PhimTruyền thuyết Tiểu hồ nước LySCTV16 nói đến hồ ly chín đuôi trong truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng 10 năm khắc nghiệt của cuộc hôn nhân để phát triển thành một bé người. Mặc dù nhiên, chồng của cô phá vỡ lẽ lời hứa bật mý thân phận của cô trong một đêm trước khi đánh dấu mười năm.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly

*

San Deok rời bỏ người ông chồng phản bội, đem đàn bà 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự truy vấn lùng của rất nhiều tay thợ săn hồ ly. Yeon Yi sắp thay đổi hình thành tiểu yêu quái khi tròn 10 tuổi, hại bị phân phát hiện, San Daek quay lại làng, tìm cách sống cùng với con tín đồ để Yeon Yi qua tiến độ nguy hiểm.

Xem thêm: Truyện Nam Chính Ngốc H - Truyện: Chồng Ngốc, Vợ Lưu Manh

*

Nhân đồ của Han Eun-jung yêu cầu chịu đựng cuộc sống đời thường hôn nhân mười năm thâm nho để trở nên người, nhưng mà vào đêm trước lúc tròn mười năm, người ông xã của cô vẫn phá vỡ lời hứa và làm cho tiêu chảy tất cả. Cô tránh bỏ chồng và rước theo đứa đàn bà chín tuổi của bản thân vào đêm đó.

Cáo chín đuôi đủ mười tuổi trước khi để lộ sức mạnh của mình, vậy yêu cầu để con gái được an toàn, tín đồ mẹ đã đến sống trên một thung lũng của chủng loại người. Liệu những thủ đoạn thâm độc có ngăn cản được bước đi người chị em trên hành trình dài tìm lại bé thơ? Đoạn kết của truyền thuyết Tiểu yêu quái sẽ như thế nào?

Xem phim thần thoại cổ xưa Tiểu hồ ly HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.