Chắc hẳn với các mọt truyện thì thể loại truyện tiên hiệp không còn gì xa lạ nữa. Một trong những yếu tố được cho là tuyệt vời khi kết hợp với tiên hiệp chính là hài hước. Hãy bỏ ngay suy nghĩ rằng những bộ truyện tu tiên, đấu khí, kiếm hiệp thì sẽ nhạt nhẽo và đơn điệu đi. Yếu tố hài hước chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút không ngừng đấy. Và ngay bây giờ hãy đến với top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc nhất tại taothao.vn.fun nhé!

Chắc hẳn với các mọt truyện thì thể loại truyện tiên hiệp không còn gì xa lạ nữa. Một trong những yếu tố được cho là tuyệt vời khi kết hợp với tiên hiệp chính là hài hước. Hãy bỏ ngay suy nghĩ rằng những bộ truyện tu tiên, đấu khí, kiếm hiệp thì sẽ nhạt nhẽo và đơn điệu đi. Yếu tố hài hước chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút không ngừng đấy. Và ngay bây giờ hãy đến với top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc nhất tại taothao.vn.fun nhé!

Top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc nhất

Sau đây là top truyện tiên hiệp hài hước được đông đảo độc giả yêu mến. Cùng tham khảo nhé!

*

1. Tu chân nói chuyện phiếm quần

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền ThuyếtThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Đô Thị, Truyện Hài Hước

“Tu chân nói chuyện phiếm quần” có văn phong dí dỏm, tình huống truyện bất ngờ. Vậy mới xứng đáng nằm đầu tiên trong top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc nhất. 

Nhân vật chính có tên là Tống Thư Hằng, hắn mang ý định gia nhập vào một cái group chat là Cửu Châu Nhất Hào quần. Trong đây hội tụ toàn cao nhân tu chân có thể di sơn đào hải, trường sinh các thể loại. 

Dàn nhân vật phản diện thì nhọ khỏi bàn, đọc mà cười đau bụng. Đặc biệt có những cảnh bạn sẽ chẳng tin nổi như luyện đan bằng nồi lẩu, học bí kíp qua usb,…

Đang xem: Truyện tiên hiệp hài hước

2. Nhất niệm vĩnh hằng

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Hài Hước

Để miêu tả về bộ truyện này thì chắc chỉ có hai từ thôi: “cực hài”. Về tình tiết và nội dung của truyện thì chắc chắn là hay khỏi bàn. Còn xét về văn phong và phép thuật thì hợp lý, mới mẻ, dễ đọc cũng dễ hiểu. Bối cảnh truyện thì không cần nói, thật sự đũng chất tiên hiệp. Truyện của Nhĩ Căn nếu bạn bỏ qua thì thật sự là tiếc quá tiếc. 

3. Thịt thần tiên

Tác giả: Nhất Độ Quân HoaThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Huyền Huyễn, Truyện Hài Hước

Nhất Độ Quân Hoa thì xưa nay ai cũng biết đến với ngòi bút hài hước. Thế nên “Thịt thần tiên” được xếp vào top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc cũng không có gì lạ.

Dung Trần Tử là nam chính quanh năm suốt tháng được yêu ma quỷ quái khắp nơi canh me. Chúng chỉ nhăm nhe để ăn thịt bởi hắn là thần tiên tái thế. Cũng giống như Đường Tăng, nghe nói rằng ăn thịt hắn thì sẽ thành tiên, trường sinh bất tử,… Xui thay, anh ta lại dính phải một con đại yêu. Đó là nữ chính Hà Bạng, vừa lười, vừa ham ăn, vô pháp vô thiên không coi ai ra gì. Vì vậy bộ truyện này có đủ cả các cung bậc cảm xúc hài, bi và cả những lúc khiến người đọc tức giận nữa.

Xem thêm: Truyện Tu La Thất Tuyệt

4. Ta tu có thể là giả tiên

Tác giả: Minh Nguyệt Địa Thượng SươngThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Hệ Thống, Truyện Hài Hước

*

Nam chính trong truyện có tên là Trương Huyền. Anh ta chỉ là một thủ thư bình thường. Sau đó hắn đã xuyên không dị giới trở thành một lão sư trong học viện Hồng Thiên được mọi người vô cùng nể trọng. Tất cả điều đó đều do có sự giúp đỡ của một hệ thống mang tên Thư Viện Thiên Đạo đứng đằng sau. Lão sư vô cùng giỏi giang, thế nhưng Trương Huyền lại hoàn toàn ngược lại. Trương Huyền gặp rất nhiều rắc rối khi tỏ ra ngốc nghếch mỗi lần nhắc đến kiếm pháp. Thế nhưng hắn lại rất thông minh trong việc xử lý tình huống. 

Tính cách của nhân vật này rất tưng tửng quái dị. Vậy nên chắc chắn là bộ truyện trong top truyện tiên hiệp hài hước mà bạn không nên bỏ qua. 

5. Hí du hoa tùng

Tác giả: Xích TuyếtThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Hài Hước

Hai nhân vật Lưu Phong và Đình Nhi trong truyện là những con người hiện đại của thế kỷ XXI. Họ yêu nhau và cùng nhau tạo nên một tình yêu đẹp. Nhưng một tai nạn đã bất ngờ xảy đến với họ. Sau đó họ xuyên không và trở về quá khứ. Lưu Phong nhập vào thân xác khác với thân phận mới là Chu Phong, bắt buộc phải làm theo những gì mà Chu Phong yêu cầu. 

Lúc này, xung quanh anh xuất hiện vô vàn mỹ nữ, tuyệt sắc giai nhân. Liệu Lưu Pong có tìm lại được cô bạn gái của mình hay không? Hãy cùng đón đọc nhé!

6. Nhà bây giờ cũng xuyên không?

Tác giả: Ta Thích ThôiThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Hài Hước

Vũ Nam Phong là người ở thế kỉ XXI nhưng phải trải qua những chuyến xuyên không từ hệ thống vô cùng thú vị. Hắn không hề đi một mình mà hắn mang cả ngôi nhà đi theo. Cứ thiếu tiền là hắn lại bắt đầu vác tiền đi xuyên không.

Lần đầu tiên sát mặt với một mỹ nữ hắn rất bối rối và thẹn thùng. Những diễn biến tiếp theo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiếng cười sảng khoái. Đừng bỏ lỡ bộ truyện này trong top truyện tiên hiệp hài hước nhé!

7. Kiều Kiều Sư Nương

Tác giả: Thanh Trà Đạm PhạnThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Hài Hước

Đây là bộ truyện sắc hiệp vô cùng nổi tiếng và được mệnh danh là “dâm thư”. Tác giả vô cùng tinh tế với cách khắc họa nhân vật chỉnh chu, những tình tiết gây cười luôn được khắc họa một cách tối đa. 

Nhân vật chính của truyện là Lăng Phong. Hắn là con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu. Lăng Gia là một gia đình rất giàu có. Thế nhưng hắn lại luôn muốn được lên Hoa Sơn để bái sư học võ. Và nhờ kỳ duyên, hắn học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại. Từ đó, hắn trở thành thiên địch của mọi nữ nhân trong thiên hạ. 

8. Thông thiên chi lộ

Tác giả: Vô TộiThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Hài Hước

“Thông thiên chi lộ” là bộ truyện đạt được lượng view cao ngất ngưởng, thật xứng đáng lọt top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc nhất.

Xem thêm: Truyện Một Phen Sợ Hãi – Truyện : Một Phen Sợ Hãi

Nhân vật chính của truyện chỉ là một tên vô danh, một người bình thường. Hắn là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ. Rồi một lần hắn bị gạ gẫm, mua phải món đồ rởm. Thế nhưng oái oăm thay, nhờ việc đó mà hắn vô tình bước lên con đường tu tiên và trở thành cường giả thông thiên. 

Còn nàng là đệ nhất mỹ nữ của đại lục. Nàng sở hữu vẻ đẹp được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ, theo đuổi. Nhưng cuối cùng trời lại định nàng với hắn, cùng nhau bước trên con đường tu tiên trắc trở nhưng cũng dở khóc dở cười. 

9. Chí tôn vô lại

Tác giả: Khiêu VũThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện hài Hước

*

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Tiểu Lôi – một học sinh trung học mồ côi. Tiểu Lôi sống cùng với Thần Côn thúc thúc. Đây là một kẻ chuyên đi bói toán, lừa lọc bàn dân thiên hạ. Hắn đã nhặt Tiểu Lôi về và dạy những chiêu trò lừa đảo kiếm tiền. Từ đó, Tiểu Lôi bị cuốn vào vòng quay các cuộc đấu tranh. 

10. Sư phụ ma quân, đồ đệ thượng quần

Tác giả: Tô Nhị KhuyếtThể loại: Truyện Tiên Hiệp, Truyện Ngôn Tình, Truyện Hài Hước

Đây là bộ truyện kết hợp giữ ba yếu tố: tiên hiệp, ngôn tình và hài hước. Truyện kể rằng khi thiên hậu sinh ra nữ đế thì không còn đủ sức. Khiến cho nữ đế từ khi còn trong trứng phượng hoàng đã bị rơi xuống Ma giới. Con dân ma giới nhặt được và giao cho lão đại Ma giới ở Thượng Cung – Ma quân Đoạn Thần. Từ đó, Ma quân Đoạn Thần gặp cả tá rắc rối với tiểu nữ đế này.

Trên đây là top truyện tiên hiệp hài hước đáng đọc nhất mà taothao.vn.fun gửi tới các bạn. Hãy cùng thưởng thức ngay bây giờ để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *