Thiếu gia Lăng Phong bởi vì cứ nhăm nhe chú ý ngực kế mẫu buộc phải bị phụ thân già tống lên Hoa Sơn học tập võ, vắt là hắn đưa sang hăm he ngực… sư nương!


*

E hèm, số lượng truyện hậu cung bây chừ đã không nhiều đi thấy rõ, những đại thần hậu cung vày bị lên án quá nhiều nên đang gác cây bút hoặc lén đổi cây viết danh chuyển sang viết nam giới thâm tình phổ biến thuỷ. Từ bây giờ mình sẽ gom góp lại một số tác phẩm hậu cung có main ăn tạp để ship hàng các thực khách dễ tính nha! =))

1. Con Đường Bá Chủ

Tác giả: Akay HậuThể loại: sáng tác, sắc hiệp, Dị giới, Xuyên khôngTình trạng: Đang ra cho chương 1.327

Bộ này thì nổi quá rồi, người sáng tác là người việt nam nên hiểu khôn xiết rõ sở thích của các bằng hữu trong hội đồng dzâm, đủ một số loại mỹ phụ nữ thiên kiều bá mị từ bỏ già cho tới trẻ, trường đoản cú thiện tới ác đều mê đắm anh main của bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp hậu cung

Nhân vật chính trong truyện là Nam, bị quân địch giết chết ở nỗ lực giới hiện đại và xuyên ko đến nhân loại tu tiên thương hiệu là Băng Thiên Đại Lục, trở nên vị thiếu hụt gia phế đồ vật Lạc Nam mới 16 tuổi, tất cả một đứa em tác dụng cùng cha khác chị em Lạc Vũ. Phụ thân Lạc Nam không lo ngại ngần móc đôi mắt hắn để cứu giúp đứa con trai thiên tài kia.

Xem thêm: Top 7 Hình Ảnh Nhớ Mẹ Đã Mất Hay, Top 7 Hình Ảnh Nhớ Mẹ Đã Mất

Sau khi xuyên tới, Nam gồm được hệ thống Bá chủ với đầy đủ loại trọng trách và phần thưởng hấp dẫn, từ kia Nam ra khỏi Lạc gia để bơi ra đại dương lớn, đợi ngày trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe và trở về báo thù gia tộc. Trong quy trình lưu lạc thiên nhai, nam không chấm dứt mở rộng hậu cung diễm dung nhan của mình…

2. Kiều Kiều Sư Nương

Tác giả: Thanh Trà Đạm PhạnThể loại: Huyền huyễn, sắc đẹp hiệpTình trạng: Đã hoàn 900 chương

Cũng giống như Con Đường Bá Chủ, cỗ Kiều Kiều Sư Nương được đánh giá là một cuốn sách giáo khoa dzâm thư cho những thanh thiếu niên yêu cầu học tập với con số mỹ cô gái thuộc sản phẩm khủng, nhưng mà cảnh xuân dễ nhìn lại được miêu tả rất chi tiết kỹ càng.

Thiếu gia Lăng Phong do cứ nhăm nhe quan sát ngực kế mẫu nên bị cha già tống lên Hoa Sơn học võ, gắng là hắn chuyển sang lăm le ngực… sư nương! chưa kể trong tông môn còn có các sư tỷ sư muội hoa dường nguyệt thẹn, ngày ngày cảnh đẹp ý vui khiến Lăng Phong vui lòng quên hết lối đi lối về.

Cơ duyên đến, Lăng Phong được vào triều làm cho Vương gia. Nỗ lực là nam nhi Vương gia háo sắc lại bước đầu khuấy đảo cả triều đình…

*

3. Tìm Động Cửu Thiên

Tác giả: Cô Đơn Địa PhiThể loại: sắc hiệp, Huyền huyễn dị giớiTình trạng: Đã hoàn 1.149 chương

4. Mười Hai phụ nữ Thần

Tác giả: SlaydarkThể loại: sáng sủa tác, lịch sử, sắc đẹp hiệp, Dị giới, Xuyên khôngTình trạng: Đang ra đến chương 420

5. Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

Tác giả: Sấu Bất LiễuThể loại: dung nhan hiệp, Hậu cungTình trạng: Đang ra mang lại chương 1.006 (Bản dịch gồm trên TruyenYY)

6. Khối hệ thống Từ yêu thương Thần cam kết Bắt Đầu

Tác giả: Huy Chu 2kThể loại: sáng sủa tác, Đồng nhân, Xuyên không, sắc đẹp hiệp, Hệ thốngTình trạng: Đang ra mang đến chương 439

7. Phong lưu Thánh Vương

Tác giả: sắc YY (Pthang1235)Thể loại: sáng tác, sắc hiệp, Xuyên khôngTình trạng: Đang ra mang lại chương 338

8. Nước nhà Như thử Đa Kiêu

Tác giả: nam giới Hải Thập Tứ LangThể loại: Cổ đại, Quân sự, sắc hiệpTình trạng: Đã trả 657 chương

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =


Subscribe to Tiên Hiệp ký kết / Truyện Ma / Truyện Đô Thị

Get the latest posts delivered right khổng lồ your inbox