Huy bút phía trước trước tạ lỗi, bạn dạng chuyện xưa chỉ bởi vì hư cấu, như bao gồm nói hùa, chỉ vì chưng trùng hợp.

Bạn đang xem: Ngạo kiều anh lại đây

Ở nước khác trong không khí động vật dụng giới, là từ ngàn vạn đất nước tạo thành, có thật lớn nho nhỏ dại vô số quân vương. Mà lại phàm là động vật hoang dã loại quân vương gần như về động vật hoàng quản hạt. Động đồ dùng giới con dân đã đạt được cùng fan giống nhau thân hình thuộc ngôn ngữ, nghỉ ngơi trong này ngay tức thì gọi phổ biến vì"Nhân" . Động đồ vật hoàng trừ bỏ biến thành người hình ngoại, đã thấy cũng không có mặt khác pháp thuật. Cứ việc như thế, động vật hoàng này trời sinh đế vương vãi uy nghiêm có tác dụng vô số quân vương thán phục, cam chổ chính giữa tình nguyện đổi thay hắn thần tử.

sát ngàn năm tới động vật hoang dã hoàng đô chúng ta Bạch, đương nhiệm động vật hoang dã hoàng danh long xa, hai mươi bảy tuổi, một thước chén thân cao, ngũ quan không có Ma giới ma vương vậy tuấn mỹ, cũng tương đối ánh phương diện trời. Thờ ơ tươi cười cợt thường quải bên miệng, không một ai đoán được hắn cười. Hắn hoàn toàn có thể văn hoàn toàn có thể võ, chiến tích cũng một mảnh trong sáng. Đối đãi tần phi, không giống ma vương vậy vô tình. Ngọc gồm tỳ vết đó là đối vợ tổng dường như so cùng với đối tần phi lạnh lẽo lùng.

Bạch long xa mười sáu tuổi đăng cơ, tự văn võ bá quan thuộc thái hậu cụ hắn tuyển đệ độc nhất vị hoàng hậu. Vị cơ hoàng hậu tới từ xà tộc, là xà vương bào muội —— nguyệt hồng quận chúa. Nguyệt hồng quận chúa là một cái mỹ vô cùng trần thoát tục, dáng người cao điêu nhưng mà ôn nhu thảnh thơi thục, thay kỳ thư họa không chỗ nào không tinh nữ giới nhân. . Theo định hướng thê như thế, tự nhiên sủng ái, không mong muốn bạch long xa đối vị này bà xã hoành khán thụ khán chính là xem không vừa mắt. Đại hôn sau sẽ đem hoàng hậu phiết ở 1 bên, hờ hững. Thời điểm sau một năm cũng không lâm như mong muốn vài lần. Nhưng thú sau khoản thời gian đồng thời lập độc nhất vô nhị phi tuyệt nhất tần, lại bị chịu quân vương yêu sủng. Phi tần ở u ai oán ngày tiếp theo sau bệnh ko dậy nổi, cận một năm liền mùi hương tan ngọc nát .

Bạch long tại phía xa vợ hương tan ngọc nát sau, lập tức mở rộng ra hậu cung bỏ ra môn, tuyển một đám phê mỹ phụ nữ vào cung. Vùng phía đằng trước được sủng ái kia nhất phi tốt nhất tần nhanh chóng bị hắn vẫn quên, kia duy nhất phi duy nhất tần đầy đủ thay hắn dục có một gã công chúa, đắm chìm cho ôn nhu hương trung hắn, trong cả nữ nhân dài bộ dáng gì nữa cũng ko từng ra mắt. Đông đảo mỹ nữ bên trong có nhì cái đặc biệt quan trọng được sủng ái, một vị bọn họ Cao, danh diễm như. Đến từ ngư tộc gia đình thương nhân, từ nhỏ dại thương nhân ngươi lừa ta gạt ngay thức thì thâm quý hiếm cao mỹ phái nữ trong đầu. Vào cung sau, thấy hoàng đế tuổi trẻ tuấn tú, đem hết thủ đoạn phổ biến được hoàng đế chú ý. Thị tẩm khi lại sử xuất toàn bộ vốn liếng, đem quân vương vãi mê luân chuyển quanh. Địa vị rất cấp tốc được đến chũm đổi. Từ bỏ tiến cung khi mỹ nhân thăng chức vì tần, tái trường đoản cú tần thăng chức vị phi, lại từ phi dán niêm phong quý phi. Vào cung cận 1 năm liền nuốm bạch long xa sinh đệ duy nhất vị hoàng tử, phương diện rồng đại duyệt, ngay trong thời gian ngày dán niêm phong vì hoàng quý phi. Biến hóa hậu cung trung vị thế sau hoàng hậu nữ nhân.

Một vị khác là cao hoàng quý phi biểu muội, yêu quái hoàng tộc thông thường quan gia đái thư. Họ Đoàn, danh đan. Mỹ mạo của nàng cùng khéo đọc lòng người, tạo cho bạch long xa lại yêu ko tiếc thủ. Ở phụ nữ vì động vật hoàng sinh một vị công chúa sau, dán niêm phong vày quý phi. Quý phi sinh nàng còn hơn sớm thất sủng kia nhất phi độc nhất vô nhị tần mong mỏi tới náo nhiệt, vừa ra xuất hiện được bị phụ hoàng ôm vào vào ngực, càng không ngừng nói xong: "Trẫm công chúa." Bạch long xa trưởng thanh nữ sinh hạ đến nửa năm , new ở đại thần thỉnh mong hạ, phong làm tích nguyệt công chúa. Thứ chị em càng sâu, sinh ra 2 năm sau mới ở thái hậu tác động hạ, phong làm tích vân công chúa. Mà lại Đoàn quý phi chi nữ, sẽ là bạch long xa người bạn nữ nhân, có mặt cùng ngày đã bị hạ chỉ phong làm bảo châu công chúa. Ý tứ là hoàng thượng hòn ngọc quý trên tay.

Bạch long xa tưởng lấy cao hoàng quý phi lập vày hoàng hậu, lọt được vào thái hậu mãnh liệt bội phản đối. Thái hậu cho rằng cao hoàng quý phi cho dù dục có hoàng tử, chỉ này xuất thân thấp yếu hạ, quá mức cần thiết diêm dúa lẳng lơ, không tồn tại mẫu nghi cõi trần phong phạm. Cung phi người được lựa chọn nhất định là quận chúa xuất thân hoặc là chính tam phẩm quan tiền chức chi nữ.

Thái hậu mặc dù rằng không phải bạch long xa chị em đẻ, dẫu vậy hắn chén bát tuổi bắt đầu liền từ bỏ thái hậu nuôi nấng lớn lớn, giống hệt như mẹ ruột bình thường, hắn đối thái hậu thực kính trọng cũng thực hiếu thuận. Thái hậu như thế mãnh liệt phản nghịch đối thiết yếu mình sủng phi biến hóa hoàng hậu, hắn vô cùng thống khổ cũng thực bất đắc dĩ, chỉ phải đồng ý ở phần đông quận chúa bên trong chọn lựa phi tần người được chọn.

Vị lắp thêm hai cung phi người được lựa chọn rất nhanh lạc định, là nhạn vương chi cô bé —— tuyết white quận chúa. Nghe nói vị này chuẩn hoàng hậu so với đệ duy nhất vị hoàng hậu đẹp hơn, thậm xưng tuyệt dung nhan trung hay sắc. Bạch long xa cũng đích xác bị mỹ mạo của đàn bà chấn trụ, chỉ này đậm chất cá tính rất yếu hèn đuối, vừa thấy đến hắn giống như chuột thấy mèo như thể nhau, sợ hãi thẳng run lên, tạo nên hắn tưởng lâm may mắn của chị em hứng thú mất hết, mặc dầu miễn cưỡng lâm may mắn, cũng phải không đến thỏa mãn. Cũng không thể lâm suôn sẻ hoàng hậu, liên tục sủng ái cao đoạn nhị phi.Hoàng hậu thật không lưu ý hắn vắng vẻ, thầm nghĩ về tại phía trên thâm cung vườn cửa thượng uyển vừa đủ tĩnhsống không còn một đời. Bình thường nếu không đi thái hậu trong cung vấn an, đó là cùng bạch long xa vài ba vị không lấy ông chồng muội muội nghịch đùa, ngày cũng chính là quá an tâm. Của đàn bà không tranh thủ cảm tình cũng vắt nàng mang đến tai vạ bất ngờ, một lòng tưởng trở thành cung phi cao hoàng quý phi, liên hợp Đoàn quý phi, lặng lẽ ở hoàng hậu hàng hóa trung hạ không thay đổi nghiệm ra và lại vô nhan sắc vô vị độc dược mạn tính, ko ra, không quá ba tháng liền hồn về phong thái hận thiên .

Vị lắp thêm hai hiền thê tử để cho tiên hoàng thân phong vì"Hiệp chính công chúa" khang nhân trưởng công chúa chú ý, vốn định hợp tác vào có tác dụng truy xét, lại bị bạch long xa mạnh mẽ ngăn trở. Hắn biết rõ hoàng hậu nếu bị tiêu diệt oan chết uổng, xác định vững chắc cùng bao gồm mình yêu thương nhị phi gồm quan hệ. Hắn không cho là nhị phi bị hỏi tội. Cứ như vậy, vị sản phẩm công nghệ hai hoàng hậu cũng đã chết. Sau vị không huyền đến nay.

Cần chủ yếu điện quan sát quỳ mãn tốt nhất văn võ bá quan, bạch long xa ẩn nhẫn lửa giận, nặng trĩu hỏi : "Thật sao yếu ớt trẫm lập sau?"

Hắn liên tục cưới nhị vị hoàng hậu, mọi mất sớm, cũng không chịu đựng hắn yêu thích, hắn không nghĩ là tái thú này tè thư khuê những . Thật ý muốn hắn lập sau, trừ phi lập cao hoàng quý phi. Những năm qua, hắn đối cao hoàng quý phi sủng ái bao gồm tăng vô giảm, thậm chí là chuyên sủng tối dài. Hắn nhận định rằng chính mình là tình thật yêu trứ cao hoàng quý phi, chỉ mong muốn mời chị em được đến cùng chủ yếu mình đồng dạng cao quý địa vị. Tuy rằng cao hoàng quý phi mặt ngoại trừ nói chỉ việc hắn yêu thương nàng, không buộc phải là có tác dụng hoàng hậu vẫn chính là hoàng quý phi, mà lại hắn theo nàng trong mắt đã gặp mặt nàng nói dối, hiểu ra nàng ý muốn làm phi tần nghĩ đến khoái điên rồi.

Lão vượt tướng cung kính nói: "Hậu cung là hoàng thượng phía sau, chỉ bao gồm hậu cung yên tâm , hoàng thượng mới rất có thể không bao gồm nỗi lo về sau. Đây cũng là thái hậu ý tứ của."

Cao hoàng quý phi chăm sủng, làm này bạo ngược. Đả kích ngoài ra tần phi, giết hại bị hoàng thượng lâm suôn sẻ trôi qua mỹ nữ. để cho nhiều người tức giận, mà chúa thượng lại một ... Cơ mà ... Tái, tái mà tam bao che nàng, mời thiếu phụ càng phạt ra vô lý. Cả hậu cung trung, trừ quăng quật thái hậu cùng khang nhân trưởng công chúa ngoại, ai đều e ngại của cô gái lạm dụng uy quyền.

"Muốn trẫm tái lập sau cũng đúng. . . . . .

Chúng đại thần mau lẹ hô to"Hoàng Thượng anh minh". Chỉ bạch long xa mau lẹ tung một câu: " lập cao hoàng quý phi như thế nào? Trừ bỏ cao hoàng quý phi, trẫm không tồn tại người trang bị hai tuyển."

"Này. . . . . ." đa số người do dự , không dám đáp ứng.

Thái hậu ý tứ của là làm cho cho bầy họ lên lớp giảng bài Hoàng Thượng, làm cho cho hoàng thượng đồng ý tái tuyển một đợt sau, bao gồm là thánh thượng ý tứ cũng tạo nên hoàng quý phi có tác dụng hậu. Mọi người thế nặng nề xử, nếu như đồng ý hoàng thượng lập hoàng quý phi có tác dụng hậu, liền gặp gỡ đắc tội thái hậu, trường hợp ấn thái hậu ý tứ của đi làm, lại đắc tội đại vương cùng hoàng quý phi. Ai, làm thần tử đích thực nan nha.

"Chúng ái khanh cùng mẫu mã hậu hội đàm sau tái chỉ quyết định đi." Bạch long xa lại quải khởi kia thờ ơ tươi cười cợt . Lần này nói cái gì hắn cũng sẽ không tái thuận tiện khuất phục.

Thái giám tổng quản lí dương phán đứng ra, cần sử dụng này bén nhọn thanh âm của cao giọng hô: "Có việc khoái tấu, an toàn bãi triều."

Chúng đại thần đưa mắt nhìn nhau, biết vào khoảng thời hạn ngắn là không tồn tại cách như thế nào thuyết phục hoàng thượng, chỉ nên bất đắc dĩ hô to vạn tuế, bất đắc dĩ nhìn thấy quân vương tách đi.

"Lão thừa tướng, làm sao bây giờ?" thật thà trấn quốc Đại tướng tá quân dễ dàng kích động, đứng vị trí số 1 hỏi lão thừa tướng. Hắn là quyết không sở hữu và nhận thức đồng bệ hạ lập hoàng quý phi làm cho hậu. Này không tương quan hoàng quý phi xuất thân thấp kém hạ, mà lại là hoàng quý phi nhân phẩm thật là có tác dụng nhân không đủ can đảm khen tặng. Lão vượt tướng thở dài một hơi, năm ngay gần đây hoàng thượng đối hoàng quý phi tỷ muội đã gần mang lại si mê nông nỗi, tưởng hắn thay đổi chủ ý hết sức khó. Chỉ vì đất nước suy nghĩ, vì không cho càng những vô tội bạn nữ nhân bị tiêu diệt ở hoàng quý phi trên tay, lũ hắn cố định phải hoàng thượng đánh mất lập hoàng quý phi ý niệm vào đầu. Lão thừa tướng lại thở lâu năm một hơi, nói: "Xem ra, chỉ rất có thể xin giúp đỡ cho khang nhân trưởng công chúa ." Theo chúa thượng tuổi tăng trưởng, chiến tích

trong sáng. Bọn hắn đã mong rất ít tái phiền toái khang nhân trưởng công chúa . Hiện tại tại nếu như không tình gắng bất đắc dĩ, lũ hắn vừa lại không bắt buộc đến hậu cung đi?

Khang nhân trưởng công chúa bạch tiểu Nhu ở động vật giới là một đặc thù chính là nhân vật, có đặc thù

quyền lợi. Cô bé cùng Hoàng Thượng, Tam vương gia là nhất mẫu sở sinh. Cũng chính vì tiên hoàng đối này tình thân của bà mẹ chi tận xương, ngơi nghỉ này mẫu mã sinh hạ khang nhân trưởng công chúa cùng ngày chết đi, tiên hoàng bi thống vạn phần thì này cực giống này mẫu

công chúa tựu thành

tiên hoàng đối ái phi

cảm tình ký kết thác. Đối với nàng

sủng ái thừa qua sở hữu hoàng tử, công chúa. Thấy phụ nữ thông minh tài trí không lose kém khi đó là thái tử

bạch long xa, tiên hoàng từng cồn quá tạo nên nữ nhân thừa kế sự nghiệp thống nhất khu đất nước

ý niệm trong đầu, sau lại sinh hoạt đại thần

ngăn cản hạ new đánh mất ý niệm vào đầu, lại dán niêm phong con gái nhân vì"Hiệp chủ yếu công chúa" , mời nàng thưởng thức xưa nay chưa từng có

đãi ngộ."Hiệp chủ yếu công chúa" đánh đồng Hoàng Thượng, hoàn toàn có thể thay đại vương phê săn sóc tấu chương, đại đại vương vào triều, đại hoàng thượng xuất chinh, chúa thượng đối với cô gái đều lễ nhượng tía phần.

"Kia bọn họ lập tức tiến mang lại yến hi cung cầu kiến trưởng công chúa." lạnh vội

trấn quốc Đại tướng quân lập tức kéo tuổi già

lão vượt tướng, cách nhanh hướng hậu cung đi đến. Mặt khác đại thần cũng theo ngay cạnh mà đi.

Lão thừa tướng năm đã chén bát tuần, làm sao cùng được cùng với Đại tướng quân

nện bước, Đại tướng mạo quân chỉ yêu cầu dùng dòng phương thức, rước lão quá tướng phù cho tới yến hi cung.

Ôn hòa hào phóng, xinh đẹp hễ lòng người

khang nhân trưởng công chúa bất vượt là thập cửu tuổi

cô gái. Lúc này nàng sẽ ở an ủi đã biết thành cao hoàng quý phi gạt bỏ, vẫn không được sủng

nhạc phi. Phái nữ là gồm đặc thù

quyền lợi, mà lại không giải pháp nào tả hữu huynh trưởng

cảm tình. Huynh trưởng sủng ái nhị phi, rồi lại thường thường lâm suôn sẻ mặt khác bạn nữ tử. Vừa lòng

tùy tiện thể quải một cái danh phận đến nàng, ko hài lòng

phiết sống phía sau cung hờ hững, tùy bị hoàng quý phi chỉnh lý nhưng mà chết. Cho dù tìm kiếm được danh phận

cũng thường bị hoàng quý phi khi dễ.

Xem thêm: Nguyên Mẫu Lịch Sử Của Thư Phi Trong "Hậu Cung Như Ý Hoan Như Ý Truyện

Bên bạn cung thiếu phụ tâm nhi đi tới cung kính nói: "Khởi bẩm trưởng công chúa, đủ nhiều loại quan lại ở xung quanh cửa ước kiến."

Đủ một số loại quan lại chuyện gì ước kiến? Khang nhân trưởng công chúa ko khỏi lo lắng đứng lên, đủ loại quan lại mong kiến đến nàng, xác minh là đại sự, giả dụ không bầy hắn sẽ không nghĩ đến áp dụng của thiếu phụ quyền lợi."Tuyên!" Ngắn gọn bạo dạn mẽ

khí nỗ lực không chiến bại cho Hoàng Thượng.

Đủ nhiều loại quan lại đi vào

yến hi cung, hướng khang nhân trưởng công chúa được rồi đại lễ sau, lại hướng đã ở trộm lau lệ

nhạc phi hành lễ.

"Muội muội, ta cáo biệt trước." Nhạc phi thức thời

rời đi.

Vị này tè cô có đặc điểm quyền lợi, nữ cũng ko có. Hoàng hậu là không được cho phép tham dự chính sự .

Đãi nhạc phi sau khi rời đi, khang nhân new hỏi: "Các khanh gia chuyện gì ước kiến Bổn công chúa?"

Vẫn là từ bỏ lão quá tướng trả lời."Là về lập sau việc. Thái hậu ý tứ của là tái tuyển tú nữ, bệ hạ ý tứ là lập hoàng quý phi. Thần đợi không biết thế nào quyết định bởi, đành phải xin hỗ trợ trưởng công chúa - ý kiến."

Trầm khoác thật thọ sau, khang nhân kiên quyết nói: "Ấn thái hậu ý tứ của đi làm. Thánh thượng chỗ ấy, Bổn công chúa vẫn nói phục ." Chỉ cần phải có nàng ở, thiếu phụ sẽ không có thể chấp nhận được kia ác độc

nữ nhân phát triển thành hoàng hậu. Ghi nhớ lại nhì tháng trước, nữ thấy tận mắt đến, hoàng quý phi sinh hoạt ngự hoa viên động thủ tấn công không tranh sự đời

dao phi, còn có dao phi tiên tiến nhất tuổi đại

nữ nhân, tích nhược công chúa. Người vợ quên không được đái chất cô bé non nớt

khuôn mặt bé dại nhắn ấn

rõ ràng đích ngón tay ấn, nước mắt liên liên mà lại nhút nhát

nhìn thấy hoàng quý phi. Không đủ can đảm khóc không dám kêu. Vị vậy rất có thể thấy được, hoàng quý phi

lạm dụng uy quyền có tác dụng nhất tuổi tiểu hài tử cũng hại hãi.

Được cho ủng hộ

đủ nhiều loại quan lại bước đầu không ở đâu sợ hãi

tuyển cute nhàn thục

quận chúa vào cung, cung Hoàng Thượng, thái hậu lựa chọn lựa.

Bạch long xa thật sự không tồn tại tâm tình xem này đó danh môn khuê tú, trong tâm địa chỉ có không thể không qua đời phục

lửa giận. Gồm đôi khi, hắn thực hận chủ yếu mình

bào muội, hận cô bé có quánh thù

quyền lợi, hận thiếu nữ so với hắn càng táo tợn cứng rắn

thái độ, hận nữ giới ở đại thần trong tim càng chịu đựng kính yêu. Dĩ vãng, nữ chưa khi nào can dự tình yêu của hắn, hiện tại lại ở ko chinh

hắn đồng ý, lập tức đại hắn hạ ngự chỉ, làm cho này đó danh môn khuê tú vào cung, trở thành tiếp sau nhâm hoàng hậu

người được chọn.

Hắn biết bao gồm mình cấp thiết không tắt hơi phục, sinh sống muội muội một ngày không ra, không quá đó, một số loại này nghĩa vụ và quyền lợi liền một ngày sẽ không biến mất. Phụ hoàng lúc sắp chết giao mang đến muội muội một đạo di chiếu, giả dụ ngày sau hắn ko thể trở thành minh quân, liền không giống lập tín đồ tài. Không dừng lại ở đó đồng chủng loại sở sinh, hắn cũng biến thành không đối muội muội như vậy nào, cho dù sao hắn thật sự ngọt ngào này tiểu thiết yếu mình chén bát tuổi

muội muội.

"Hoàng Thượng, cảm xúc được vị kia khôn xiết tốt?" sau cùng chỉ bao gồm năm người không có bị đào thải, năm người này đông đảo là quận chúa xuất thân, phía bên ngoài cùng tài hoa ngang nhau, thái hậu nhất thời đem không chừng chủ kiến tuyển ai. Đành phải hỏi ngồi ở một bên không nói một lời

đứa con.

Bạch long xa thản nhiên

quét năm bạn liếc mắt một cái, bình thản nói: "Toàn bởi mẫu hậu quyết định." Ai đối hắn hầu như giống nhau, này đó thiếu phụ nhân chẳng sợ phát triển thành hắn

hoàng hậu, cũng đừng mong muốn lấy đại diễm như ở trong tim hắn

vị trí.

Thái hậu biết hắn ko hờn giận, cũng không hề truy vấn chủ ý của hắn, tùy tay chỉ vào ếch hoàng tộc

như quân quận chúa nói : "Liền nữ giới đi."

Bạch long xa một ít gật đầu, coi như đồng ý .

"Còn lại tứ vị bệ hạ tính toán phong có tác dụng phi tử vẫn luôn là trục xuất về nhà?" Đứa con tuy rằng sủng ái hoàng quý phi, đối mỹ thiếu nữ vẫn đang cảm thấy hứng thú, cho nên hậu cung bắt đầu có phần đông phi tần.

Bạch long xa lúc này hậu cung mang đến danh phận , có hoàng quý phi một người, ban thưởng trụ ngọc loan cung, quý phi một người, ban thưởng trụ cây ngọc lan cung. Tất cả khác phi tám gã, tần chín tên, hotgirl mười lăm tên, phu nhân mười lăm tên, triệu tập nhị bảy tên, ngự thê nhị bảy tên, phân trụ những cung những điện.

"Chỉ cung cấp hoàng đệ nhóm đi." Bạch long xa thản nhiên nói, "Mẫu hậu nếu không có chuyện khác, nhi thần cáo thoái trước, còn có tấu chương ngóng nhi thần phê duyệt."

Thái hậu cười nói: "Kia đại vương vội đi thôi. Chuyện khác ai gia đang thay thánh thượng xử lý giỏi ." chỉ việc hoàng đế khẳng lập sau, nữ giới an tâm.

"Nhi thần cáo lui." Bạch long xa tự long ỷ thượng đứng lên, hướng thái hậu làm vái chào, cũng không thèm quan sát tới sắp biến hắn hoàng hậu nữ nhân liếc mắt một cái.

Đi ra thái hậu tĩnh trọng tâm cung, bạch long xa lập tức phân phó chuyển giá ngọc loan cung. Lại cùng hiền thê ngai tiến thưởng thất đưa ra giao tí cao hoàng quý phi, vẫn ở thừa tính tình, loạn nhưng dụng cụ này nọ. Những nô tài đều cẩn trọng tránh né chị em ném ra gì đó.

"Hoàng Thượng giá bán lâm!" Nô tài

hô lớn mới làm hoàng quý phi dứt lại.

Bạch long rộng lớn giẫm chận tại nơi đi tới, hai tròng đôi mắt thản nhiên

quét một chút ít đầy đất

thoát phá, cũng không tồn tại chỉ trích, mà lại là tiến lên lấy vẻ phương diện tức giận

hoàng quý phi ôm lấy, nhanh chóng hướng phòng đi đến.

"Hoàng Thượng. . . . . ." Hoàng quý phi nước đôi mắt liên liên, này nam giới nhân yêu thanh nữ yêu

như mê mẩn như say, lại thủy chung không biện pháp nào làm cho nàng được mang lại cao nhất

địa vị.

"Thực xin lỗi." Bạch long xa chỉ có thể nói này bố chữ. Vội vàng vàng

hôn lên của phụ nữ môi đỏ mọng, hắn cho nàng

chỉ rất có thể là của hắn thân thể . Hoan ái sau, bạch long xa lời thề son sắt nói: "Ái phi lặng tâm, trẫm sẽ không còn sủng ái hoàng hậu , cô gái chỉ hoàn toàn có thể đãi có hư danh."

Gối lên bạch long xa cường tráng

trong lòng, cao hoàng quý phi ngẩng đầu bắt gặp quân vương, "Lời này thiệt sao?"

Vỗ về chăm lo thiên hạ

mặt, bạch long xa cúi đầu coi thường trác một chút ít của bạn nữ ngạch, có tác dụng yên lòng nói: "Trẫm khi nào đã lường gạt ái phi? Yên vai trung phong đi, không có gì đàn bà nhân hoàn toàn có thể vượt qua ái phi ."

"Hoàng Thượng." Cao hoàng quý phi cuối cùng yên tâm . Nàng dữ thế chủ động chụp lên bạch long xa, dùng nhu tình của phụ nữ gắt gao đem vấn đề đó hoàng đế vây sinh hoạt trong tay nàng. Phụ nữ biết rõ đại vương sủng ái chủ yếu mình, là chính vì nàng làm việc trên giường

nhiệt tình. Vì vậy mỗi lần bầy ta đổi khác pháp nhi làm cho cho chúa thượng hưởng thụ ở phương diện khác bạn nữ nhân trên tín đồ không thể được đến