tình thương Của Gió là 1 trong câu chuyện với phần đa chuỗi trường hợp vui nhộn và vui nhộn xen lẫn với nhau. Kèm theo đó lại là số đông nhân vật đã ở tuổi nạp năng lượng tuổi lớn và tuổi học đường, nhất là cô.Vẫn là 1 trong ngày đi học thông thường bao ngày, vẫn là cái lớp nổi tiếng đó và trung ương điểm lại là cô. Ông thầy lại một đợt nữa há hốc mồm ko nói đề xuất lời chỉ vì tiếng nói của cô quá hợp lý với tình hình hiện tại, cô quay mặt lại thì đó chính là một khuôn mặt xinh đẹp và ưu tú để cho mọi thằng đàn ông phải hâm mộ.Câu chuyện được lấy bối cảnh là ngôi ngôi trường Easthern King, một ngôi trường danh tiếng của non sông và cần có trình độ lắm mới được nhận vào. Hãy thuộc đón xem mẩu truyện của cô và những người bạn, tất nhiên đó chính là những mẩu truyện lãng mạn.!!


Bạn đang xem: Chuyện tình của gió

*

tình thương Của Gió là một trong những câu chuyện với số đông chuỗi tình huống vui nhộn và vui nhộn xen lẫn với nhau. Kèm theo này lại là đầy đủ nhân vật vẫn ở tuổi ăn uống tuổi khủng và tuổi học đường, nhất là cô.Vẫn là một ngày tới trường bình thường... Như bao ngày, vẫn luôn là cái lớp khét tiếng đó và trọng tâm điểm lại là cô. Ông thầy lại một đợt tiếp nhữa há hốc mồm ko nói buộc phải lời chỉ vì khẩu ca của cô quá hợp lý và phải chăng với tình hình hiện tại, cô quay phương diện lại thì đó chính là một khuôn mặt xinh đẹp với ưu tú để cho mọi thằng con trai phải hâm mộ.Câu chuyện được lấy toàn cảnh là ngôi trường Easthern King, một ngôi trường khét tiếng của tổ quốc và yêu cầu có chuyên môn lắm mới được trao vào. Hãy cùng đón xem mẩu chuyện của cô và những người dân bạn, kèm theo đó chính là những mẩu chuyện lãng mạn.!!


*

Xem thêm: Top 8 Truyện Ngôn Tình Hài Hước, Top 10 Truyện Ngôn Tình Hài Hước Nhất

*

*

*

Tác giả: Phi Phi Tuyết

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Teen, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


taothao.vn - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân thiết nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình coi ngó và trang bị di động.