chờ kia cha cái so với thực kim thật đúng là Thượng Thần loan hạ thắt lưng thời điểm, chính là bài này chân chính bắt đầu lúc......

Mà ta duy nhất không xác định là lấy của ta tốc độ cùng nhàn hạ sức chiến đấu, có thể hay không có ngày nào đó.

Xem thêm: Hình Ảnh Con Trâu Vàng Làm Bức Thiệp Chúc Đầy Ý Nghĩa, Hình Ảnh Trâu Vàng Đẹp

Hắc hắc.

Nội dung nhãn: Dị thế đại lục hồng hoang

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Hậu Trì ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

1. Khúc nhạc dạo

Hoa Tịnh Trì tiên phụ cận, hai cái chân đạp tường vân tiên nhân vẻ mặt đau khổ tía ba nhìn đối phương, đáy mắt tràn đầy hối hận.

“Vô Hư, vậy phải làm sao bây giờ, chúng ta đem hạ lễ cấp đã đánh mất, nếu là làm mang lại Thượng Quân biết, không thể thiếu muốn trách cứ chúng ta một phen, sớm biết rằng sẽ không đắm say Hoa Tịnh Trì tiên lộ, sớm đi khởi hành, nay...... Ai, ngươi có biện pháp nào không?”

Viên mặt tiên nhân than thở thanh không ngừng, nhìn luôn luôn điểm tử nhiều tiên hữu nôn nóng hỏi.

Lấy Tử Viên Thượng Quân tính tình, đã đánh mất như vậy quý trọng hạ lễ sợ là muốn phạt bọn họ thượng Thanh Long thai chịu quất roi chi hình.

Hoa Tịnh Trì nãi Tam Giới trung nổi danh phúc, trong ao mỗi ngày húc dương mới lên khi tụ tập tiên lộ có thể tăng cường Tiên Lực, đối tiên cơ nông cạn giả lại tuyệt hảo thượng phẩm, nhưng nhân Hoa Tịnh Trì ở Cổ Quân Thượng Thần kết giới lý, mặc dù không ít tiên nhân thèm nhỏ dãi, nhưng cho tới bây giờ không người dám tự tiện xông vào.

Đông Hoa Thượng Quân thọ yến, bọn họ nhị người phụng nhà mình Tiên Quân đưa ra lệnh cùng lễ vật đi trước, đồ tởm nơi này, phát hiện vào ao tiên khí ngoại tràn đầy, tò mò dưới phát hiện kết giới thế nhưng mở ra một cái quyền đầu lớn nhỏ khe hở, nhất thời nhịn không được ẩn vào tiên trì ăn bẻo chút tiên lộ, vội vàng việc việc đi ra khi không cẩn thận đem hạ lễ vạn năm san hô thụ đánh rơi trong ao, còn muốn đi vào khi lại phát hiện khe hở bị quan trụ, này đây hiện tại cũng chỉ có thể đối với kết giới vào vòng Hoa Tịnh Trì lực bất tòng tâm.