Như yêu cầu tất yếu đuối đi cùng rất thời đại, viết truyện online dần dần trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Theo đó, vô số những tác phẩm có quality được người sáng tác đăng download trên những web đăng truyện sáng tác sẽ tiến hành tổng hòa hợp tại đây!


*

Như yêu cầu tất yếu đuối đi cùng rất thời đại, viết truyện online dần dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Theo đó, vô số các tác phẩm có quality được người sáng tác đăng tải trên những web đăng truyện sáng tác sẽ được tổng thích hợp tại đây!

Tầm Thần tuyệt Lộ

Tác giả: Thức Thần GiảThể loại: Huyền huyễn, xuyên không, khoa huyễn, tu chân....

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp việt nam

Phàm phu tục tử quyết đánh đấm phá yêu mến khungNhân tình rứa thái trong tâm địa ta cố trọnNhật nguyệt ý thức dưới chân ta nổi sóngVũ trụ hồng hoang há đầy đủ thoả cầu mong.
*

Đây là một trong trong bộ truyện sáng sủa tác đơn lẻ có thể gia hạn được rộng trăm chương mà văn bản lẫn ý tưởng vẫn được chi tiêu và chau chuốt kỹ càng.Tầm Thần hay Lộ sẽ lộ diện một thể giới mớ lạ và độc đáo vô cùng rất các chiêu bài võ thuật, nhưng bí mật quần lâm trần thế và các kín động trời nhưng vô số môn phái thời cổ đại bít giấu.Với lối hành văn với hơi phía tiên hiệp của Thức Thần Giả, độc giả như trở lại thời mà Cô Gái Đồ Long, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp... ở trong những năm 80. Nếu như yêu thích những tác phẩm nổi tiếng của Cổ Long xuất xắc Kim Dung, các bạn hãy lọt hố bộ truyện tiên hiệp này nhé!

Kỷ Linh Thần Quân

Tác giả: Ngã bản Bất ThườngThể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới, quân sự...

Xuyên không khăng khăng phải phải hệ thống?Xuyên ko là vận khí nên nghịch thiên?Ta xuyên ko vào thân thể của phế đồ dùng Phong gia, từng bước một đi lên chinh phục thiên hạ!Đã là người của ta, ta tuyệt không cho phép tên nào đụng tới!Có tốt thì các ngươi trước đánh chiến thắng ta chuyển vận nói!
*

Truyện lấy bối cảnh tại dị giới với các âm mưu của phần đa cường giả đang tìm tuyến đường tu đạo chân chính. Mặc dù thế vẫn chưa khá nhiều tình ngày tiết "bàn tay vàng" dành cho nam chính. Kỷ Linh Thần Quân sở hữu hơi hướng văn học tập mạng phổ biến những năm gần đây. Vẫn có khá đầy đủ các tình tiết hấp dẫn, nút thắt nút mở được diễn đạt vừa đủ nhằm lồng ghép những yếu tố về đấu trí vào.Có thể nói nam đó là con cưng của tác giả ngay ở đông đảo chương đầu của truyện. Với kĩ năng tu luyện quánh biệt, hắn không kết thúc vạch trần kín xung xung quanh và mỗi bước lật đổ đối thủ, trở nên cường trả chân chính.

Xích Quỷ Truyền Thừa

Tác giả: Bạch đái MinhThể loại: Đô thị, trọng sinh, huyền huyễn, tiên hiệp...

Xem thêm: Review Top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Sắc (H Nặng) Hay Nhất

Kiếp trước sau khoản thời gian thiên địa linh khí bị giải phong ấn, từng bước một lê lếch lên tuyến đường tu luyện.Bắt đầu tu luyện từ năm 29 tuổi, có nghĩa là sau khi thiên địa linh khí càn khôn toả được giải hòa hơn 3 mon sau. Ngay từ cơ hội giải phong ấn, Đặng Lâm sẽ Vô tình lạc vào bí cảnh thần bí nhận được công pháp tu tiên và không ít thiên tài địa bảo tu luyện, nhưng mà anh ta ko biết ngôn từ trong sách bắt buộc không thể hiểu được giá trị của không ít đồ đồ gia dụng đó.Mãi 3 mon sau, sau khi mày mò nhiều các loại sách cổ nhưng mà vẫn không có được giảng nghĩa của sách đó. Thì 1 hôm trong lúc khám phá mớ đồ tìm kiếm được trong túng cảnh chuẩn bị đem bán ra ngoài thì bị 1 trang bị sắt bén đâm bị chảy máu tay, vô tình giọt máu ấy lại ngấm vào 1 viên ngọc bội.Sau đó, hào quang sáng ngời, bao gồm đồ án xuất hiện từ viên ngọc. Ánh sáng red color tươi trực tiếp cất cánh vào đầu Đặng Lâm. Cũng nhờ vào như vậy, Đặng Lâm new biết ngọc này là ngọc giản truyền công của môn phái xa xưa để lại. Môn phái này tên là Xích Quỷ.Gần 500 năm sau, hắn vì báo thù cho vk con, một mình đánh vào trường phái kẻ thù. Thất bại trốn ra được, nhưng hắn lại bị một vong linh khủng tía đoạt xá.Nhưng sau đó, hắn được trọng sinh. Sống lại kiếp này, hắn mở đầu trước 1 bước, hắn quyết sẽ không còn phạm sai lạc như đời trước.
*

Bạch đái Minh là giữa những tác mang Việt có năng khiếu trong vấn đề viết truyện tiên hiệp. Khi chế tác Xích Quỷ Truyền Thừa, người sáng tác đã khóe léo đan ghép thể loại trọng sinh, tu tiên, dị năng và thành phố và có tác dụng một khiến truyện trở cần gây cấn và cuốn hút hơn các tác phẩm thuần cổ truyền khác.Không chỉ phát minh và nội dung được chau chuốt, phương pháp hành văn của Bạch tiểu Minh cũng rất trơn tru cùng đủ để truyền đạt ý nghĩ những nhân vật trong truyện. Tuy Xích Quỷ Truyền Thừa lọt thỏm thân vô vàn các bộ truyện tiên hiệp nổi đình nổi đám như Thiếu Gia Bị bỏ Rơi, Phàm Nhân Tu Tiên, thế gian Đệ Cửu của các danh tác siêng viết truyện tiên hiệp khác mà lại truyện vẫn có độ hot nhất định sinh sống những website đăng download truyện tự chế tạo như Vietnovel.com hoặc Truyenyy.com. Đừng bỏ dở Xích Quỷ Truyền Thừa các bạn nhé!

Cuồng máu Thiên Ma

Tác giả: hư KhôngThể loại: Dị giới, huyền ảo, hệ thống, xuyên không...

Một sát thủ từ chũm kỉ 21 bất thần tử vong, linh hồn xuyên việt tới dị giới. Đáng mừng thay, sau thời điểm xuyên việt, hắn thiết lập một hệ thống tu luyện buổi tối cường, đáng ảm đạm thay,cơ thể mà hắn xuyên vào ấn định hắn là truất phế nhân.Với năng lực của một gần cạnh thủ, khối hệ thống tu luyện nghịch thiên thuộc với tri thức của.... Nhị trăm cỗ tiểu thuyết xuyên việt mà hắn đã từng có lần đọc, hắn đang xoay sở ra sao ở một quả đât cường trả vi tôn đầy xa lạ này...
*

Nhân vật bao gồm vốn là gần kề thú nghỉ ngơi thời hiện đại, chẳng may băng hà rồi xuyên về dị giới. Ko ngờ bản thân lại sở hữu hệ thống trâu bò rất khó có thể có ai địch nổi, mỗi bước đi lên con phố tu tiên ko lối về.Cuồng máu Thiên Ma được hỏng Không biến đổi và đăng thiết lập được rộng một triệu chữ. Đây là chuyện chưa phải tác giả Việt như thế nào cũng có thể làm được. Nói cách khác tác giả sẽ đặt tương đối nhiều công sức, ý tưởng cũng tương tự thời gian vào "đứa con tinh thần" này. Hư Không luôn đem tín đồ đọc từ bất thần ngày tới bất ngờ khác. Trên tuyến đường tu hành của phái nam chính, hắn chạm chán không ít trở ngại hiểm trở, có điều suôn sẻ có được "bàn tay vàng" nhưng mà vượt qua. Đọc Cuồng huyết Thiên Ma để theo dõi kết cuộc sau cuối của người sáng tác nhé!

Hệ Thống game Tại Dị Giới

Tác giả: Tạ ngôi trường ThànhThể loại: Hệ thống, xuyên không, hài hước, dị giới...

Hắn là người địa cầu. Hắn là tuổi teen thế kỉ 21Chiến sĩ ư? pháp môn sư hả? Thuần thú sư sao?Có siêu cấp khối hệ thống của ta, ta ngán gì loại dị giới này!Nhất thống thiên hạÂn oán thù tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo giang hồ, bơ vơ tự gắng giới!Hoàng Chấn Minh ta để quy tắc!!
*

Hệ Thống trò chơi Tại Dị Giới có phát minh khá rất dị khi lồng ghép một khối hệ thống với tính năng mới lạ vào thay do những khối hệ thống "na ná nhau" như những bộ truyện khác.Chưa nói truyện còn mang số đông tình tiết gây hài khiến fan hâm mộ có thêm nhiều trải nghiệm thư giãn và giải trí khi đắm chìm vào quả đât đầu màu sắc tiên hiệp của Tạ ngôi trường Thành.Bộ truyện đã kéo dài thêm hơn hai năm nhưng mà chương mới vẫn cứ cập nhật đều đều. Điều này cho biết thêm Tạ ngôi trường Thành đã đầu tư rất các thời gian cũng như tâm huyết mang đến Hệ Thống game Tại Dị Giới này.Hãy cùng ủng hộ tác giả bằng cách đọc truyện ngay bây giờ các các bạn nhé!